»  
»  
22:24, 25/08/2015

Khi Con Nói Với Ba Con Là Gay
✿ Người Đăng: minhhung13song ✿ Tác Giả:
7.566 Lượt Xem 830 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Khi Con Nói Với Ba Con Là Gay

Đây là một câu chuyện ngắn và chân thật của mình. Các bạn thích và đọc thư giãn nhé. :*
"Quái lạ, tại sao đến giờ này mà con mình vẫn chưa về?" Tôi cứ nhìn đồng hồ đã gần 8h rồi mà vẫn chưa thấy nó gọi. Lòng tôi có linh cảm không hay và tôi đang lo lắng về điều đó.
"Ketzzz" tiếng thắng xe vô duyên và bóp cho nghe to hết cỡ này thì chắc là của nó rồi. Tôi chạy thật nhanh ra khỏi nhà để đón quý tử của mình, kèm theo một bài hò :"sao con đi đâu giờ này mới về, lại đi chọc ghẹo con gái đúng không?"
Nó le lưỡi ra rồi dựng xe trước cửa nhà, vòng tay khoang lại trước ngực như đứa trẻ hối lỗi: "kính thưa papa yêu dấu, hôm nay con đi trên đường chẳng may gặp một chuyện tình lâm ly bi đát khi nàng đinh gặp chàng lốp, con phải lo gỡ chúng ra nên về muộn".
Ôi tôi cũng chết cười với nó, chẳng bao giờ giận nó được lâu. Tôi xoa đầu nó, "thôi con vô nhà đi tắm đi, để papa dắt xe vô cho". "Papa có dắt nổi không đó, coi chừng ngã làm trầy long xe của con đó nghen"
"Cốc". Ngón trỏ tui hạ cánh xuống đầu nó, kèm theo tiếng xuýt xoa của ai kia. "Đi vô nhà tắm rửa đi ông tướng, mẹ có nấu món thịt kho trứng con thích đó". Còn nó nghe thấy 3 chữ: "thịt kho trứng" thì bay lun vào nhà, vứt lại cái xe cho ông già này dắt. Rõ khổ mà!
Dắt xong cái xe Ẽx vô được tới nhà cũng mệt bở hơi tai, thiết kế xe gì đâu mà để cho người dắt tập đẩy tạ lun àh @@! Bước vô trong bếp thì thấy nó đêm ôm cánh tay mẹ nó xà nẹo xà nẹo, mặt thì tựa vào cánh tay mà vuốt lên vuốt xuống tựa như con mèo. Mà con mèo này cũng 1m7, 60kg chứ đâu có ít.
"Đi tắm đi ông tướng, ông mà còn ngồi đây tui bắt bỏ vô thùng, thả cá với muối vô làm mắm bây giờ!" Nó thì vẫn ôm cánh tay mẹ nó vuốt vuốt, "mama iu quý, đi ăn cơm rồi tắm hén, con đói bụng thèm cơm của mama"! Mẹ của nó cũng phì cười, bà đành bỏ lỡ bộ phim Ấn độ đang xem để đi dọn cơm cho nó. "Con ăn đi, ba mẹ ăn hết rồi! Mẹ đi xem phim tiếp đây" nó ăn cơm rất nhanh và tôi phải ngồi công chừng mắc công nó mắc nghẹn. 2kg thịt với 20 quả trứng cút mà nó quất trong phòng 10', xoa xoa cái bụng no căng, nó nằm lên bàn, chợt thấy có tín hiệu nguy hiểm, ngón trỏ tôi lại hạ xuống đầu nó một lần nữa! "Cốc" dậy đi ông, ông giống heo quá rồi đó!" Gì chứ mấy cái này tui rành nó lắm, ăn xong thì chỉ khoái ngủ thôi. "Ngồi dậy đi tắm đi ông tướng! Ông bốc mùi ôm nhiễm quá!"
Thế là nó lại lết thết ngồi dậy rồi lết vô phòng tắm. Tui phải ở đây dẹp bãi chiến trường này. Thôi để mai xử nó sau.
Gần nữa đêm, đang nằm ngủ thì tui nghe có tiếng "Rầm", 2 vk ck nhìn nhau cười cười vì quá hiểu nhau: "sầu riêng rụng! Yeah." Tụi tui mon men mò ra vườn, thì thấy nó đang ngồi một góc, tay đang cầm điện thoại nói chuyện và đang khóc.
Bỏ lỡ trái sầu riêng, tụi tui mon men lại gần .......

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Khi Con Noi Voi Ba Con La Gay ~ Khi Con Nói Với Ba Con Là Gay - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-4271-1#ixzz3ekTdfNNQ


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile