»  
»  
10:38, 24/07/2015

Leng Keng Hồng Nhan Phong Thái Hành Thiên Hạ
✿ Người Đăng: Shin ✿ Tác Giả:
1.642 Lượt Xem 57 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Leng Keng Hồng Nhan Phong Thái Hành Thiên Hạ

Leng Keng Hồng Nhan Phong Thái Hành Thiên Hạ
Tác Giả:Xà Thôn Kình
Thể Loại:Xuyên Không
Nguồn:Sưu Tầm
Tình Trạng:Hoàn Thành

--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Q.1 - Chương 1: Sống lại

Người edit: sammy2201

Úy Trì Phong tận mắt chứng kiến thân thể của chính mình bị xé tan thành nhiều mảnh, nhìn thấy được gương mặt hoảng sợ của tỷ tỷ, nàng bỗng nhớ đến những lời lão cha từng nói: "Nếu ngươi cứ thí nghiệm lung tung như vậy, có ngày sẽ xảy ra chuyện a.”

Đúng như vậy, hôm nay nàng rốt cuộc đã làm chính mình nổ tung, may mắn là phòng thí nghiệm được thiết lập ở tại rừng cây sâu trong hậu viện, bằng không chắc chắn sẽ làm liên lụy đến người nhà.

Lão cha thường nói nhân sinh vô thường, hẳn là: "Nhân sinh đắc ý tu tẫn hoan, mạc khiến kim tôn đối không nguyệt”(*), những chuyện đáng quên thì hãy cứ để nó trôi đi, ta đây bây giờ sẽ cố gắng quên các ngươi, cũng nên nhanh chóng đi đầu thai, nếu có duyên biết đâu sẽ còn gặp lại.

Trì Phong thở dài một tiếng, lẳng lặng chờ đợi Hắc Bạch Vô Thường trong truyền thuyết đến thu linh hồn của mình dẫn về Âm Tào Địa Phủ…

☆☆☆☆☆☆

"A…. Đau quá….A……”

"Dùng sức…Dùng sức… Phu nhân, người hãy cố gắng thêm một chút!”

"Hả…. Ta đau quá… Ta không… muốn sinh nữa…”

Từ trong trướng phòng không ngừng truyền ra thanh âm la hét đau đớn, khiến cho vị thư sinh đứng bên ngoài cửa không khỏi bồn chồn lo lắng, trên khuôn mặt trắng nõn nhã nhặn đã đong đầy mồ hôi.

"Phu nhân, ngươi nhẫn nại một chút, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.” Nam nhân hướng vào bên trong hô to.

"A— Ta sau này không bao giờ sinh hài tử nữa! Không bao giờ sinh nữa!” Sản phụ nghiến răng nghiến lợi thét lớn.

"Hảo hảo hảo, sinh xong lần này chúng ta sẽ không sinh nữa.” Nam nhân vội vàng trấn an.

Trì Phong bỗng nhiên cảm thấy bản thân như đang ở trong nước, hai tròng mắt không tài nào mở ra được, cẩn thận lắng nghe bên ngoài có tiếng gào thét, mới lờ mờ nhận ra chính mình đang nằm trong bụng của một ai đó? Bằng không như thế nào lại cảm giác có một đạo lực muốn đẩy nàng ra phía bên ngoài? Trì Phong luôn luôn thức thời, cho nên nàng nhanh chóng vặn mình hướng theo đạo lực đó mà đi về phía trước.

Rốt cục, cũng có thể thoát ra bên ngoài, toàn thân thật nhẹ nhàng khoan khoái, lúc bấy giờ Trì Phong mới đảo mắt nhìn mọi thứ xung quanh.

Wow! Cái miệng nhỏ nhắn của tiểu hài tử ngay lập tức mở thành hình chữ O.

Đàn hương lượn lờ, khói tỏa mờ ảo, hết thảy những thứ trước mắt đều không giống như thật.

Phía trên đầu giường là một màn trướng màu đỏ được thêu chín con phượng hoàng đang sải cánh bay lượn, cả trướng phòng được thắp nến sáng trưng, trong góc có một bức tượng kỳ lân hiên ngang vênh đầu lên được đặt trên bàn, bên cạnh đó là một cây tử đàn được bọc bằng vải lụa, trên đấy là những vật quý được tráng men và khảm hoa văn một cách tinh tế, nhìn sơ qua cũng biết đây là vật vô giá.

Lại nhìn người phụ nữ đang ôm nàng xem, một thân cổ trang y phục, gương mặt cau có trông thật khiếp sợ.

Đây chẳng phải là khuê phòng thời cổ đại sao? Nhưng tại sao bây giờ lại bày ra trò này? Nàng chẳng những không đến điện Diêm Vương, ngược lại còn chạy đến chỗ quái nào a?

Ngẫm nghĩ một hồi, Trì Phong vui vẻ không nhịn được mà nở nụ cười. Chính mình đã sống lại rồi!!! Ha ha, không cần chờ đến mười tám năm, ta Uy Trì Phong chính là một trang hảo hán!

"Phu…Phu nhân, đây là một tiểu thư!” Bà mụ run rẫy nhìn tiểu oa nhi trong lòng mình đang cười đến híp cả mắt, sốt ruột bẩm báo lại với thiếu phụ đang nằm trên giường.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Leng Keng Hong Nhan Phong Thai Hanh Thien Ha ~ Leng Keng Hồng Nhan Phong Thái Hành Thiên Hạ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-1151-1#ixzz3MPCqANbJ


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile