»  
»  
13:26, 24/11/2014

✿ Người Đăng: MiuNguyen ✿ Tác Giả:
3.268 Lượt Xem 57 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ký Ức Trắng

Màn đêm lờ mờ trong làn sương mù se se lạnh, tôi nhâm nhi ly café trên tay, khói trắng tỏa nghi ngút, tay nắn nót viết những dòng nhật ký, ngước mặt ra nhìn khoảng trời đen xì u ám kia, lòng nặng trĩu.
Ký ức của tôi là những thứ hoàn toàn mơ hồ, nó giống như một cuốn phim ngả úa màu, nội dung bị dập, lờ mờ, không rõ ràng. Đó là một căn bệnh, cả bác sĩ cũng không thể lý giải được căn bệnh này. Đương nhiên đó không phải là một triệu chứng của hiện tượng teo não, hay mất trí nhớ.
Tôi không hẳn là quên béng đi mọi thứ xảy ra trong quá khứ, chúng thường trực trong tim tôi mỗi ngày, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, đối với tôi, chúng vẫn là một câu hỏi, mãi mãi không có đáp án.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ký Ức Trắng - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-263-1#ixzz3JxsHiCX9Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile