»  
»  
23:52, 15/03/2015

Kế Hoạch Trừng Phạt Seme Hư Hỏng
✿ Người Đăng: Life ✿ Tác Giả:
8.315 Lượt Xem 504 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kế Hoạch Trừng Phạt Seme Hư Hỏng

***Sau một hồi thử sức với truyện phiêu lưu, hôm nay mình quyết chuyển sang truyện người lớn thử xem. Truyện vô cùng dâm loạn, ^^ mấy bạn nào dị ứng vui lòng click back. :))

TG: Life


Hắn tên Quân, 22 tuổi, sinh viên trường Đại Học Kinh Tế, một tên Seme menly, đẹp trai, phong độ, nên tất nhiên cũng đã có vợ, có điều, vợ hắn lại là con trai - một em uke khá điệu đà.

Mặc khác, cũng giống như bao nhiêu gã đàn ông khác, hắn yêu vợ hắn, nhưng hắn vẫn muốn qua lại để nếm thử các em uke khác, bởi vì hắn luôn quan niệm rằng, con trai mà chung thủy quá thì hơi... yếu đuối.

Chính vì vậy nên Quân vẫn thường đi dụ dỗ mấy em uke ngây thơ khác để lên giường mây mưa, chẳng hạn như lúc này, hắn đang nấc một bé uke.

Bé uke này tên gì nhỉ, hình như tên Khương hay Dương gì đó mà hắn mới lượm ở bể bơi cách đây một tiếng, Quân đưa tay nhìn đồng hồ, vậy là hắn đang phang bé uke này được hơn 30 phút.

Hắn phì cười khi nhìn gương mặt đờ đẫn của bé uke,trên miệng chảy nước miếng nãy giờ cũng không hay,hai cái chân nhỏ nhắn trắng trẻo mà hắn đang gác trên vai run bần bật, chắc vì mỏi quá đây mà,nhiều khi hắn thấy khó hiểu,người mỏi phải là hắn mới đúng chứ,ấy vậy mà hai bắp vế to khỏe của hắn vẫn cứ như mạnh mẽ như hai trụ đồng hỗ trợ cho cái dương vật hùng dũng từng cú,từng cú phang xuống.

- Ahhh, em đau quá anh Quân...

Câu này Quân đã nghe nhàm rồi, lần nào phang các em uke, nó chả nghe. Riết rồi chả còn cảm xúc gì. Hắn có một nguyên tắc, trừ "vợ" hắn ra, hắn không chơi bé uke nào hai lần, chính vì không bao giờ gặp lại nên hắn phải chơi bé uke này quên nhà quên cửa, quên tên quên tuổi quên cả lối về mới thôi.

Quân xoay bé uke lại cho gác cái cằm lên ghế,còn hai tay bé uke thì hắn nắm chặt lấy ghịt mạnh cho dương vật hồng hào của hắn tống ầm ầm vào cái lỗ,chơi nãy giờ hắn mới bắt đầu thấy đầu khấc tê tê,hắn xoay tròn mông cho dương vật đâm tứ tung.

- Sinh con cho anh nha?
- Em….á….

Bé uke định trả lời thì hắn tông một cái thật mạnh.

- Em muốn mấy đứa?
- Em...

Hắn lại đâm một cái lút cán rồi để yên không chịu nhấp, bé uke thốn quá lại rên rỉ không nói được thêm gì, Quân suýt chút nữa cười sặc lên,hắn chơi trò này hoài mà không biết chán. Uke thì làm gì sinh được con. Hắn nghĩ vậy.

- Hay em muốn sinh đôi?

Hắn không ghẹo nữa,nhấp nhẹ nhẹ thư thả, hai tay bóp cặp mông tròn trịa trắng nõn.

- Em.... là con trai mà... Hư ... hư... Ahh. ahhh...
- Con trai thì cũng là vợ anh, cũng phải có con với anh chứ?

Nhóc Uke lắc lắc đầu, hắn thầm nghĩ, xưng hô vợ chồng cho vui, chứ hắn thì chỉ coi nhóc uke này để giải tỏa nhu cầu sinh lý thôi, còn "vợ thật" của hắn thì lúc này chắc đang đi học chưa về, hắn bế nhóc lên rồi ngồi dựa vào ghế:

- Vợ nhún đi em.

Quân với tay lấy chai nước tu một hơi,nhóc uke bên trên cố gắng nhún xuống nhưng chắc mỏi chân nãy giờ quá hay sao mà nhún nhẹ hều, hắn hít thở một hơi chán nản rồi bợ lấy mông giữ yên, hắn lấy thế hẩy mông lên phầm phập, khoảng 50 cái hắn ngừng lại rồi ôm chặt lấy bé uke sát vào ngực, hắn xoay đầu bé lại nút lưỡi say sưa.

Nhóc uke xoay hẳn người lại, hai tay sờ soạn, vuốt ve lồng ngực vạm vỡ của hắn:

- Em mê anh quá đi…

Quân không nói gì,nhả nước bọt ừng ực vào cái miệng dễ thương,bên dưới lại tiếp tục từ từ nhấp lên:

---Hihihi, tha cho em đi mà, chịu hết nổi rùi…..
---Tha hả…hahaha….tha nè….

Hắn đứng dậy bế theo thân hình nhỏ nhắn,hắn vừa ẵm vừa nắc đi vòng vòng trong phòng nhưng không mạnh lắm,đủ để cơn sướng râm ran làm toàn thân nhóc uke nổi da gà lên rờn rợn vì quá sướng.

- Chơi nữa không vợ.
- Ra đi anh ơi,em chết nãy giờ rồi.
- Hun chồng cái đi.

Nhóc uke hun lên gò má hắn,hắn cũng hun lại.

---Ok,để anh làm em ra trước.

Hắn đặt nhóc uke xuống,dập theo kiểu nam nữ cổ điển,hắn thử rút dương vật ra xem sao,cái lỗ ban đầu nhỏ xíu giờ đã trở thành cái lỗ rộng rinh đỏ tươi, hắn dễ dàng phập một cái đã có thể đâm vào trở lại, hắn làm tới làm lui vậy mấy lần, đây cũng là một trong những kiểu chơi yêu thích của hắn, mỗi lần lấy hẳn ra rồi đâm vào trở lại là nghe một tiếng rú lên của bé uke.

(còn tiếp)
Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ke Hoach Trung Phat Seme Hu Hong ~ Kế Hoạch - Trừng Phạt Seme Hư Hỏng - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-2570-1#ixzz3UTSHnQulVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile