»  
»  
19:56, 17/01/2015

✿ Người Đăng: HuNuLaTui ✿ Tác Giả:
5.973 Lượt Xem 1354 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kẻ Liều Mạng

Kẻ Liều Mạng (Truyện 18+)

Phần 1:
- Con mẹ mày. Có anh "Đại" đầu kia kìa. Thằng đầu trọc ghé tai tôi và chỉ cái bàn tay run run như sợ thằng cha Đại thấy hay sao vậy. Hay nó ảo thuốc lắc tưởng bố mẹ nó đang ngồi xem nó chơi cái thứ thuốc "khô miệng” này hay sao vậy trời.

Tôi nhìn về phía thằng ku mới chỉ, ánh đèn xanh đỏ như làm thằng cha Đại đẹp zai hơn hay sao mà tôi tưởng nó là thạc sỹ kinh tế đi giảng về tạt vào vũ trường chơi. Nhìn sang 2 bên, chà! lão này thuộc loại dạy giỏi nha. Mấy thằng mới ở "đơn vị” ra mà còn theo lão đi uống rượu luôn kìa. Thằng nào thằng đấy mặt như muốn nhai luôn mấy chai Louis trên bàn vậy (mà lão Đại này biết chơi nha, rượu uống chai mấy chục "đồng” thế này chắc là cũng được nha). Tôi quay lại, chỉ mặt thằng lùn tóc ướt và chỉ tay ra ngoài cửa và bước đi.

Ra ngoài cửa cách mấy thằng sờkutí khoảng chừng 10m để khỏi làm phiền bon nó làm việc, thấy thằng tóc ướt bước ra cùng 2 thằng chọi tóc vàng ngồi bên bàn nó. Nghĩ thầm trong bụng, bọn này ra 3 thằng định ăn thịt mình sao? Kiểu này không úp sọt nó trước là mình bị sọt nó úp ngay. Hít một hơi thuốc lá vào phổi, Mẹ! chút xíu ho sặc sụa. Thở được đống khói ra hất hàm hỏi thằng ku.

- Con mẹ mày! mày định rủ con bồ tao đi ngủ à? Tao kêu nó ra, điện ra sheraton thuê phòng cho mày luôn nhé? (cái giọng kiểu này tôi học được của một anh Đại thời trốn ở miền trung).

Thằng này cũng không phải vừa nha. Nó tính đi 3 thằng là đã tính ăn thua với tôi rồi.

- Mày gọi luôn con mẹ mày ra đây mới đủ. Giọng thằng chọi đi sau vang lên.

Sau câu nói đó là miệng nó cũng đầy một ngụm "trà sữa chân răng" bởi quả đấm của tôi vào miệng nó. Được cái tôi yêu bà gia tôi nhất, ai nói gì bả mà khó nghe tôi sẽ không tha thứ và bất kể đó là ai (không biết ông già mình thì sao trời?).

Nói về mẹ. Nhớ gia đình quá. Kể anh em nghe chút xíu.

Tôi sinh ra và lớn lên ở giữa thủ đô HN. Bố người Hải Phòng, mẹ tôi người miền trung, Nghệ An. Nhà có 3 mạng, tôi hiện giờ đang ngồi viết truyện nè (28 tuổi) và thằng anh trai đang ở làm "nông nghiệp” bên Anh. Đứa em gái đang học 12. Không giàu có gì cho lắm. Ông già buôn bất động sản và mở cái nhà hàng nho nhỏ ở Tây hồ, mẹ yêu của tôi làm "xổ số” với mấy bà bạn (nghe nói mới trúng 40 tỷ mà chẳng thèm gọi cho thằng con quý của bà một lần). Tóm lại là thế, hiên nay tôi đang thuê nhà ở một minh cho nó đỡ đau đầu (Đùa thế thôi chớ tôi bị ông già đuổi ra khỏi nhà).

Thằng ku loạng choạng ôm vào gốc cây gần đó và 2 thằng kia xông vào túm cổ áo tôi. Mẹ kiếp, tiếp theo bố phải vàu nát mớ tóc ướt của thằng lùn này mới được. Nghĩ là làm, tôi cầm tóc thằng lùn vàu và kéo ngược ra sau làm một câu.

Mày thì sao, thằng chó?

- A! Con mẹ mày.

Thằng chọi còn lại cầm áo tôi lôi ra phía sau lưng, cúc áo bung hết còn lại duy nhất cái cúc dưới cùng, áo thằng ku kéo tuột ra phía sau. Thấy mặt nó xanh đi và biến sắc đi chút xíu, tay nó nới cái áo nhẹ hơn khi nó thấy con rồng trên vai tôi đang thè lưỡi, nhe răng ra định cắn vào tay nó (cái này tôi vẽ tận trong đơn vị đấy chứ không phải Shop hay cựa hàng gì đâu nhé. Kỷ niệm hẳn hoi đấy anh em).

Tiện tay lúc mặt thằng ku ngệt ra, quai nó một cùi vào mỏm, thế là 2 thằng chọi đang uống trà sữa ở gốc cây luôn một lần. Mấy con bán trà sữa cũng chằng hiểu vì sao mà bọn này mua sữa chân trâu về uống mà lại nhổ hết vào gốc cây vậy trời. Thả tóc thằng lùn ra định tát cho nó mấy cái, ai ngờ trong suy nghĩ tôi chợt loé lên ý nghĩ cực kỳ táo bạo. Mở ngay một hiệu salon làm tóc, chẳng cần quày về cái nhà mà chằng ai cần mình nữa làm gì cho mệt, mình tự kiếm tiền mình tiêu cũng được chứ bộ, Tay nghề có kém máy thằng cha Kéo vàng kéo bạc gì đó ở Hàng Gà, hàng cháo đâu.

- Có chuyện gì vậy Nam? (đang đánh nhau mà có thằng nào hỏi ngu thế)

Giọng thằng Gà vang lên, chưa kịp trả lời nghe cái cộp, một trong hai thằng chọi ôm đầu chạy về phía bãi đõ xe, máu chảy thành dòng trên cánh tay nó. Thằng Gà táng thằng chọi cái báng súng vào đầu thằng chọi. Thằng còn lại bị thằng gà dí khẩu k59 vào đầu, đẩy vào tường. Tôi thấy mệt quá, tiện có thằng Gà ra xử lý nên lấy chân đạp thằng lùn có mái tóc mới lại phía tường chỗ thằng chọi và thằng Gà đang đứng.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ke Lieu Mang ~ Kẻ Liều Mạng - Truyện 16+, Truyện VOZ - Truyện 16+, Truyện Hồi Ký - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/45-1671-1#ixzz3P5ChtNNk

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện 16+, Truyện VOZ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile