»  
»  
20:19, 03/01/2015

Làm Vợ Một Thiếu Gia Phần 2
✿ Người Đăng: Su_Sal ✿ Tác Giả:
71.119 Lượt Xem 5270 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Làm Vợ Một Thiếu Gia Phần 2

Làm Vợ Một Thiếu Gia Phần 2

Su Sal


Năm năm sau!
Thời gian là thế, cô ấy vẫn sống và tồn tại nhưng chẵng còn nhớ gì gọi là quá khứ. Thảo nguyên "Kara" tiếp giáp vùng biên giới, nơi cuộc sống bình yên nhất, có gió của thiên nhiên, có cây cỏ và cả tiếng côn trùng vo ve kêu in ỏi. Đàng cừu trắng ú mập vẫn chăm chỉ ăn từng nhánh cỏ,bầy ngựa đen sung sức hoang dại đuổi nhau.

Năm năm nay cô sống nhưng không hề hay biết quá khứ của cuộc đời đầy sống gió.Vụ tai nạn giao thông ấy tưởng chừng đã cướp mất đi sinh mạng của cô gái ấy, nhưng trong cái họa có cái phúc, nhờ vụ tai nạn mà xóa sạch những kí ức đau buồn đó, cô hoàn toàn mất đi trí nhớ. Trong cô như một tờ giấy trong suốt, không còn gì gọi là nỗi đau của một thời đen tối. Cô bất đầu cuộc sống mới, mà chẵng hề nhớ đến người đàn ông mà lúc xưa cô đã từng rất yêu và từng rất hận.

Trọng Kì, từ khi cô ra đi, anh cũng khóa chặc quá khứ về cô. Anh chẳng hề quan tâm đến cô sống sao? và tồn tại như thế nào? Kể từ ngày hôm đó biết cô mang thai, và người đàn ông đó bế cô ra đi thì anh đã quyết định tác hộp cho họ, vì anh sống quá mệt mỗi,cứ đuổi bất nhau như chiếc bóng, dày vò cô anh cũng chẵng vui sướng gì. Nhưng nói là vậy làm là vậy, nhưng chưa bao giờ anh quên được cô, vẫn để cô ở trong tim và mang theo mõi ngày.

Ai cũng tưởng anh đã có một gia đình hạnh phúc, có đứa con thơ xinh xắn, người vợ trẻ trung hiện đại, nhưng có ai biết, anh chưa hề yêu họ, chưa xem họ là gia đình. Lisa và đứa con vẫn sống ở Trọng gia, nhưng họ chẵng có được một danh phận nào trong cái nhà đó. Chức thiếu phu nhân vẫn để chóng, vẫn chờ ai đó trở về.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lam Vo Mot Thieu Gia Phan 2 ~ Làm Vợ Một Thiếu Gia Phần 2 - Truyện 16+, Truyện VOZ - Truyện 16+, Truyện Hồi Ký - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/45-1444-1#ixzz3NlR9b6mI


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện 16+, Truyện VOZ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile