»  
»  
23:08, 28/05/2017

Hữu Hạn (Duyhan112)
✿ Người Đăng: HannahJolie ✿ Tác Giả: Duyhan112
866 Lượt Xem 62 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hữu Hạn (Duyhan112)

Hữu Hạn
là 1 truyện gay được viết bởi thành viên có nickname Duyhan112, hy vọng các bạn cùng nhau đón đọc và để lại những bình luận thật hay đóng góp cho truyệnChương 1: Quên thắp nhang

"Tít tít, tít tít, tít tít...".
Trương Hữu Đông lười biếng trở mình, đưa tay tìm chiếc điện thoại đang có ý tốt muốn cậu chủ đi học đúng giờ. Mười phút sau, âm thanh ấy lại tiếp tục, Đông lại nhẹ bóp nút âm lượng bên hông điện thoại. Mười phút một lần, vòng luẩn quẩn cứ tiếp tục đến năm lần thì Đông mới chịu bứt người ra khỏi nệm. Hai năm học đại học, không biết từ khi nào Đông đã có thói quen xấu này. Nửa tiếng sau, Đông đã trên xe buýt đến trường. 8 giờ một ngày đẹp trời tháng chín, "Anh vẫn còn nhanh lắm", Đông tự cười trong bụng, "Chào năm học mới".
Đến giảng đường cũng đúng lúc giảng viên vào, các vị trí hầu như đã lấp kín. "Chọn nhầm lớp chăm học rồi", Đông khẽ lắc đầu rồi tìm một chỗ trống để an cư. Tư tưởng là môn nhàm chán trong mắt hầu hết sinh viên nên trừ những ai ngồi bàn đầu, ai cũng chăm chỉ bấm điện thoại, vuốt máy tính bảng hay tâm sự nhỏ với nhau. Đông cũng không ngoại lệ, chán ngán lấy xấp kế hoạch hoạt động của khoa và liên chi hội ra nghiên cứu giết thời gian.
Trần Trọng Nghĩa nhìn sang kế bên, "Mọt sách à, đầu năm đã chăm lo học hành", trong đầu Nghĩa tỏ vẻ không hài lòng về hành động người ngồi kế bên. Nghĩa hơi tò mò về xấp giấy nhóc kế bên đang lật xoành xoạch, "Đầu năm đã có gì học đâu mà phải làm màu như vậy, tính sống ảo với ông à?", vừa nghĩ Nghĩa vừa hơi hướng mắt sang xem.
"Nhìn cái gì?", Đông mắt vẫn hướng về xấp giấy trên tay.
Nghĩa hơi bất ngờ về người này vì trước giờ chưa ai có thái độ như vậy với mình. Bản thân Nghĩa là con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn kinh doanh địa ốc lớn nhất thành phố, từ nhỏ đến lớn chưa ai nói kiểu vậy với hắn.
"Hiếu kì", Nghĩa thản nhiên đáp.
"Không có gì để hiếu kì cả", Đông vẫn không hề có dấu hiệu thay đổi hướng nhìn.
"Cậu".
Ba giây đứng hình. Đông chậm rãi nghiêng đầu, đưa mắt sang xem tên nào mặt dày như vậy. Cả 2 người tiếp tục đứng hình. Nghĩa nhận ra con người này có chất rất riêng, khẩu khí mạnh mẽ, gương mặt anh tú, rất có khí chất.
"Biến", Đông lạnh lùng cắt đứt dòng suy nghĩ của Nghĩa, trở lại với bản kế hoạch.
Lần đầu tiên Nghĩa thấy ấn tượng mạnh với một người đến vậy, cả lần đầu tiên gặp bạn gái cậu cũng không ấn tượng bằng tên này. Cảm giác người kế bên đang mang lại cho cậu thật sự trước giờ chưa từng thấy, thật sự rất hiếu kì.
"Em trai sao lại nói kì vậy. Anh lớn hơn em đó". Nghĩa tự tin rằng mình là sinh viên năm 3, và những người học lớp này đều dưới mình một khóa.
"Chắc EM quan tâm". Đông hơi nhấn chữ em tỏ ý mỉa mai.
Nghĩa không nói nữa, cậu đang chìm trong hàng loạt hiếu kì mà người này mang lại: người này là ai, khí chất thật hơn người... Ngược lại, Đông chỉ đang đánh giá Nghĩa rất ngắn gọn trong đầu: "Thằng điên".
"Chúng ta sẽ tự chia nhóm để các tuần sau làm bài thuyết trình, nhóm ít nhất 2 người, nhiều nhất 8 người". Không khí trầm lặng lập tức thay đổi sau câu nói của thầy. Cả giảng đường bắt đầu náo nhiệt í ới gọi nhau về chung một đội, duy chỉ có 2 người vẫn im lặng. Nghĩa học năm ba, đây là môn của năm hai và là lớp của khoa lý nên vốn không hề có bạn. Hắn nhìn sang kế bên, người này vẫn không quan tâm tới thế sự. "Có lẽ là một tên nhóc ngạo mạn không ai chơi chung, để anh cứu vớt đời em vậy". Tự làm màu là vậy, thực ra Nghĩa chỉ muốn rủ Đông cho có nhóm, cả 2 đứa cô đơn cùng vượt qua bài thuyết trình.
"Anh Đông vô nhóm em nha". Nghĩa vừa ngoái qua, còn chưa kịp hỏi thì đã có thằng nhóc ở đâu chạy lại hớt tay trên. Mặt Nghĩa hơi đen lại, nhanh chóng suy nghĩ: "Anh? Không phải học năm hai sao?"
"Ừ, bạn anh vô nữa", Đông vừa nói vừa đá mắt qua bên cạnh. Chẳng phải cậu thích thú gì tên điên này, mà cậu đã thấy được hắn không có nhóm rồi. Dù điên dù mặt dày cũng cần qua môn mà.
Tên nhóc kia quay sang cười với nghĩa một cái rồi tiếp tục với Đông: "Anh làm nhóm trưởng nha!"
"Em làm đi cho quen, tập phân chia và quản lý công việc"
Thằng nhóc hơi chần chừ nhưng cũng ngoan ngoãn "Dạ" rồi để lại tờ danh sách nhóm cho hai nhân vật đang trầm lặng từ từ điền vào.
Nghĩa lại bất ngờ về nhân vật kế bên này. "Quan sát tốt, thằng nhóc kia lại còn có vẻ coi trọng tên này, rõ ràng là người có chút danh tiếng". Nghĩa khẽ mỉm cười khi rút ra được thông tin cuối cùng qua danh sách nhóm: Trương Hữu Đông, năm ba, khoa vật lý.

Đông đang ngồi trong góc lớp anh văn học phần 3, lại là một lớp của năm hai. Môn này cậu chưa học vì năm ngoái cậu muốn dành thời gian cho việc khác mà theo cậu là bổ ích hơn. Đang thiu thiu buồn ngủ thì cậu chợt bừng tỉnh khi nghe 2 tiếng "Em trai" vô cùng ấm áp cùng bản mặt tên khó ưa lúc sáng. Mặc dù không ưa gì tên này, nhưng Đông phải công nhận, thằng-điên kia rất soái và giọng khá hút. Còn chưa kịp nói gì thì tên mặt dày đã kéo chiếc ghế sát bên cậu, rất thản nhiên yên vị.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hữu Hạn (Duyhan112 ) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14916-1#ixzz4iOVkRplV

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile