»  
»  
09:08, 04/06/2020

Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO)
✿ Người Đăng: HuNuLaTui ✿ Tác Giả: Sở Tử Giới
286 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO)


Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO)

Tác giả:Sở Tử Giới

Giới thiệu: Đoản văn, tương lai giả tưởng, ABO, trùng sinh, xuyên sách, hệ thống, trùng sinh lập dị mạnh mẽ Alpha X xuyên sách nghiêm túc ôn hòa Omega, 1×1, HE.

Nhân vật chính: Lâu Chỉ x Dư Lệ

Edit: Mimi, DLinh

Beta: Chi
Là một giáo viên xứng chức, Dư Lệ thấy học trò gặp chuyện, đã kịp thời che chở, cũng chính vì thế mà bị đâm rồi mất mạng

Theo lẽ thường, anh sẽ chết đi. Thế nhưng khi phát hiện mình có thể cảm giác được, mở mắt ra và thấy cơ thể mình trở thành một đứa bé chừng năm, sáu tuổi.

Còn chưa kịp làm rõ tình huống hiện tại, anh lại thấy trước mặt là một cậu bé bị té ngã.

Mới vừa nhét viên kẹo vào tay cậu bé, chưa kịp giúp nhóc đi tìm ba mẹ thì đã bị chuyển đi đến nơi khác rồiVì chuyện của ba mẹ, Lâu Chỉ gần như chán ghét tất cả Omega, chỉ trừ người mà hắn cho là "bạch nguyệt quang” của lòng mình. Nhưng cuối cùng, hắn lại bị "bạch nguyệt quang” cấu kết với tình nhân hãm hại để rồi oan mạng.

May mắn được chết đi sống lại một lần, điều tiếc nuối duy nhất trong lòng Lâu Chỉ là không tìm được bạch nguyệt quang thực sự mình đã gặp khi còn nhỏ. Thế nhưng, Lâu Chỉ không ngờ có một ngày, bạch nguyệt quang của hắn lại chủ động đến bên cạnh hắn.

Hắn muốn che đậy tất cả những khuyết điểm của mình hòng giữ chặt Omega này. Nhưng tính cách đã sớm vặn vẹo, chuyện thay đổi chắc chắn là không thể. Ấy vậy mà, bạch nguyệt quang của hắn lại cố tình nhận định hắn là một Alpha mạnh mẽ nhưng hết sức ôn hòa."Người ấy cho tôi một viên kẹo vải.”

"Khiến tôi cam tâm tình nguyện phục tùng.”

— GIỚI THIỆU ĐƠN GIẢN —

Chuyện xưa về một anh công bá đạo thâm tình và một bé thụ dịu dàng hòa nhã xuyên sách tới. Công thụ có thể xem như là song trùng sinh. Đời trước công vẫn luôn tìm thụ, nhưng lại tin nhầm pháo hôi nên bị hại chết. Sau khi sống lại, vừa gặp thụ, công đã biết đây chính là người mình tìm kiếm lâu nay.

Kiếp này, pháo hôi lại định giở trò như kiếp trước, cuối cùng đã nhận được sự trừng phạt thích đáng. Thụ mang theo một Hệ thống cứu vớt công khỏi tình trạng hóa ác, vì thế chủ động đề xuất chuyện ở chung, kết quả lâu ngày liền nảy sinh tình cảm.

Đây là một câu chuyện tình yêu hết sức ngọt ngào, chắc chắn không sai~

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Kẹo Vải (Lệ Chi Đường ABO) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-22276-1#ixzz6OLngPnLB
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile