»  
»  
15:00, 18/07/2020

Lão Sư, Xin Đừng Ghét Em
✿ Người Đăng: KenhBachHop ✿ Tác Giả: Âu Vương Nghi
604 Lượt Xem 42 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lão Sư, Xin Đừng Ghét Em


Lão Sư, Xin Đừng Ghét Em

Tác giả: Âu Vương Nghi

Nguồn MangaToon
Nhân vật chính 1: Lâm Tâm Tâm: 24 tuổi. Cao 1m65. Là nữ giáo viên thực tập mới chuyển đến trường. Đảm nhận làm giáo viên chủ nhiệm của lớp Từ Viễn Dung, đồng thời đảm nhận dạy môn Lý. Tính cách: hoạt bát, vui vẻ, ân cần, chu đáo.

Nhân vật chính 2: Từ Viễn Dung: 16 tuổi. Cao 1m7. Là một học sinh nữ siêu siêu quậy ở trường. Tính cách: bốc đồng, cộc lốc, tình cảm, từng bị tổn thương vì tình yêu.

Nhân vật chính 3: Trương Tây Phổ: 26 tuổi. Cao 1m75. Là giáo viên lâu năm ở trường và đảm nhận dạy Văn. Tính cách: khẩu phật tâm xà.

• Câu chuyện tình thấm đẫm nước mắt của hai cô trò Lâm Tâm Tâm và Từ Viễn Dung. *
-Trích-

- Xin lỗi ! ... Lâm Tâm Tâm ! Xin Lỗi ! Là em đã sai ... Sai ngay từ đầu. Là em đã quấy nhiễu cuộc sống của cô. Em cứ tưởng ... tưởng cô không giống như họ. Nhưng đến cuối cùng ... đến cuối cùng vẫn là em - kẻ thua cuộc năm đó ! Đừng khóc nữa. Em sẽ đi.

- Từ Viễn Dung, tôi không có ghét em. Tôi thích em. Đừng có bỏ tôi đi có được không? Tôi xin em... Em phải cố lên, tôi đưa em đến bệnh viện. Em mau tỉnh dậy cho tôi Từ Viễn Dung !

-Thanh xuân như một tách trà, gắn đọc hết truyện hết bà thanh xuân-

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lão Sư, Xin Đừng Ghét Em - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-22677-1#ixzz6ST5Bhr3q
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile