»  
»  
22:50, 22/04/2015

Là Do Ta Không Thuộc Về Nhau
✿ Người Đăng: trangthuykudo ✿ Tác Giả:
1.185 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Là Do Ta Không Thuộc Về Nhau

Là Do Ta Không Thuộc Về Nhau

trangthuykudo - xuyên không

Cô từ một sinh viên thủ khoa tài ba cự nhiên xuyên về quá khứ. Không rõ triều đại, không rõ vị trí... Chẳng biết đâu mà lần. Đã vậy cô còn..


Chap 1

Mùa thu, những cơn gió nhè nhẹ khẽ thổi, mặt nước có những gợn sóng lăn tăn. Trên mặt hồ có một gác nhỏ- nơi tỏa ra hương trà thơm ngát.

Có một tiểu oa nhi xinh đẹp đang tựa vào một cột trụ, ánh mắt xa xăm như đang suy nghĩ điều gì. Thu Phong trầm ngâm nhìn mặt nước trong vắt. Đã gần 12 năm rồi! Cô xuyên tới đây cũng đã được gần 12 năm rồi. Thế nhưng cô vẫn không thể tìm cách trở về.

Nhớ năm đó cô xuyên không qua đây thì chỉ có mỗi linh hồn. Trong khi cô lang thang đến phủ Tể tướng thì 2 tiểu oa oa ra đời. Nhưng có một đứa bé quá yếu, dường như không thể sống sót.

Cô lại gần nó, vô thức chạm vào khuôn mặt tím tái. Đột nhiên linh hồn cô nóng lên, như bị hút vào một nơi sâu hun hút, đầy bóng tối. Và từ đó cô trở thành Mạc nhị tiểu thư.
Tuy được sống lại cô chẳng nhớ chút gì về bản thân cho đến năm năm tuổi... Cứ như vậy, thời gian qua đi, cô vẫn luôn ao ước được trở về thời hiện đại. Bởi cô có rất nhiều thứ phải làm ở đó... Tâm cô lại như quay về quá khứ...Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : La Do Ta Khong Thuoc Ve Nhau ~ Là Do Ta Không Thuộc Về Nhau - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-2936-1#ixzz3Y3OP33adVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile