»  
»  
19:28, 03/08/2016

✿ Người Đăng: MoonQueen ✿ Tác Giả:
1.724 Lượt Xem 8 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Là Ở Cạnh Chứ Không Phải Thuộc Về

Truyện ngắn :Là Ở Cạnh Chứ Không Phải Thuộc Về
Tác giả : Phương Duyên. 

Có những nỗi buồn đang trôi triền miên trên từng miền nhớ. Có những xúc cảm trôi dạt vào từng vách tim. Đau buốt! 
Ta đã từng yêu, từng là hơi thở của nhau, anh nhỉ ? Phải không anh ? À, ừ thì chắc là chỉ có mình em coi anh là cuộc sống, là sinh mệnh của mình. 
Anh chưa từng yêu em ?! Anh để em dựa vào vai anh những lúc mỏi mệt, anh để em nằm lọt thỏm trong vòng tay anh những khi em gục ngã. Anh dành tình yêu cho em, nhưng không phải tình yêu xuất phát từ trái tim, mà nó xuất phát từ lí trí, từ tình thương yêu quý mến. 
Anh ở bên em, anh không bỏ rơi em. Nhưng là ở cạnh chứ không phải thuộc về. Vì trong tim anh đang ngự trị bởi hình bóng người con gái anh yêu, không phải em, và mãi mãi không phải em ! 
Là bên cạnh, chứ không phải thuộc về. Nhìn anh bên ai, tay trong tay, môi kề môi, điều đó làm tim em quặn thắt. Những âu yếm, ân cần anh trao khiến trái tim em khát khao thầm mong ước. 
Tất cả giống như thước phim quay chậm. Mọi điều đó như bóp nghẹt con tim em. Ngột ngạt, khó thở vô cùng ! 
Em đã thầm mong ước mình là cô gái ấy, vì cô ấy thật may mắn và hạnh phúc khi có được tình yêu anh ! 
Tình đơn phương. Nó làm trái tim em đau thắt. Nhưng không hẳn là điều tồi tệ nhất. Với em, không được nghe thấy giọng nói anh, không được nhìn vào đôi mắt anh, không được dựa vào bờ vai anh, không được ở bên cạnh anh nữa đó mới là điều tồi tệ nhất. 
Anh! Anh hãy cứ yêu cô ấy đi. Vì em biết, trong tình yêu không có khái niệm san sẻ cho bất kì ai cả. Cô ấy cũng giống như em, đều yêu anh, yêu tới đau lòng. Nhưng cô ấy hạnh phúc hơn em, vì cô ấy có được tình yêu trọn vẹn từ trái tim anh. 
Anh hãy yêu cô ấy như cô ấy yêu anh. Em biết, với em, anh chỉ ở cạnh chứ không phải thuộc về. Nhưng anh hãy để em được yêu anh, yêu đơn phương như thế, và mãi sẽ là như thế, được không ?[!] 


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile