»  
»  
00:52, 29/11/2014

Lâu Đài Di Động Của Phù Thủy Howl - Howl's Moving Castle
✿ Người Đăng: Tiểu_Bạch_Aries ✿ Tác Giả:
2.791 Lượt Xem 68 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lâu Đài Di Động Của Phù Thủy Howl - Howl's Moving Castle

Tên truyện: Lâu Đài Di Động Của Phù Thủy Howl
Dịch: Howl's Moving Castle
Tác giả: Diana Wynne Jones
Thể loại: tiểu thuyết phưu lưu, lãng mạn, kỳ bí


Cốt truyện

Sophie Hatter là con gái cả trong gia đình có ba cô con gái, sống tại thành phố phép thuật. Cô khéo tay và đang làm chủ một cửa hàng bán mũ nho nhỏ, sống một cuộc đời bình dân. Vì vướng phải lời nguyền của mụ phù thuỷ mà cô bị biến thành một bà lão. Cô bỏ cửa hàng của mình và ra đi làm người hầu cho Lâu đài của pháp sư Howl khét tiếng khắp thị trấn vì ăn tim các cô gái trẻ. Tại đây cuộc sống mới của Sophie thực sự bắt đầu.


Bối cảnh

Bối cảnh tiểu thuyết phần lớn đặt tại một xứ sở giả tưởng gọi là Ingary, có thủ đô là Kingsbury. Phía Tây Nam của Ingary là miền hoang dã khắc nghiệt nên được gọi là xứ Waste (xứ "Rác thải").


Nhân vật

Sophie HatterCon gái cả nhà Hatter. Rất có trách nhiệm, đầy tinh thần hy sinh nhưng hay e dè, thiếu tự tin. Bị vướng phải lời nguyền của mụ phù thuỷ xứ Waste mà biến thành một bà lão.

Pháp sư Howl, tên thật là Howell Jenkins, nhưng sử dụng tên "Howl Jenkins" ở Porthaven và ưa thích dùng tên "Howl Pendragon" ở Kingsbury. Tính tình nổi tiếng hống hách và độc ác nhưng thực chất rất thông minh, có phần ương bướng.

CalciferMa lửa sống trong lâu đài của Howl.

Phù thuỷ xứ Waste-người đã trù ếm Sophie thành bà già.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lâu Đài Di Động Của Phù Thủy Howl - Howl's Moving Castle - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-531-1#ixzz3KO2qDyOkVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile