»  
»  
11:08, 24/11/2014

Làm Vợ Một Thiếu Gia 16+
✿ Người Đăng: Su_Sal ✿ Tác Giả:
73.072 Lượt Xem 8187 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Làm Vợ Một Thiếu Gia 16+

Câu truyện tình cảm tâm lí xã hội, mang đầy tính chắc nhân vân, hiện đại, lấn động sâu sắc, có nhiều cảnh 18+ nha các bạn, nếu bạn nào không thích hay dị ứng thì đừng nên đọc !Trọng Kì : đgl Trọng thiếu gia, 30tuổi là tổng giám điều hành Khách sạn Win lớn nhất Châu á ! Không những nỗi tiếng về sự tài ba xuất chúng, thông minh lém lĩnh, thủ đoạn vô tình, mà còn nổi tiếng đẹp trai hơn người, lịch lãm phông độ, rất hào hoa đa tình (đa tình đc hiểu theo: nhiều cuộc tình đến rồi đi, không điểm dừng), Khá lạnh lùng.Còn cô Phúc Nhã : 20tuổi, du học Pháp chuyên ngành thiết kế thời trang ở Pháp trở về, xinh đẹp như lai đà tái thế, tính tình, tùy hoành cảnh mà thể hiện.

- Phúc gia, là gia đình khá giả, nhưng đang gặp rất khó khăn về tài chính. Ông nợ Tiền Trọng Gia với một con số khủng, Phúc Nhã quá ngây thơ, chẳng biết gì về chuyện làm ăn, hay liên quan đến công việc của gia đình, từ lùc cô 15tuổi đã được gia đình cho ra nước ngoài du học, sau năm năm quay trở về, gia đình lại xảy ra biến cố. Cha cô là một kẻ không tình người, vì mục đích làm giàu mà không từ thủ đoạn. Trong Kị, đang bị bố mẹ nguy hiếp, nếu không cưới vợ trong vòng một tháng, thì chức tổng giám đốc điều hành ông giao cho người anh được nhận nuôi Trọng Luân,sống chung với họ bên Mỹ rất được hai người họ thương yêu và tính nhiệm, họ có một nhà Hàng tại Mỹ. Nếu không cưới vợ, anh phải trở về Mỹ thừa kế nhà Hàng nhỏ, làm đứa con ngoan, thay thế cho anh mình . Điều đó anh không bao giờ can tâm, nhưng anh cũng không muốn mất tự do.

Chợ Lí Trịnh gõ cửa phồng làm việc. Trọng kì đang một tư thế mệt mỗi, áp lực, anh đang trong tư ngã người ra ghế sau, chân thã lỏng mắt nhắm nghiềm " Mời vào " . Quản lí trịnh đi vào, trên tay cầm sắp tài liệu, cuối người cung kính " Thưa thiếu gia, chúng tôi đã đến gặp Phúc Gia, nhưng tránh mặt chúng tôi, không cho gặp?" . Đôi mắt màu đen huyền bỗng rực sánh thành hai ngọn lử dữ dội, anh gầm lên " Lão cáo già đó, đúng là chết tiệt mà, chuẩn bị xe, tôi sẻ đến đó, tính sổ với ông ta ?" Quản lí Kim như run sợ, vâng vâng dạ dạ rồi nhanh chóng ra ngoái. Trên đường đến Phúc Gia thì anh nhận được điện từ mami, Nhìn số điện thoại cao mài, bắt máy anh nói giọng chán nãn " Con nghe đây mẹ ", bên kia là giọng nói người phụ nữ khá là khắn khởi và vui vẻ " Sao rồi con trai, chuyện vợ con thế nào rồi" , anh thở dài, giọng nói hằng học.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Làm Vợ Một Thiếu Gia 16+ - Truyện 16+, Truyện VOZ - Truyện 16+, Truyện Hồi Ký - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/45-257-1#ixzz3JxJYArvf


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện 16+, Truyện VOZ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile