»  
»  
12:00, 10/08/2019

Jumon Của Em
✿ Người Đăng: huynhoh ✿ Tác Giả: huynhoh
281 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Jumon Của Em

TÓM TẮT:
Một tình cờ cô ấy gặp Jumon. Nếu biết sự theo dõi sẽ để lại những cái chau mày thì mấy ai can đảm để theo dõi ai đó. Vì một nụ cười, một khuôn mặt nhỏ nhắn mà xuất hiện sự tò mò. Jumon là ai thế?? Sao lại mang nhiều năng lượng đến thế. Từng cử chỉ đều năng lượng, giọng nói đầy năng lượng, bóng dáng nhiệt huyết.
Cô ấy sẽ có những chau mày, sẽ có lúc rất chau mày nhưng lại phải tích cực khi nhìn thấy Jumon. Jumon đang thu hút cô ấy đẩy sự tích cực qua cô ấy.
Khi nhìn một đứa trẻ sẽ nghĩ đến vài từ như cute, dễ thương và Jumon dĩ nhiên là đứa trẻ và dĩ nhiên cậu cute và dễ thương nhưng sau vẻ ngoài đó là chàng trai nam tính, thu hút, thông minh và mạnh mẽ.
Những lúc Jumon khẽ hát một bài ngắn với hi vọng mang người lắng nghe đến một nơi đầy hoa, gió và sự quan tâm nhiều nhất từ cậu.
Cô ấy chưa từng thấy Jumon khóc, chưa từng nghĩ là có lúc cậu sẽ khóc. Từ ánh mắt cậu có khi chất chứa nỗi buồn thoáng qua nhưng nỗi buồn không ở lâu trong ánh mắt cậu. Từ ánh mắt cậu có khi long lanh những giọt nước sắp tròn nhưng lại biến mất hẳn và xuất hiện sự ngọt ngào trong ánh mắt ấy.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Jumon Của Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-20135-1#ixzz5z5mWH45dVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile