»  
»  
19:51, 13/05/2019

Kế Hoạch Được Sủng Ái!
✿ Người Đăng: maytimhongthi ✿ Tác Giả: Mây Tím
516 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kế Hoạch Được Sủng Ái!

KẾ HOẠCH ĐƯỢC SỦNG ÁI!

Diệp Linh ( nàng): Một sinh viên ngành công nghệ thông tin do một lần trở về từ buổi dự hội thảo nước ngoài liền gặp nạn nên xuyên về thế giới khác. Cái gì? Ta là vương phi? Nhưng lại bị vương gia bỏ rơi ngay đêm động phòng? Không thể nào! Ta muốn làm sâu lười cơ, tốt nhất là lấy lại sủng hạnh để có thể nhàn nhã sống qua ngày. Vì thế kế hoạch "sủng ái” bắt đầu!
Tống Thiên Vũ (hắn): Một vương gia lạnh lùng, cùng với đó là một ám đế. Người luôn đứng phía sau hoàng thượng khai trừ những thành phần phản loạn trong bóng tối, cũng là người có quyền lực ngang bằng với hoàng thượng. Không nghĩ đến hắn lại phải thành thân với một nữ tử bị điên, thôi vậy, cứ để nàng ta sống trong phủ miễn không ảnh hưởng đến hắn là được.
Câu chuyện thật sự bắt đầu a. Một người luôn truy đuổi giăng bẫy, một người thành thạo né tránh. Đến cuối cùng mọi chuyện lại đều ổn thỏa đâu vào đấy, kế hoạch thật sự sẽ thành công?

Còn một số nhân vật khác, sau này sẽ xuất hiện…


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đọc Truyện Kế Hoạch Được Sủng Ái! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-19406-1#ixzz5noIKr13CVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile