»  
»  
05:26, 07/12/2016

✿ Người Đăng: HannahJolie ✿ Tác Giả: Pokies
4.068 Lượt Xem 488 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Kể Về Những Lần 419

Truyện gay: Kể về những lần 419 by Pokies. Lưu ý: truyện có 18++ nha. Truyện có thật và hoàn toàn theo ngẫu hứng, thích gì nói đó – có gì kể đó. Mình cũng thuộc dạng badboy lắm chứ không phải ngoan hiền gì, nên tình một đêm cũng kha khá, đối tượng mình thích thường là mấy anh hơi lớn một chút, khoảng chừng 25-29.

Truyện gay: Kể về những lần 419 – Chap 1

by Pokies

Ở độ tuổi đó nhìn đàn ông ghê lắm, tiếng rên cũng khàn đục chứ không éo éo gây khó chịu, độ chịu chơi cũng cừ lắm, mà dâm thì thôi khỏi nói đi. Có lần hẹn với một anh làm gia sư dạy tại nhà, đến giờ vẫn không biết tên, hợp tính, hợp cách nói chuyên thì tìm hiểu thôi, chứ ban đầu đã quyết định không nghiêm túc thì có hỏi cũng cho thông tin giả.

Mình thì thích tự giác hơn, muốn gì thì nói, thích gì thì mình cũng chiều. Mà ảnh được cái đó nên mọi thứ như vậy là đủ. Mình có hỏi ảnh thích bị fuck không, ban đầu thì từ chối, nói không quen làm bot với lâu rồi không bị fuck. Mình cũng : ” okay, fine ” bú liếm cặc đít nhau cũng thỏa mãn rồi. Mình là nghiện nhất trò liếm đít.

Bạn tình nằm ngữa ra, lấy tay banh hai bờ mông rồi mình lấy lưỡi xoáy vào cái lỗ đít khép kín, liếm xung quanh cho mềm ra, đưa đầu lưỡi chạm vào mép đít, vờn như đang đụ, tay mình kích thích đầu cu, xoa cho bạn tình, có người thì rên, có người nằm im có vẻ không khoái lắm, và những người thuộc tuýp thứ hai thường là xong mình block hẳn thông tin.

Cũng hên là anh đó thuộc tuýp thứ nhất, gặp ảnh thì cũng vài câu xả giao, về đến phòng, thường là nằm bên cạnh, lấy không khí trước, biết là đối phương nứng cặc lắm nhưng mình chả bao giờ chủ động, xem khi nứng nhất người ta thường làm gì. Mình thích dồn bạn tình vào thế cực độ đễ họ bộc lộ thú tính của phần ” con ” ra.

Khác xa với bề ngoài lịch sự nhã nhặn, ảnh đĩ cực kì. Thật sự mình phả dùng từ đĩ. Từ khâu liếm hai bên háng mình, tay xoa đầu vú, rồi liếm dần lên cục u ở đũng quần lót, nhả nước miếng ướt cả khúc thịt gân cộm lên, tay ảnh tuej kéo quần lót mình ra, mà ngoạm lấy con cặc rỉ nhờn của mình, bú lấy bú đễ, liếm dọc thân cặc, xuống hai hòn dái và từ từ xuống cả lỗ đít, mình chìa cu trước mặc kích thích, định ngoạm thì mình giụt lại, mặt ảnh đỏ cay, liếm mép, tự cạ thân cặc xuống nệm đễ tự kích thích.

Trêu ảnh một lúc thì chịu hết nổi nên cầm lấy hai tay mình, và tự bú con cặc đang giật giật trươc mặt. Mình chồm lên và xem cặp mông ảnh, đầy đặn, thâm và đen ( mình thích điều đó, vì nhìn cực kì tự nhiên và mạnh mẽ ) giật tay ra, liếm một miếng nước bọt rồi xoa lỗ ảnh, ban đầu kích thích nhẹ bên ngoài, lỗ đít ảnh đúng là ít bị fuck, khít rịt và cứng, nếp nhăn đầy mép.

Một ngón tay mình xoa nhẹ lỗ đít, tay kia tát vào mông ảnh, bên dưới ảnh vẫn đang say mê thèm muốn con cặc ngon tươi của mình nên chả thèm quan tâm. Mà mình thì càng thấy đít, lại càng nứng, cặc càng cứng và rỉ nhờn, vô tình cả hai đều sướng cực kì. Mình xoay ảnh lại, đưa phần mông về phía mình, còn ảnh chồm xuống tiếp tục bú cặc, Mình quan sát và ngửi lấy ngửi đễ cái lỗ cả ngày của ảnh, không hề thúi, sạch và có một tí mùi mồ hôi, ẩm ẩm của việc mặc quần lót bó sát cả ngày, mình dùng đầu lữi chạm nhẹ xem phản ứng như thế nào, lỗ quặn lại, co bóp ( chắc là lâu lắm không ai khám phá, hôm nay chết với tớ nhé ).

Mình liếm cho ướt át, tay mân mê hòn dái, rồi dùng môi bú cả lỗ đít như bú bình khi bé ấy, bú rồi đút lưỡi vào ngoáy, chà thân lưỡi lên phần lỗ, ảnh rên rỉ những tiếng dâm dục, mình kêu ảnh ngừng bú : ” Bây giờ ngồi dậy và rên e nghe là được ” ảnh như giải phóng phần dâm dục che giấu lâu ngày, mông cứ đánh lên xuống liên tục, ưỡn người ra đẩy đầu mình xát vô miệng, đáp lại tay mình vừa sục cho ảnh, miệng không ngừng liếm và bú mút cái lỗ, bây giờ nó mềm và thả lòng, càng dễ đút lưởi vào trong mà ngoáy, mình biết ảnh đang cần tăng đô hơn.

Bạo gan nhét ngón tay vào, lỗ đít bó chặt ôm sát làm mình kích thích vô cùng, dục vọng lấn áp lí trí, anh nằm úp xuống mông chổng lên mặt mình hành hạ cái lỗ lâu rồi không ai khám phá, được một lúc ảnh mân mê cu mình :” Nhét tay chi nữa, nhét này nè ” một câu nói đó mình cũng muốn bắn tinh cmnl đó mấy bạn, bây giờ sục cặc cứ nghĩ tới câu đó là không chịu nổi.

Phải nói là cảm giác bẻ một top thành bot cho mình, nó vô cùng sung sướng, thỏa mãn về phần xác lẫn tình thần. Lỗ của top ít chơi nên khá chặt và nhạy cảm, nên phải đầu tư chăm sóc nó, chứ ban đầu chả ai cho bạn đâm cả, một là sợ đau, hai là tự ái. mình với ảnh có bú liếm nhau nhiều rồi, lần nào cũng chăm sóc lỗ ảnh kĩ lắm, kĩ thuật mình không hẳn giỏi mà đễ bẻ được top cũng không tồi.

Mà mình nghĩ một phần cũng cơ địa nữa, khi đụ ảnh, tuy ban đầu khít nhưng lúc ảnh thả lỏng, lỗ mềm dễ chịu, giống như gối hơi khít rịt, việc đụ cũng dễ dàng lắm, ảnh cứ ôm mông mình mà đẩy mạnh vô, tay tự se vú, chân banh ra, đến giây phút này mình biết bản ngã bot của ảnh đang lên lắm, không quan tâm gì cả. Mà như vậy càng khoái, mình càng đẩy ảnh lên cao điểm, nhấp một lúc ngừng lại, nghe nhịp thở, sờ và lướt nhẹ làn da đàn ông, không kem dưỡng, không sữa tắm đắt tiền, mùi mồ hôi, mùi nắng gắt, thô cứng, bắp tay chắc và gân cứ nổi lên.

Việc một người nằm dưới như vậy còn kích thích hơn vạn lần một em hotboy da trắng thơm mùi hoa mùi cỏ. Thả thính ảnh một hồi, mình cúi xuống liếm đầu vú thâm đen, tay vỗ mạnh vào mông, rút gần hết ra làm ảnh hơi thất vọng tí : ” Ra rồi hả em ” đễ ảnh mất sự đề phòng mình đút lút cán và nhấp liên tục mười mấy cú trời giáng : ” Cuộc vui còn sớm lắm ” nói – và cười nụ cười tiểu thụ tít mắt.

Ảnh chỉ biết nằm đó và rên rỉ, mặc mình dày vò và nhấp, ảnh tự banh hai chân, mình ngồi chòm hỏm lên và nhấp nhẹ nhẹ, lại vờ tiếp, mông ảnh thì nẩy lên, sàng qua lại, mình hỏi : ” Anh làm gì vậy ? ” ảnh không trả lời, cứ nẩy mạnh hơn, mình dừng lại, rồi tọng ba cú trời giáng liên tục, ” Tha cho anh em ơi, anh muốn ra rồi, anh muốn ra qá ".

” Còn nữa anh ơi ” mình nhấp nhẹ nhàng, rồi tăng từ từ, nhẹ rồi nhanh và quay về nhịp ban đầu, cũng trễ và mệt nên hùng hục mà chơi thôi, ảnh tự sục con cặc cứng ngắc, cứ giật giật đỏ hỏn, mà sục thì bắn thôi, đến lúc gần bắn, mình đẩy phần dưới ảnh lên cao, làm con cu tự bắn vô mặt ảnh. ngừng một chút, liếm hết phần tinh đó xong truyền qua miệng của nhau, ảnh như đói khát phần nước miếng và lưỡi lắm, cuộc chặt vào nhau.

Thạt sự lúc đó, ngoài sướng thể xác tự nhiên trong phút chốc mình cảm nhận thời gian nó dừng lại một chút. Mấy bạn có ai mà hon bạn tình đến nỗi mị đi một tí chưa, đầu óc cứ lâng lâng. mà lưỡi cứ cuộc tròn vào nhau. Vừa nút lưỡi, mình vừa dứt điểm cho ra, tháo bao và bắn lên người ảnh. Kết thúc là trận thở hồng hộc của cả hai và tướng đi hai hàng của ảnh vào nhà vệ sinh .

* Có một số bạn sẽ không tin top có thể bị fuck. Nhưng còn tùy cách bạn đối xử với người ta sao đã. Vijec bạn có kích thích được lỗ nhạy cảm không, bạn nói chuyện hoặc trấn an ntn. Mình không câu nệ việc fuck đc hay không. Cũng có nói đâm một tí không được thì em rút ra, và khi bắn tinh mới rút ra đó mấy bạn. nên đễ bạn tình thấy mình sẵn sàng nhất và thoải mái nhất khi làm bot. Và người ta làm bot cho bạn lần này không có nghĩa người ta là bot hoàn toàn nhé

* Việc a top này cho mình fuck là do hai anh em cũng giao lưu nch lâu rồi, cũng có bú liếm cho nha, nhiệt tình hết mình và một phần cơ địa ảnh hợp nữa, Mình tin chắc ảnh là top, bởi vì một phần giác quan mình nhạy bén lắm, cảm giác top giả bot dù ntn cũng lòi đuôi nguyên con thỏ tinh ra à. Mình thích ảnh ở chỗ đó, nhưng rồi cũng không liên lạc nữa, một phần chán nhau, tìm những hương vị khác. Mình thì lại thích nhiều chuyến phiêu lưu khác nên sau này cũng không qua lại và trôi vào quên lãng luôn

* Lần đầu viết có ổn không ta ? Mình thì nghĩ sao viết vậy, cũng lười trau chuốt như truyện in sách, trải nghiệm hoàn toàn có thật chia sẻ cho mọi người vui vẻ thôi.
 Kể về những lần 419 – Chap 2

by Pokies

Các bạn có bú liếm trong nhà vệ sinh khu thương mại bao giờ chưa

Ban đầu anh top này đòi fuck mình và vẽ ra một viễn cảnh cực kì dâm đãng, như là tới khách sạn:

– ” Anh sẽ đè em ra, bắt em ngửi quần lót ướt đẫm cả ngày đầy mồ hôi của anh ”

Nghe cũng kích thích phải không mấy bạn, nhưng phải lí trí một chút, cơ địa mình không hợp và không thoải mái thì đừng ép nó làm gì, mắc công từ sự thoải mái vui vẻ sang cắn răng chịu đựng cầu trời cho qua nhanh thì như cực hình chứ sung sướng gì đâu. Mình cũng chia sẻ, sau đó ảnh gợi ý và cả hai thống nhất là bú liếm nhau ở nhà vệ sinh công cộng cho thay đổi không khí.

Đi lòng vòng quan sát một chút rồi người trước người sau đi vào wc, ngày thường với buổi sáng nên cũng khá vắng, tâm lý thoải mái mà cũng dâm bỏ mẹ chứ ngại ngùng gì. Cái phòng nhỏ xíu, vừa bồn cầu và một người trong đó, hên mình cũng nhỏ con nên không khó cho việc hành xữ

Ảnh kéo mình lại, khoảng cách gần nên xoay cái là hai đũng quần cạ vào nhau rồi, gặp mặc quần tây bó sát nữa nên thấy rõ cục u của ảnh tròn lẳng trong khu tam giác, ( ổng hồi hộp lắm hay sao ấy mà thở quá trời thở, vừa vô phòng chật kín nên nghe tiếng thở ổng cứ hít hà lên, mùi hơi thở không khó chịu, nó tự nhiên của một người đàn ông, quyến rũ lắm, không biết diễn tả sao nữa, mà mấy bạn có kị bạn tình có mùi ở miệng không,

mình là đang hứng mà trái mùi là tụt mood liền, ông này hên cái không có mùi hôi, nên hôn cũng không gây trở ngại nhiều ) ảnh tự kéo dây kéo và móc cặc ra cho mình xem, cầm lắc lắc còn cười cười nữa chứ, nham nhở, trong phút đó mình thấy ảnh lúng túng đáng yêu sao đó nên khong cần kích thích trước, khum xuống ngửi mùi cặc nguyên đêm của ảnh (hôm đó làm đêm nên tan ra là gặp mình luôn )

Công việc ảnh ở văn phòng nên không đi lại nhiều, lại ngồi một chỗ coi sex nên nứng mà cặc trong quần lót cứ rỉ nhờn ra, hết coi thì xìu, cứ thế nên có mùi dâm khí, thêm mùi mồ hôi tự nhiên nên mũi mình cứ hít lấy hít đễ cho đã, cặc ảnh tròn, cong lên, cầm cũng vừa tay, mình sục nhẹ trước khi bú, kéo da quy đầu sát lên ngay lỗ tiểu rỉ ra vài giọt nhờn,

mình đưa đầu lưỡi chạm vào thì thấy mặn mặn và tanh tanh, ảnh chịu hết nổi nên cầm đầu mình mà nắc, tay mình vòng ra sau kéo quần ảnh xuống và xoa cặp mông tròn đầy lông, chắc tay dã man, mình kêu ảnh banh hai chân ra tí đễ mình xoa lỗ. Vừa bú cặc cho ảnh, tay mình xoa lỗ rồi lâu lâu kéo ngược lên hai đùm dái xoa hai hòn trứng dái, đám lông cũng mọc kéo dài như thế

Một lúc thì kêu ảnh ngừng nắc đễ mình tự bú ( giống như đời đừng xô đễ mình tự ngã vậy đó ) cầm con cặc ướt nhẹp của ảnh ,lè lưỡi liếm dọc thân cặc, liếm từ trong ra ngoài và bú hai hòn trứng dái, tay mình tự sục cu, nhìn lên thì, ôi lại cười, mà cười thì bú tiếp, càng bú sâu hơn, mình deep cho mấy phát là mắt muốn trợn tròng rồi, người cứ giật giật lên, chịu hết nổi với sợ ra hay sao đó nên xoay người lại kêu mình bú ass, phòng thì chật nhưng mà càng thích hơn, ảnh cứ nhích tới cho đít sát vô mặt mình, người gập xuống, kéo kéo cái áo lên kẹp vào sợ che mất mông đễ mình ngắm, tay thì banh mông ra.

Đít nhiều lông dã man, hết hai bên mông vô tới trong lỗ, mà trắng lắm nên nhìn cứ mơn mởn sao đó, mình cắn cái, ảnh quay lại nhăn mặt kêu đau mà không dám nói lớn, mình lè lưỡi chọc quê rồi xoáy vô sâu trong lỗ. Mùi ẩm ẩm của việc ngồi lâu, làm mình nứng cực độ, lỗ đít màu hồng hồng, bên trong còn hồng hơn, mình đá lưỡi một tí rồi hít mấy hơi, hôn hai bên mông và liếm lớp lông đó, ổng cũng vòng tay ra sau sục cho mình, không gian chật nên hai cơ thể cứ bám vào nhau, được một lúc mình ngồi hắn lên bồn nước, đít mơn mởn nâng một chân lên cho mình khum xuống bú.

Mình dùng môi bú như rút hết phần hơi đó ra, rồi cho lưỡi vào ngoáy bên trong. Lỗ đít cứ co thắt rồi thả lỏng hẳn, biết chịu đèn rồi nên mình cứ liếm rồi bú, liếm từ khe đít ngược lên bìu dái rồi dọc thân cu, tạo thành một đường thẳng, làm tới làm lui hơn ba bốn lần thì ảnh kêu ngừng vì chịu hết nổi mấy skill của mình rồi

Hai anh em đứng đối diện nhau, lấy đầu cu quẹt vào nhau rồi cùng sờ nắn, cảm nhận độ cứng của cặc nhau, mình vuốt cặc ảnh rồi chụm lại xoa bóp hai con một lúc, đầu cặc mình chạm vào bụng ảnh tạo nên một đốm nước nhờn, mình trét vào tay và đưa ảnh mút, nhìn người mồ hôi cứ tuôn, bên kia phòng đối diện tiếng đái xè xè của người nào đó khiến ảnh và mình nứng hơn nữa, cơn dâm dục khiến mình và ảnh chỉ muốn vồ vào nhau, cả hai nút lữi, lùa nước miếng vào miệng nhau, ảnh luồn tay vào khe tóc mình bóp chặt, mặt đỏ hết nên cũng kêu dứt điểm, mình sục nhanh hơn và liếm đầu vú ảnh, một lúc bắn đầy tay, tinh đặc quánh, màu đục và tanh cực kì.

Thở một hồi lấy tinh thần, mình cười chỉ chỉ xuống con cu còn lại, ảnh hiểu nên xoáy đít về phía mình, mình bú liếm lỗ tiếp còn ảnh se vú mình. Như thế là đủ cực khoái rồi, mình bắn xuống đất và kết thúc cuộc chơi, cả hai có hôn một chút nhưng do ra rồi nên không hứng nữa, nụ hôn cũng không có gì đễ kể, là đường lữi và nút môi nhau thôi

• Sau lần đó với thêm hai lần nữa thì cắt liên lạc tới giờ, mình bận công việc và ảnh cũng vậy nên không dành nhiều nữa, có lần nói muốn gặp mà mình cũng bận nên ghé qua đưa cho cái quần lót ảnh mặc cả ngày cho mình rồi về, mình hỏi : " Anh thả rông hả " ảnh cười cười không trả lời rồi cầm tay đặt lên đũng quần

• Anh này thì mình không muốn fuck lắm vì biết fuck sẽ không dâm như anh trên, dừng ở mức bú đít là ảnh tê lắm rồi, chứ đi lố nữa ảnh đau, nên mình cũng không ép, còn bú cu mình thì bữa mê bú đít quá nên sục ra cũng phê rồi ,ảnh xoay lại đòi bú cu thì mình bẻ lại cứ đưa miệng vào mà bú đít nên ảnh chiều luôn

• Các bạn lâu lâu cũng nên đổi không khí trong sex cho thú vị, nhiều cái cũng thấy thích lắm
Kể về những lần 419 – Chap 3

by Pokies

* Trên giường càng đông thì càng vui đúng không các bạn ơi ?

Bạn top này bằng tuổi mình, nhìn cũng ngon trai lắm, da trắng, sạch sẽ, thấy cu mình up lên nên muốn fun, éo le hóc búa là cả hai đứa đều không muốn bị fuck, ai ngờ bạn này cũng dạng nhiệt tình, tự kiếm bot rồi rủ mình luôn, cũng hơi bất ngờ nhưng thấy người ta chân thành quá nên cũng đồng ý. Một phần cũng vì mỡ trước miệng mèo không ăn sợ lại bị chửi là ngu nữa

Hẹn nhau qua bên nhà bot đó, lúc đầu không khí cũng ngượng một chút, bạn bot cũng dạng dâm tặc nên tự động cởi đồ, chỉ mặc mỗi sịp dây đè nó xuống, bot chủ động nút lưỡi, rồi sờ con cặc đang u lên trong lớp quần, mình thấy bot hôn nồng nhiệt và phấn khích hơn thì hiểu rồi ha, một con cặc cứng ngắc khá vừa tay, trắng và ít lông, nhìn ưng mắt lắm. Mình thì thấy cặp mông bot cứ đong đưa mời gọi, với muốn xem bạn này dâm lên sẽ như thế nào nữa nên khum xuống liếm lỗ đít một cái gọi là khuyến khích, ass khá thâm nên biết chinh chiến cũng nhiều lắm, điều đó làm bạn bot dạn dĩ và đúng nghĩa với viễc tìm khoái cảm cho bản thân. Hơn là vài bạn ỏng ẹo ngại ngùng

Mình không chê hay khinh khi thấy một cái lỗ thâm và hơi rộng, vì lỗ đít lúc đó luôn trong thời điểm nứng nhất, thèm khát được hành hạ bằng cu, bằng lưỡi và cả bằng tay nữa. Sự từng trãi hấp dẫn hơn nhiều, không cần làm gì vì vốn dĩ dâm từ trong máu, thèm cặc to và trẻ nữa nên bạn bot không ngại ngùng, tự nhiên cởi luôn hẳn quần áo của nó, body cũng ngon đấy, mình hứng vãi, được fun với top khác cũng hấp dẫn thì quá tuyệt rồi. tới cái sịp, bot liếm xung quanh, tay sờ bi .Lưỡi cứ chà chà xung quanh khúc u, nó kéo mình lại hôn, thái độ cũng bơ bơ bot đó, mình biết nó muốn fun với mình và coi mình fuck nhiều hơn là sự hiện diện của cái ass dâm này .

Bot bú cu khiến nó xoáy lưỡi mạnh hơn, con cặc đẹp lắm, mình thích độ cứng của nó, thêm đầu khất to tròn đỏ hỏn, nhấn mạnh là cặc cứng cực kì luôn. bot cứ tung skill deepthroat, nó chịu không nổi nên nắm đầu bot lên rồi đá lưỡi, sợ ra nên quê đó mà haha .

Mình lấy tay tát mông nó, nó rên lên hưởng ứng thì biết chịu mồi rồi, bot liếm đầu vú nó cương cứng, mình banh đít nó ra rim, lỗ ass nó mịn và hơi thôi, nhìn là biết đã bị khám phá nhưng ít ( vì mới chạm lưỡi quét xem thì nó rên lên rồi ), không lông và hơi có mùi mồ hôi tự nhiên. mình hít lấy hít để tăng phấn khích, đúng tủ nên cứ cắm mặt và rim thôi, dùng môi bú rồi lâu lâu cắn vài phát cho nó hết hồn chơi, bot vừa bú cu, mình vừa bú đít, cu cậu cứ giật giật nhìn tức cười vãi .

Hứng quá nên kêu cả bot và nó cùng chu đít ra đễ mình dọn, bú hết đít này, thì qua đít kia, hai đứa nó chụm vào nút lưỡi, tay lần mò cu nhau, khi mình bú đít này thì tay xoa lỗ kia, massage nhẹ nhẹ, làm tới đâu tụi nó quíu hết cơ đít tới đó, lỗ mềm hẳn thì mình bú đít top bạn mình, tay nhét vào lỗ bot, mình chơi chiêu cho hai đứa nó hôn kịch liệt thì nhét hai ngón tay vào cả hai đít,

thằng top bạn mình hưởng ứng luôn, nó uốn éo nhỏng cả đít lên, miệng rên hừ hừ, lỗ quặp cả tay mình lại, nhìn xuống thì nước nhờn nó rỉ ra ướt cả nệm, được một lúc thì nó cầm tay mình rút ra, lúc đó biết nó chịu hết nỗi rồi nên mình tha, bạn bot cứ ngạc nhiên không biết mình làm gì, vì lsc đó mình cũng nút lưỡi hai đứa đễ đánh lạc hướng, sợ nó sinh nghi và thằng top mình không được tự nhiên, hai đứa bị khích thích cứ rên vật vã, uốn éo, cặc thì chèm nhẹp nhìn nứng dã man .

Nó fuck bot trước, mình quay ra sau nhìn đít nó nhấp nhô, lỗ ass lúc hiện, lúc khuất đi, hai hòn dái đập vào dái của bot, mình bú cả hai cặp trứng, tay sục cho bot lấy hứng, nó cứ nhìn mình rồi đòi hôn, hai đứa nút lưỡi, cùng xoa cơ thể nhau, nhìn đít nó nứng vđ, , mình cứ thè lưỡi ra thì vô tình đít nó đập vào, nó đụ bot bằng cu, mình đụ nó bằng lưỡi, hứng quá nên banh đít ra bú luôn trong lúc noa đang đâm,

chạm trúng cơn nứng nên nó càng nắc mjnh hơn, bot run bầng bật, tay nó cầm đầu mình đẩy sâu hơn, miệng rít, rên rỉ, xít xoa vì tê ở hai điểm tuyệt nhất trên cơ thể bị kích thích cùng lúc, chán dùng lưỡi tay mình lần mò xuống đít nó massage và xoa nhẹ nhẹ, rồ nhào bóp đùm dái, xoa cả hai núm vú nó rồi liếm quanh vành tai, cặc mình lúc cứng ngắc, , giật và nhức kinh khủng, mình cạ cạ vào lưng, hiểu ý, tay nó vòng ra cầm sục nhẹ rồi ra hiệu cho mình kêu đút cu vào miệng, :” Ồ cũng thèm cặc đây " – mình nghĩ trong bụng, gặp trúng partner tốt đây

Cho nó bú mà không cho bot kia thì mắc công bạn ấy ngứa mồm và khó chịu kaka, mình nằm ngữa ra cho hai đứa dâm đãng này bú cặc, mình nhấn đầu bot xuống, nó cũng tham lam khum xuống liếm chung, " Địt, thích rồi nhé " bot và nó vừa bú cặc mình vừa nút lưỡi nhau, Nó ngưng hẳn việc đụ đễ bú cặc mình mới kinh chứ, phải nói là tuy nó ko điêu luyện nhưng về cảm giác thì feel kinh khủng luôn, môt thằng top đít căng tròn, trăng trẻo, thèm cặc của một top khác thì còn gì bằng. Mình thế chỗ nó vào fuck bot, vừa dập vừa sờ cơ thể bot, lúc mân vú, lúc xoa cu làm bot cứ rên như động đực. Nó hơi buồn hay sao khi mình fuck bot rên nhiều hơn nó fuck, nó hỏi vầy nên mình mới nghỉ thế : " Cu bự fuck sướng hơn ha " haha không lẽ chả lời : " Đúng rồi, ahihi đồ’s ngoosk ". Mình cười cười thấy cu cậu đực mặt ra nên ngừng fuck rồi nằm kế, se vú nhau cho bot bú rồi ra

Xong chuyện, bot vào vệ sinh, nó ở đây hôn lấy hôn đễ mình, bú cu mình nhiệt liệt hơn nữa, vừa ngậm cu vừa nói : " Tr thích cặc D quá, làm bạn some lâu dài đi " mình cũng ậm ừ cho qua chứ ra rồi nên cũng không hứng đưa đẩy nữa

* Mình với nó liên lạc lại vài lần, có rủ some nhưng lười quá, với lúc đó mình chăm lo cho công việc nên cũng không liên lạc lại. Một phần nó cũng hơi tăng tăng, dạng nói không suy nghĩ nên nhiều lần mình bất mãn nên cắt luôn, tiếc nhất vẫn là CON CU CỨNG LẮM ĐÓ MẤY BẠN ƠI

* Mình không muốn fuck vì muốn giữ thể diện trước mắt bot, chứ các bạn cứ nghĩ, một top vừa mới bị kích ass cái là banh đít ra rồi, bot thuần dễ tụt mood lắm, lúc đó khó xử thì khổ

* Còn chuyện ass thì top khác như thế nào chứ mình thì cứ thích tự nhiên, sao cũng được, không quan trọng, vì trong cuộc vui, lỗ đít không phải là tất cả. Mình thích ass rộng hơn, điều đó thoải mái vì hàng mình cũng dạng hơi to, cả hai đều không thấy khó chịu với nhau. Còn các top khác chơi người ta xong, rồi nói ass thâm ass rộng, thì xấu xa lắm nhé. Ngươi ta đã hết mình với bạn, mà bạn còn giở giọng chó chết đó ra thì tồi vl ấy

* Mình thích some với top cũng dạng nhiệt tình với partner chứ mấy dạng không tương tác dô nhạt đội hình lắm, các bạn đó nên ăn thêm muối đi cho mặn mà xíu

* Các bạn có thích 3s không ? hãy thử trải nghiêm đi, cũng thú vị lắm, và nhớ phải dùng bcs nhé. an toàn mới an tâm hehee
Kể về những lần 419 – Chap 4

by Pokies

* Thủ dâm bạn sẽ làm gì ?

Dạo gần đây hơi dâm loàn một tí, mà thời gian tìm bạn tình hoặc một đối tượng đễ viết truyện cũng hơi bị khó. Một là nhạt – a lê hấp rồi mặc quần về, okayy ? i’m fine – cũng chả đễ ý gì mấy. Hai là nhạt của nhạt làm cho có rồi thôi. Nên đành dùng biện pháp tự hỗ trợ và giải tỏa vậy. Mình thích thủ dâm lắm – nhiều khi bị nghiện cũng nên, nó hiện tại giống như một thói quen, như là ăn – uống – ngủ và sục.

Cuộc sống của mình là những thứ đơn giản như thế, một ngày có khi sục hai ba lần nhung con cặc cứ giật và rỉ nhờn mãi, mà nhắc mới nhớ, dạo này cặc nhiều nhờn kinh khủng, lông thì mọc lên cả thân cu và chùm dái, chảy dài xuống tận lỗ đít, nhiều khi ngứa tay xoa xoa cái lỗ có lông cũng vui vui, còn sục phải đễ cái khăn kế bên đễ lau mỗi khi ứa nhờn ra. Mà càng sục con cặc lại càng to ra mới khổ. Ai gặp cũng ” Ăn bao nhiêu nuôi vào cái này hết rồi ” làm mình cũng ngại ngại .

Mà các bạn có hay mở nhiều phim sex đễ vừa xem vừa sục không, mình mở 5 6 phim một lần rồi xoay tua lại, có phim đúng ý thì sục nhanh lắm, cằm cặc xoa dái một tí thì ra, còn có phim thì xem đễn xìu luôn cũng không hứng. Mình thích thể loại tự nhiên một tí như là vô tình thấy một người khác sục rồi làm tình, hoặc là bot men, bị đụ xịt tinh và nước đái, hoặc là những người có bề ngoài hot bị hiếp và làm nhục.

Rồi vừa hưởng thụ lại tượng tưởng mình trong cuộc vui đó. Minh xem loại càng dơ càn thích, nhìn mấy người body gym mặt nam thần bị đái lên người, hoặc nặng hơn bị ị lên người lại càng hứng, nó như sức hút, càng sâu thì càng khoái, càng mạnh bị càng phê, có một tí lại muốn tặng level lại, thêm một chut rồi thì lại muốn nữa. Đúng là lòng tham không đáy ha các bạn !

Mình cũng hay nghĩ khi sục, vừa được bú một con cu, vừa được xoa một cái lỗ đít đầy lông nồng ẩm mùi mồ hôi, rồi cả ba cùng nút lữi, cùng xoa đít và sục cho nhau, nghĩ tới đây thôi con cặc đã giật lên khó chịu rồi. Mình thích những người có mùi cơ thể như thế hơn là một người quá ư sạch sẽ chu toàn, thấy mấy anh tập thể thao hoặc người nào nhìn dơ dơ một tí là muốn chui vào háng hửi ngay đũng quần lót, những loại quần lót rẻ tiền giãn đai, vải xù lông không hút ẩm mồ hôi như quần lót đắt,

nhất là mấy anh văn phòng hoặc mấy người giao hàng, bảo vệ, ngay đùng quần chỗ lổ tiểu thường có đốm vàng và sau đít lại nồng mùi ẩm ẩm lắm, chắc là sẽ có mùi hơi ngấy của mồ hôi, mùi ẩm ẩm của nắng nóng và cả mùi khai của nước tiểu. Mình đưa mũi vào hít lấy hít đễ, hít một hơi thật sâu cho xông lên não rồi sục cu, hít những hơi nhẹ nhẹ rồi thở ra, hửi chùm lông mu, dái và lông ở khé đít, liếm hai bên bẹn háng rồi dọc xuống cái lỗ mơn mởn có hơi thâm nhưng không sao, đầy lông gợi dục và hứng tình là được.

Cái lỗ đít còn hơi nóng, một tí mặn mặn, một tí mềm và co lại cứng lên mỗi khi đầu lưỡi mình cố chen vào. Bên trên con cặc cong môt góc 45 độ rỉ nhờn trươc khi tay mình muốn sục nó, rỉ nhờn rồi thì cho tự rỉ. Ai biểu đối phương không kiềm được. Ờ lêu lêu. Mình không sục mà tiếp tục nâng cái đít ấy cao hơn ngang với mặt, kêu họ dùng tay tự banh mông mà cho mình bú.

Mà hiếm có ai nhạy cảm với đít như vậy lắm các bạn ơi, toàn là rên và đễ cho mình tự làm. Khổ nỗi người ta chủ động với đít mình mới nứng và bú sung hơn. Hôm bữa cũng có bạn top, đít thơm lông và có mùi ẩm đặc trưng, bú đã luôn, xong tự nguyện kêu mình đụ vì ngứa lỗ quá, kaka thích gì đâu, không uổng công khuôn mặt cũng được gọi là ” tạm được ” này chui xuống lỗ hậu môn – nơi mà người ta nói là dơ bẩn nhất, đứa miệng vào bú và đưa mũi vào hửi.

Khổ nỗi mình bị nhục dâm như thế mới chết. Một người cũng nhìn ổn, trắng, thơm, tính tình cũng hơi khó gần nếu gặp ngoài đời, khá bất cần, ngổ ngáo mà bây giờ lại rút xuống đít của một kẻ xa lạ liếm cái chỗ mà người ta kị nhất một cách thèm thuồng, đói khát. Mình lại thích như thế, làm tình mà. Nghiện nên không ngại

Đôi lúc mình cũng hay tạo thế thủ dâm giống như phim sex ấy. Như là diễn viên doggy thì mình cũng chu mông lên sục, diễn viên 69 thì mình cũng cạ cạ vào gối và nhắm mắt lại nghĩ theo. Mà diễn quá xem cũng chán, rồi lại lên zalo tìm người, rồi cũng chán và mở phim, rồi sục. Có lẽ nghe hơi bất lực mà chịu thôi. Thà tự sướng một mình còn hơn gặp một người mà không hợp rồi càng bất lực hơn.

Mà với mình sex không bao giờ là đủ, muốn được nồng nhiệt hơn và dâm đãng hơn, cháy bỏng phần ” con ” trong cơ thể mình. Những cái lỗ đít đầy mùi mồ hôi, những con cu đầy nhờn cũng hôi hám cứ ám ảnh và bám lấy đầu óc mình, sex với mình như một phần thiết yếu chứ không phải giải tỏa và mùi hương là thứ tạo cho mình nhiều xúc cảm nhất .

* Có thể các bạn nghĩ mình buông thả, nhưng mình cũng hơi kỹ tính đấy, chỉ là muốn gặp ai cũng đắn đo lắm, vì mình có trao đổi là mình thích mùi mồ hôi rồi quần sịp dơ nhưng khi gặp thì cũng không có mùi, mất hứng một chút nhưng vẫn ổn

* Bản chất dâm nhưng đừng thả lỏng nhé và quan trọng hơn hết vẫn là an toàn của bản thân và bạn tình, luôn sử dụng bao cao su và chọn lựa bạn tình, đừng đễ một phút sung sướng và khóc cả đời vì hối hận .

* Mọi người sục có chừng mực nhé, kẻo nghiện như mình lại khổ, hoặc dâm thì cứ thoải mái đừng che đậy, dạng hoàng tử đã nghiện còn ngại là mình ghét lắm, haizzz .

* Sex là trường tồn, sex là thăng hoa, mọi chuyện xấu hay tốt là do bản thân mình viết nên đừng quy đồng vào bát cứ thứ gì cả
 Kể về những lần 419 – Ngoại truyện by Kokuchi

by Pokies

Nói chung gu của mình cũng giống bạn. Mình hay coi phim sex rồi tưởng tượng, thủ dâm theo những gì mình nghĩ, hóa thân vào nhân vật, và đặc biệt là thích mấy anh đẹp trai, body bị hiếp, bị dê, cảm giác nó kích thích lắm.

Sau đây mình xin chia sẻ một mẩu chuyện có thật mới xảy ra hồi đầu tháng 10 này.

Chuyện là nhóm mấy anh chị chơi chung, hay đi nhậu có rủ mình đi Vũng Tàu một chuyến. Cũng mới lãnh lương với bộ hơi chán nên mình ok, gói gắm đồ đạc theo đi chơi chung. Đến điểm tập kết ngay Cầu Thủ Thiêm Quận 2 thì mấy anh chị đã đến từ trước rồi, còn đợi mình mình với một anh nữa. Nhóm thì chỉ có 2 nữ thôi, còn 4 5 anh lớn, nói chung thì nhóm ai cũng biết hết, mấy anh này thì toàn gay, có mình là nhỏ nhất, ai cũng 29, 30 hết rồi, gần như là trung niên.

Chạy xe thì mình được cáp chở với 1 anh Việt Kiều đi taxi tới sau, anh này thì mình không quen nhưng do mình đi 1 xe mà ai cũng có cặp, anh này thì ở nước ngoài mới về, lạ nước lạ cái nên đi xe chung với mình. Vừa chạy xe thì anh em vừa nói chuyện làm quen, mới biết anh tên Minh, tên tiếng anh là JayCee, anh 30 tuổi rồi. Nãy có nhìn sơ thì thấy anh cao khoảng 1m8, thân hình thì do có gym nên cũng rắn chắc lắm, không quá to con, anh có râu quai nón, để nhạt nhạt 2 bên, cười má lún đồng tiền, nhìn rất men. Anh mặc quần jean xanh đen, áo thun trắng, xách balo đội mũ, đúng chuẩn mình thích, nhìn rất là bụi.

Anh bảo anh về VN chơi mấy ngày, có quen 1 anh trong đây thôi, họ nói chuyện làm bạn với nhau cũng lâu rồi, nay rủ đi nên a cũng đi theo cho vui. Chạy được 1 hồi tầm 2 tiếng thì anh hỏi mình có mệt không, đổi tay lái anh chở cho, mình bảo được rồi, cũng cảm giác anh ga lăng lắm.

Sau khi tới nhà của một anh trong nhóm thì cả đám dọn dẹp đồ đạc, 2 chị kia ở 1 phòng còn 5 anh em mình thì tính chia ra ở nhưng anh Hoàng chủ nhà (anh này hơi lộ) khoảng 33 tuổi kêu ngủ chung cho vui chứ tách ra buồn lắm, mình nghe khúc này thì thấy nghi nghi rồi. sau đó cả nhóm mình ra biển tắm, giờ biển VT khá sạch vì không có buôn bán gì. Anh Minh vừa đi vừa quàng vai mình, anh ở Mỹ nên phong cách thoải mái lắm, anh mặc quần vải ngắn, kiểu như quần đùi ngủ màu trắng, ở trần, cong nhận là anh nhìn men lắm, nguyên hàng lông bụng chạy dài từ bụng xuống dưới, qua lớp lưng quần, anh đeo thêm kiếng đen nhìn ngầu không tả được.

Anh quàng vai mình rồi cả nhóm đi ra biển, anh Minh thì chỉ quen với anh Phong trong nhóm, cả đám tắm đã đời, chơi trò chơi. Được một lát thì bất ngờ anh Minh bị đạp trúng vỏ sò cắt đứt chân anh, vết thương không sâu nhưng chảy máu, mình lúng túng vội đi mua khăn giấy chặm cho anh thì anh Hoàng (chủ nhà) đã vội chạy đi mua thuốc xức, bông băng các loại rồi, mình thấy anh Hoàng có vẻ thích và lo cho anh Minh lắm, anh sát trùng vết thương rồi băng cho anh Minh.

Mình chỉ đứng kế bên hỏi anh có sao không thì anh bảo không sao, nhìn mình cười khoe má lún đồng tiền.

Mình nghĩ anh có để ý đến mình 1 chút. Sau đó cả lên xe lái về nhà, trên xe thì thấy anh Hoàng giành ngồi kế anh Minh rồi chăm chút vết thương cho anh, Mình thì ngồi phía sau không nói gì.

Khoảng 8h thì cả nhóm mình kéo ra quán hải sản, kêu hải sản và bia ngồi nhậu. Giọng anh Minh thật tình mà lơ lớ nên hình như mấy anh kia ai cũng mến, cũng hỏi chuyện anh cả. Vừa nhậu vừa nói đến vấn đề biển miền trung rồi nhà nước này nọ, anh Minh có vẻ ghét chính quyền lắm, nên khi mình lên tiếng nói về chuyện gì cũng có tốt xấu, đôi khi phải tỉnh táo để không ai lợi dụng được mình thì bất ngờ anh Minh quay sang nhìn mình cau mày, không biết do sỉn hay không mà anh trừng mắt rồi nói mình còn nhỏ không biết gì thì đừng nói, mình thấy anh gia trưởng ghê, nên mình im lặng không nói gì.

chừng 9h30 thì anh Hoàng book sẵn bàn trong vuvuzela rồi cả nhóm kéo vào đó. Anh Minh cảm thấy nãy nói hơi lớn tiếng với mình nên ngại ngại giành đứng kế mình rồi take care cho mình lắm, mình còn bực với sẵn có bia nên không thèm nói gì, toàn nói chuyện với mấy anh khác. Riêng có anh Hoàng thì mời bia anh Minh liên tục, toàn 100 với 50 không à.

Đến gần 12h thì club xuống nhạc nên cả đám kéo về nhà, mua thêm ít bia rồi nhậu, hát karaoke. Hát đến tầm 2h thì ai cũng xỉn hết nên dọn dẹp rồi về phòng ngủ. anh Hoàng kéo mền với gối vô thêm, cả đám sẽ ngủ dưới nệm dưới đất cho rộng chỗ. Mình không chịu được máy lạnh nên chui vô góc nằm, lúc này có anh Thương, anh mới 29 tuổi, anh cũng trắng trẻo cao to lắm, anh nằm xuống kế mình thì anh Minh kéo anh dậy đuổi anh sang chỗ khác thẳng thừng luôn, anh cười rồi qua chỗ khác nằm. Vậy là mình nằm trong góc, sau đó tới anh Minh rồi đến anh Hoàng, rồi đến anh Thanh, anh Hùng.

Anh Minh mới đứng dậy lảo đảo, vô wc, cởi áo thun ra, ở trần, anh cởi luôn quần lửng, mặc mổi quần lót màu trắng treo lên wc rồi anh đi vô, hình như là anh xỉn lắm rồi, lúc đó anh Thanh, anh Hoàng còn chưa ngủ nên nhìn thấy anh Minh ở trần, mặc quần lót lảo đảo đi vô, rồi anh Hoàng bật dậy tắt đèn wc với đèn ngủ rồi dìu anh Minh nằm xuống.

Anh Minh nằm xuống kế mình, được chừng vài phút anh quay sang ôm mình, gác chân lên người mình, mình ghét từ nãy nên đẩy a nằm ngửa ra trở lại. Anh mới lấy tay mò tìm tay mình dưới lớp mền đắp chung rồi đặt xuống ngay quần lót anh. Mình hết hồn giât lại nhưng anh Minh ghì chặt tay mình, anh gồng lên bắt mình để yên. Thì mình thấy cu anh đang cương lên căng cứng dưới lớp quần lót rồi. Anh để yên như thế tầm 5 phút thì thấy anh buông lỏng tay ra, thở đều, tuy nhiên cu vẫn còn cương cứng. Mình bạo dạn lấy tay mò vô quần thì trời ơi một cây hàng kinh khủng, bề ngang rộng khoảng hơn 2 ngón tay, dài chắc phải 18 cm, vì nó cương nhô lên khỏi mép quần lót luôn.

Mình vừa mò mà tim đập thình thịch, ngó sang thì anh Hoàng đang nằm nhắm mắt quay qua, mình thấy cái mền động đậy, mình thấy anh Hoàng đặt tay lên ngực anh Minh, để yên một hồi không thấy anh Minh phản ứng gì nên tay anh Hoàng bắt đầu chà xát rồi se se đầu núm vú anh Minh, anh Minh lúc này vẫn thở đều, không biết gì cả. Xoa một hồi anh Hoàng luồn tay xuống dưới thì trúng tay mình nên anh Hoàng giật tay lại.

Tim mình đập mạnh, mình mới quyết định táo bạo, mình chồm người dậy, lấy 2 tay vịn ngay mép quần lót trắng CK của anh Minh tuột xuống, nhẹ nhẹ đến khi cởi hẳn ra khỏi chân rồi mình bỏ xuống phía dưới, lúc này thì anh Minh đang trần truồng đàng hoàng dưới lớp mền mỏng. Cặc anh vẫn dựng đứng cương cứng nóng hổi, nhiều gan, mình mò thấy lớp qui đầu đã tuột ra và chảy nước nhờn.

Sau đó mình bạo gan quay qua mò tìm tay anh Hoàng rồi kéo tay anh đặt lên con cu anh Minh, anh Hoàng lúc nảy tưởng tay anh Minh nên cầm cặc anh Minh sờ nắn bóp đã tay, mình thấy thế nên hất mền ra, giờ người anh Minh đang trần truồng show ra trước mặt, chỉ cần ai đó quay sang hoặc đi ngang qua là thấy toàn bộ, ánh đèn lờ mờ ngoài vườn vẫn đủ thấy được con cu đang cương cứng ứa nước nhờn của anh Minh.

Anh Hoàng được thế không vướng gì nên cầm tay sục cặc anh Minh liên tục, mình thấy thế thì kích thích lắm, nên cu đã cứng lên theo luôn. Không muốn chỉ thế này không thôi, nên mình bạo gan quay qua nhìn anh Minh thế nào thì anh vẫn còn ngủ. Mình phụt ra tí nước bọt vào 2 ngón tay rồi luồn xuống dưới, tay kia mình kéo 2 chân của anh Minh dang rộng ra, mình ấn ngón tay vào lỗ đít anh Minh xoa nhẹ trước. Hình như anh Minh là top chưa bị ai đâm hay sao mà lỗ vẫn còn khít và nhiều lông lắm, mình chà chà rồi từ từ ấn vào, để yên một lúc thấy anh vẫn không có biểu hiện gì, mình mới chọt ngón tay kéo ra vô từ từ cho lỗ đít anh Minh rộng dần ra.

Rồi mình phun thêm 1 ít nước bọt chét vào lỗ đít anh Minh xong nhoài người sang anh Hoàng tìm tay còn lại của anh lấy ngón tay đè ấn vào lỗ đít anh Minh, anh Hoàng hưởng ứng theo, chọt tay vào từ chậm đến nhanh, mình thì kéo 2 chân anh Minh dang rộng ra nữa. Đến lúc này thì hình như anh có cảm giác nên anh rên hừ hự nhẹ nhẹ, lấy tay đẩy tay anh Hoàng ra, mình kéo tay anh Minh ra, giữ chặt không cho anh động đậy, mặc cho a Hoàng 1 tay sục cặc anh Minh, 1 tay chọt luôn 2 ngón tay vô lỗ đít lông lá của anh Minh.

Nhìn anh Min đẹp trai, menly, body vậy mà bị chọt đít mình kích thích và nứng vô cùng. Rồi một lát sau thì anh Hoàng cúi dậy, bú cu anh Minh, tay còn lại vẫn chọt lỗ đít anh liên tục, tay kia xoa xoa núm vú anh Minh, cặp ngực anh Minh vung lên đầy đặn, núm vú săn lại nhìn hấp dẫn vô cùng.

Lát sau thì mình mắc wc nên mới đứng dậy đi wc thì quay sang thấy anh Phong đã đi đâu mất tiêu từ nãy giờ, còn anh Thanh thì nằm quay vô tường bên kia ngủ thẳng cẳng.

Mỏi tay quá nên mình tạm dừng lại nhé.

Truyện gay: Kể về những lần 419 – Ngoại truyện by Pan_kute

by Pokies

Truyện hay lắm, cũng tương tự truyện của mình. Góp vui thế này. Thật 100% ko thêm bớt luôn.

"mình quen bạn ấy trong 1 lần đi đám cưới. Bạn ấy là trai thẳng. Sinh năm 93, trai thẳng 100% và vừa đi bộ đội xuất ngũ ra (nhờ quen biết nên him xin nghĩa vụ tại biên phòng tại địa phương)….mình thì sn 90, là top. lần đó đi đám nhóm họ nhảy nhót vui vẻ nên quen và rủ hôm sau rủ đi tiệc cưới chung cho vui. Và sau đó khoảng 2 tháng.

Thấy thích bạn ây vì body cũng ngon. Cao khoảng 1m7 và mông căng ko có mỡ bụng. Nên chủ động nhắn tin lân la các kiểu. Hỏi chuyện dâm dâm nào là có quan hệ bạn gái chưa, có được bú ku chưa,vv..rồi hỏi thử bú nhau ko. Ban đầu từ chối nói con trai ai làm vậy. Gớm lắm..sau đó mình nói có sao đâu mình bú cho bạn ấy. Nói ko cần bú lại chỉ cho cạ cạ ku vào lỗ đít cho có cảm giác thôi.

Giúp qua lại…. bạn ấy k trả lời. Mình nói giờ nhà ko ai. Vào nhậu cho vui. Bạn ấy nói giờ k bik rủ ai nữa. 2 đứa thì sao mà vui. Mình nói có sao. Cũng k có mồi gì đâu. Làm xoài trộn tôm khô kêu mấy chai bia nhậu cho vui thôi.

Rồi bạn ấy ok. Mình trộn xoài và mua 6 chai sài gòn đỏ. Tính là mỗi đứa 3 chai. Sao nhậu mỗi đứa mới 2 chai thì chán. Nói vào phòng mình nằm chơi nói chuyện thôi.

Bạn ấy gật đầu…và vào mình ngồi lát mình chụp ngay cu bạn ấy chà chà. Bạn ấy chụp tay lại. Mình sợ bạn ấy ngại nên tắt đèn chỉ mở đèn ngủ. Rồi lại chụp kéo quần sọt bạn ấy xuống.

Trời ơi con ku to như chưa từng được thấy. To bằng 3 ngón tay. Miệng mình ngậm chỉ được ngập đầu 1 chút mà đã há hết cở rồi. To khủng lắm. (Kêu nó cho nhanh hé) Mình bú mấy cái kiểu 69 kêu nó bú mà nó lắc đầu k chịu. Mình chụp tay nó đặt ngay ku mình. Và nhắm mắt. Ko sục ko nắn gì hết. Lúc đó ba mình về (nghe mở cửa rào).

Nên nó kéo quần lên mình cũng kéo quần lên. Nó bỏ đi ra. Nứng quá đi theo nói vào lại chút đi rồi về. Ko cần nó đồng ý mình nắm tay kéo vào lại. Nó sợ ba mình dòm thấy hay gì ko biết nên đi theo vào.

Mình vào phòng tắt hết đèn lun. Kéo ra bú tiếp. Nứng quá và sợ duộc con mồi nên mình bành háng nó ra nói cho mình cạ ku vào đit.

Nó nín thinh. Mình chọt chọt ngón tay ngay đít. Nó đau nên kéo tay mình ra. Mình phun nước bọt vào ku rồi cạ ngay lỗ. Ấn ấn vào từ từ. Chưa vào được hết đầu ku nó la đau lắc đầu.

Mình chọt chọt chút sợ nó đau k cho nữa nên mình nói để liếm đít cho.

Tay mình sục ku. Liếm đít nó. Gần ra mình banh lỗ đẩy cặc vào lổ được gần 1 nữa thì bắn zo lổ lun.

Nó đau đẩy ra nên tinh trùng bắn ra ngoài chút. Ròii mình bú cu nó. Bú hoài lâu ra nên sục nó mạnh lắm. Vừa sục vừa bú. Nó ra 1 họng miệng mình chứa k nổi phải nuốt 1 nữa.

Sau đó nó ra về. Về nhà mình nt hỏi nó. Nảy cảm giác sao? Nó nói đau chết. Giờ đau bụng nè. Rồi ngày hôm sau nó xoá zalo. Lâu lâu nt dt rủ nó nhậu mà nó k trả lời luôn… có lần đi nhậu với đám bạn có nó và bạn gái nó (lúc gặp mình thì chưa có bạn gái), nó ngại k nhìn mình. Nhưng lúc sau cũng nhậu bt nhưng ít nói tới mình. Ra đường gặp nhau ngoài đường nó nhìn chỗ khác như ko thấy. Vậy là mất bạn./. HẾT

*P/s: mình viết bằng điện thoại mà bỏ dấu nên khó khăn, nhớ sao viết vậy nên câu văn ko hay, k có chỉnh sửa lại. Nhìu khi dài dòng. Mọi người thông cảm.
Ai từng fuck top hoặc trai thẳng kể nghe để học hỏi kinh nghiệm nha. Ai kể đi rồi hôm nào rảnh mình kể tiếp chuyện mình fuck 1 bạn top
Kể về những lần 419 – Ngoại truyện by langtuubuồn

by Pokies

Góp gạo 1 tý nha, thật sự thì mình nghĩ ngay cả straight cũng có thể fuck được chứ không hẳn là top.

Chuyện này có thật 100% luôn, xem như share với mọi người. Vì mình học ở nước ngoài, nên bạn bè straight là chủ yếu.

Hồi đó mình ở chung nhà với 3 người, 1 Thái, 1 Singapore, 1 bạn Việt và mình. 2 bạn nước ngoài thì do trái giờ học và đi làm, nên về chủ yếu là ngủ, ít nói chuyện.

Còn bạn VN thì đã có girlfriend rồi, lâu lâu vẫn đi qua đêm với bạn gái.

Một hôm có lịch off của trường 2 tuần, mà 2 thằng thì đều đi làm thêm nên không về VN. Còn 2 bạn Sing và Thai thì bay về thăm nhà. Hôm đó trời mưa, còn 2 thằng năm trong phòng, tám đủ thứ chuyện. Bạn kia cũng biết mình gay, nhưng do ở chung lâu, không điều tiếng gì, và ở nước ngoài suy nghĩ cũng thoáng nên vô tư. Tám chán, đề cập đến sex, mình mới hỏi:

– Mày sex với gay khi nào chưa?

– Sex thì chưa nhưng có lần tao xỉn, có thằng kia bj tao, cũng phê. công nhận gay cũng khá ha, hihih

– À mày thích massage không, hay hôm nay mưa, tao cũng không đi đâu, tao massage cho mày?

– Mày biết massage hả, ok vậy đấm bóp giùm tao đi, làm giỏi tao tip cho mày.

– Nói là giữ lời nha, không tip tao đè ra hiếp ráng chịu á, hihihi

Nói rồi nó nằm úp xuống nệm cho mình massage. Do làm ngoài giờ mình làm cho 1 beauty salon, nên có học lóm vài chiêu massage body của dân pro, còn mình thì chỉ biết massage facial thôi. Nhưng có dịp thực hành cũng tốt. Vậy là mình massage vai, cổ, lưng cho him. Từ từ xuống chân, thấy him nằm im, có vẻ sang khoái, thế là tấn công luôn đùi, bắt đầu mình chỉ lòng vòng đùi ngoài, khá săn chắc, cứng cáp.

Một lát thấy im ru, biết là đang sảng khoái, nên thêm chút dầu massage dọc 2 vế đùi non, thò luôn tay vào trong cái quần đùi massage cũng không phản ứng gì, còn hơi dang chân rộng để dễ hoạt động”” nữa.”

Vậy là bỏ đủi, trượt tay lên vùng thắt lưng sát với lưng quần, dầu massage trơn nhẵn, tay miết nhẹ nhàng, rồi lần vào trong lưng quần – vẫn nằm im – vậy là nhẹ nhàng kéo luôn cái quần đùi xuống.. . .

Cặp mông chắc nịt, trắng lộ ra. Không vội, vội là nhịn đói ngay, kìm nén lắm, mình chỉ massage 2 bên ngoài mông, sau mới đổ tràn dầu lên vùng giữa 2 khe mông cho dầu chảy xuống rãnh. Rồi dùng cườm tay miết dọc khe mông.

Ass straight nên lông khá nhiều, cứng rát cả tay. Lỗ cũng khít rịt. Mình cứ chậm rãi hết massage ngoài mông rồi lại vuốt dọc khe.

Một lát dầu trơn, ướt tay thì xoay nhẹ vùng ngoài mép lỗ.

Do mình dùng dầu dừa massage nên hương thơm và sạch, chứ không khó chịu như baby oil. Xoay vòng 1 hồi thì hàng him cứng ngắt luôn.

Biết là khó chịu lắm rồi, mình mới liếm dọc thắt lưng, rồi 2 bên mông. Tay thì vẫn xoa những chổ khác.

Him nằm im, có vẻ thích. Thế là mình banh mông him ra rê lưỡi vào. Cái này trai thẳng hay trai cong gì bị kích thích nãy giờ, thêm vụ rê lưỡi nữa thì gãy chắc luôn.

Bị rim ass một hồi thì cái lỗ mềm ra, vừa do dầu dừa, vừa do nước miếng,. .. mình mới cho nhẹ 1 ngón tay ra vô trong lỗ, không vô sâu, chỉ là se se vòng ngoài. Phải kiện nhẫn,. . .

Một lát thấy him vẫn nằm im không phản kháng, hay chống đối. Lúc này mới nhìn kỹ, tía ơi cái mông trắng, cái lỗ thì ướt nhẹp rồi, lông đen chung quan bết lại, các khe hồng hồn đã giãn bớt ra. Không co cứng lại nữa, căng mọng. Mình bèn chuyển thế, không dùng dầu mà dùng gel durex màu tím, dùng để massage và bôi trơn luôn ấy, lật ngửa him lại, thoa gel ướt tay rồi lại xoay tròn quanh lỗ, đút 1 ngón vào, trơn tuột, lại rút ra, xoay tròn, đút 2 ngón vào, vẫn nằm im, cu vẫn cứng, nhưng phải gây chia trí. Thế là miêng bú, tay tấn công, lúc này gel dã nhiều, ướt cả nệm, kệ nó 3 ngón tay ra vô rồi. Bị kích thich cùng lúc kiểu này vẫn im là chịu đèn.

Tới luôn, xoay qua liếm 2 bên bẹn, 2 chân quíu lại, nhưng đùi vẫn dang ra để ngón tay ra vô. Mình bèn lùi xuống, dùng đầu cu quẹt cho ướt gel rồi xoay tròn bên ngoài lỗ. Cái ỗ lúc này đã bóng nhẫy và mở ra, gác 2 chân him lên vai, miệng vẫn bú, tay cầm cu xoa xoa lỗ. Không thể vồ vập. Riêng him chắc mắc cỡ, nên nằm im, nhắm mắt chứ ngủ gì nỗi.

Lúc đầu chỉ nhấp nhấp, sau đó đưa thử đầu cu vào, không quá khó khăn, vì chuẩn bị quá kỹ rồi.

Tới luôn bà con ơi, vậy là tăng tốc, him nằm im không phản kháng cũng không kêu đau,. . .

Rồi mình ra luôn trong đó. Nhưng sau lần đó, him nói không hứng thú vụ làm tình này. Vậy là kết thúc, chỉ qua lại bạn bè, cuối năm đó him dọn ra ở riêng với girlfriend. Straight là vậy, có thể chịu cho fuck, nhưng nó không hứng thú để làm hoài, 1 lần nó mất cảnh giác thôi, chứ hôn sau nó đi vậ sinh nó đau là nó mất hứng à. Với nó cũng chỉ thích vú và chim, không khoái cu. Nhưng không có nghĩa là không fuck được straight. Chia sẻ 1 chút feeling với anh em, còn tình đời thì mình gặp khá nhiều người, nhưng hầu hết là trai thằng, nên sau đó mọi chuyện cũng trôi qua, chẳng có gì đọng lại, vì có bao giờ straight lại yêu gay đâu. HẾT.

Truyện gay: Kể về những lần 419 – Ngoại truyện by Alexkin

by Pokies

Góp gạo câu truyện của mình

Ngày trước mình quen 1 anh trên mình 2 tuổi, Center, cao khoảng hơn 1m7 body múp múp, menly và hay thích đá banh.

Thời gian làm quen nhau có trao đổi về tình dục 1 tí anh nói anh là top, mình cũng nói không quen làm bottom vì sợ đau. Rồi từ từ 2 đứa cũng quen nhau, mỗi lần quan hệ chỉ đấu kiếm chán òm, nhiều khi cũng định ra ăn vụn đâm chọt mà nghĩ lại có lỗi quá nên thôi :p kaka. Hôm đó anh xỉn sau khi nhậu về, anh nhắn tin mình qua ngủ chung.

Qua đến anh lột quần áo mình ra hôn đắm đuối, anh thi cởi trần chỉ còn chiếc quần tây, lúc đó trông anh rất mạnh mẽ, tay vừa ôm mình vừa nắn mông, rồi anh đỡ mình nằm xuống lên tay anh, môi vẫn không rời tay anh thì cởi từng cút áo mình rồi rối dây kéo quần. Mình hứng quá nên bóp ngay con chym đang cứng ngắt trong quần anh, tây khác thì choàng qua hông anh.

cả 2 quần quần một lát cũng trần trụi. Anh và mình 69 cho nhau, mình nằm phía trên nắc vào miệng anh, miệng a thì ngặm cặc mình ko rời dù mình nắc ko nhẹ. Như thói quen mình cắn và liếm vào hai hòn ngọc anh, anh cứ rên nấc lên theo mỗi cú mút của mình, mùi háng của anh làm mình hăng xay, liếm xuống háng rồi rim vào lỗ của anh, anh ko phản ứng mà rân cả người, đang rộng hai chân để mình đưa lưỡi vào sâu hơn.

Lát sau mình xoay lại hôn môi, anh ré vào tai mình nói em fuck anh nhé, em làm anh nứng quá. Mình hơi ngạt nhiên vì những lần đấu kiếm, mình đòi quất mà ổng ko cho. Nghe xong câu đó cu mình như nứng hơn, mình liếm láp khắp người anh từ trên xuống, rim đít cho anh 1 lát anh ngồi dậy bào ko chịu đc nữa nhét cặc em vào đi.

Minh đeo bao, tra gel roi bắt anh bò ra nắc anh kiểu doggy, thế ưa thích của mình. Mình nắc vào hơi nhanh và cặc mình to nên a đau, mình bảo anh có chịu đc không, thì anh bảo cứ nắc đi. Sau khi thấy anh bắt đầu phê mình nắc mạnh vào đít anh, tiếng kêu va chạm vối mông anh làm mình kích thích vô cùng, mình nắc thêm lát anh rên to hơn, biết anh sắp ra nên mình dùng lực dồn hết vào địt anh thật mạnh, kết quả là anh bắn vào giường gối, còn mình ra luôn trong đít anh.

Xong anh ôm mình vao lòng bảo em đụ giỏi thế lần sau cho đụ nữa nhé, mình cười nói nãy may mà có bao, ko là có bầu rồi kkk. Anh như xấu hổ xiết chặt mình nói anh chỉ cho e đụ thôi thương ku nhiều lắm… Lảm nhảm với nhau xíu rồi 2 đứa ngủ hồi nào không hay, chỉ là sáng ra thấy mình mẩy dính đầy tinh. Từ đó anh làm top cho mình ở ngoài, nhưng lên giường a làm bot cho mình…

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile