»  
»  
00:29, 30/03/2018

✿ Người Đăng: HotBoyHaThanh ✿ Tác Giả: Trần Sắc
843 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lạc Hoa Hữu Ý

Lạc Hoa Hữu Ý

Tác Giả : Trần Sắc

Thể loại : Đam Mỹ

Số Trang : 20

Trạng Thái : FULL

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, cổ trang, cường công cường thụ, ngược, HE
Biên tập: Phiêu Linh
Vì cái gọi là bí mật kho báu tiền triều mà Ninh Giản thu Tô Nhạn Quy làm đồ đệ. Sinh sống suốt tám năm cùng nhau, Tô Nhạn Quy đã yêu mến kẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm ôn nhu kia.
Nhưng hắn cũng biết rằng người kia đã có người trong lòng. Nếu bảo hắn rời bỏ Ninh Giản thì chính là điều không thể cho dù hắn biết người kia chỉ lợi dụng hắn.
Lúc hai người gặp nguy hiểm tầng tầng lớp lớp ở nơi chôn kho báu, liệu rằng đối phương có thể nghiêm túc nhìn hắn một cái hay không?
"Sau khi cha ta qua đời, ta liền chỉ còn lại có ngươi.” Tô Nhạn Quy không chờ Ninh Giản đáp lại, tự nói, "Ninh Giản, từ mười hai tuổi, ngươi liền là sư phụ ta, thân nhân ta; đến mười lăm tuổi, ta liền tự nhủ, kiếp này, không có người nào quan trọng hơn Ninh Giản.”
Ninh Giản mơ hồ bối rối đứng ở đằng kia, tựa hồ hoàn toàn bị chấn động.
Rõ ràng là một câu thanh âm rất nhẹ, chính là nghe vào tai, lại như là người kia dùng hết sức để nói. Tô Nhạn Quy nhìn y thật lâu, mới đột nhiên nở một nụ cười quen thuộc, mang theo chút vô lại:” Như vậy ngươi vẫn muốn giết ta sao?”
Hắn không dám hỏi, ngươi có thể nào luyến tiếc hay không?…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lạc Hoa Hữu Ý - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-13650-1#ixzz5BAi3zAUkVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile