»  
»  
10:07, 14/08/2016

Khi Đại Boss Trở Về Sau 500 Năm Luân Hồi
✿ Người Đăng: nhokthichtruyen ✿ Tác Giả:
975 Lượt Xem 76 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Khi Đại Boss Trở Về Sau 500 Năm Luân Hồi

Trên trời mây đen kéo đến nhanh như chớp, dị tượng sét đỏ xuất hiện. Và đương nhiên người đó đã chở về, sau hơn 500 năm bước vào vòng xoay chuyển luân hồi, được trọng sinh hơn 3 thể xác cuối cùng cũng đã trở về. Vóc vẻ của tuổi 15, cái tuổi thần tiên với trái tim ấm áp nhưng tim người đó đã sớm nguội lạnh sau 3 lần trọng sinh tiền kiếp càng nguội lạnh hơn.
Trong cùng 1 lúc 3 vị thần thánh được mệnh danh mạnh nhất ở lúc bấy h còn sống sót trong 5 người mạnh nhất thiên hạ chức cao vọng trọng người người ca tụng, trừng lớn mắt, có phải là Thiên Tuyết đại tỷ trở về không? Bỏ hết thảy mọi việc đang làm dang dở 3 người lật đật chạy đi tìm nhau như không muốn bỏ lỡ bất kì giây phút nào, đôi mắt như muốn lúc nào cũng có thể rơi nứớc mắt.
Lúc này cô mở mắt ra, ánh mắt lạnh nhạt dù bị ánh sáng bắt chợt rọi vào nhưng một cái nhíu cũng ko có. Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy chính là 1 người đàn ông tinh anh phong thái bất phàm không phai nhòa theo năm tháng, vẻ mặt yêu thương lo lắng gần như ngay lập tức chạy tới hỏi han khi thấy cô mở mắt:
- Nguyệt nhi, con thấy sao rồi? Có đau ở ở đâu không? Nói cho cha biết đi!
Cô nhẹ nhắm mắt lại, đón nhận 1 loạt kí ức xa lạ của chủ thân thể này. Lần nào cũng nhìn mấy cái kí ức này khiến cô muốn bạo phát, thật chật não! 1 hồi lâu thì mở mắt ra, nhìn thẳng vào cập mắt đầy lo lắng kia mà trả lời:
- Không sao!
Theo như cái kí ức của chủ thân thể này thì đây là cha cô, thừa tướng đương triều - Phong Thần Giản. Là người được Tiên Đế tin tưởng giao cho trọng trách phò tá Hậu Đế trước khi băng hà, Hậu đế cũng trọng dụng không kể siết, nói chung là chức cao vọng trọng. Có duy nhất 1 cô con gái, chính là chủ thân thể này - Phong Tuyết Nguyệt, cũng là người mà cô sẽ ' ở nhờ ' từ bây gìơ. Phong Thần Giản chính là cưng chiều đứa con gái này đến nổi khôg phân biệt được trắng, xanh, đỏ vàng, khi nghe tin cô từ cầu thang của Thanh Hoa Lâu ngã xuống, ông bỏ cả buổi thượng triều đáng tội phạm thượng chạy về nhà, hoàng đế cũng cảm thông vì là chỗ giao tình với nhau cộng thêm ai chẳng biết vị thừa tướng đương triều Vô Đằng Quốc cuồng con gái cở nào nên cũng chẳng ai truy cưú. Quay lại với Thừa tướng phủ, Phong Thần Giản nghe cô trả lời cũng yên tâm phần nào, chợt nhớ ra j đó hỏi 1 câu với vẻ như bực tức muốn bùng nổ:
- Nguyệt nhi con nói cha nghe, là tên Dực Vương đáng chết kia làm con ra nông nổi này phải không?
Thì ra là thừa tướng nổi tính gà mẹ -_-, cô khi nãy có nhìn qua đoạn kí ức đó nên nhẹ gật đầu. Phong Tuyết Nguyệt rất thích Dự Vương, lúc nào cũng bám theo như sam còn Dự Vương thì lại cực kì không thích Phong Tuyết Nguyệt, cũng có thể nói là ghét bỏ. Cô nhìn mà khinh bỉ chủ thân thể này, hắn đã đối với mình sỉ nhục thế mà lại không từ bỏ cứ lết theo sau hỏi sao người ta không ghét, nhưng cô cũng không thể không ghét bỏ Dự Vương! Cô lạnh nhạt lên tiếng:
- Ra ngoài!
Phong Thần Giản đang trong quá trình mu tính truyện độc điạ mình sắp làm với Dự Vương nghe cô nói vậy thì cũng lật đật ra ngoài, không quên nói một câu:
- Con nghỉ ngơi cho tốt, cần j thì cứ gọi hạ nhân! Cha lên triều đây!
Sau khi cánh cửa đóng lại, cô bước xuống giường đi về phiá bàn trang điểm, nhìn vào trong gương nhan sắc hiện gìơ. Không tệ! Tóc đen dài suôn mượt như thác đổ, mắt phượng tĩnh mịch như nước hồ thu, đôi môi hồng hào, gương mặt nhỏ nhắn, vóc người thon gọn gầy. Có thể nói là tuyệt sắc giai nhân nhưng so với tiền thế của cô thì vẫn kém xa, xem xét xong thì cô đi thay xiêm y, chọn lấy 1 bộ bạch y sau đó thắt gọn tóc hai bên vành tai còn bao nhiêu thì để xả, cô cũng không mang trang sức hay trang điểm j, cô trả thích mấy cái đó! Bởi vì vậy nên nhìn cô liền cảm thấy rất tự nhiên hài hòa, mái tóc phiêu dật tạo nên sự mờ ảo, gương mặt băng sương vừa hút hồn vừa xa cách. Quả thật rất xinh đẹp, thanh thoát như tiên nhân ( thì bả là tiên nhân chính cống mà). Bước ra khỏi phòng, hạ nhân ở trước cửa phòng nhiều vô số kể. Chắc là do cha cô kêu chứ đâu, cô cũng không quan tâm, trực típ đi thẳng hướng cửa phủ. Hạ nhân thấy vậy liền khuyên ngăn:
- Tiểu thư nên ở nhà nghỉ ngơi đi ạ, lỡ có chuyện j thì sao?
- Mặc ta!
Cô lạnh lùng dứt khoát bước đi, theo sau là 1 hạ nhân hầu cận từ khi cô còn nhỏ, được cái ít nói làm nhiều, đỡ phiền! Cô đi đến Thanh Hoa Lâu, bỏ ngoài tay những lời đàm tiếu xung quanh, chọn 1 căn phòng thoáng đản đúng hướng gió mà đi vào nhưng chưa kịp đi vào thì đã nghe 1 giọng nói vang lên:
- Ta đặt căn phòng đó trước!
Cô khẽ xoay người, hướng tới nơi tiếng nói phát ra mà phun ra vài chữ xong rồi xoay người bước đi:
- Thế tự nhiên!
Đám người Dự Vương nhìn cô chân chân ngạc nhiên hết cở, Dự Vương khôi phục nhanh nhất châm chọc:
- Phong Tuyết Nguyệt! Ngươi ngã đến hư đầu rồi à!
Cô không bận tâm típ tục đi, an nhiên trả lời:
- Liên quan j đến ngài?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Khi Đại Boss Trở Về Sau 500 Năm Luân Hồi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-11435-1#ixzz4HHDz84WV


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile