»  
»  
21:49, 06/12/2014

Linh Hồn Của Sâu
✿ Người Đăng: leehara ✿ Tác Giả:
1.357 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Linh Hồn Của Sâu

Tên topic : Linh hồn của sâu

Tác giả : Lee Hara

Ratting : K+

Thể loại : Tình cảm , viễn tưởngLời nói đầu
Hôm nay là một ngày trời quang mây tạnh , Hara tôi đang ngồi thơ thẩn nhặt rau thì thình lình 1con sâu màu xanh lá xuất hiện, nó bám lấy cái lá rau ngót mà tôi nhặt . Tôi vì không cam tâm nên đã cố kéo con sâu đáng ghét đó ra khỏi chiếc lá trong lúc giằng co thì...tôi nảy ra ý tưởng viết câu chuyện này . Mong mọi người cho ý kiến.
***
Sâu liệu có linh hồn không ?
Và nó có biết yêu là gì không ?
*-*
Từ khi được sinh ra ta chỉ làm có hai công việc : Ăn & bò . Thế nên cơ thể bé nhỏ , chỉ lớn hơn sợi chỉ một tẻo của ta ngày càng lớn , càng béo ra . Cuộc sống buồn tẻ của ta cứ trôi đi như vậy trên tán cây xoài thái cho đến một ngày...Ta gặp người đó , nàng một thiếu nữ xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng ấm áp . Kể từ đó ta nhớ mong nàng ...mong gặp được nàng.
Ngày ngày nàng dạo chơi trong khu vườn nhỏ có lẻ tẻ vài cái cây . Nàng tung tăng cùng lũ bướm vàng trong vườn bỏ mặc những con bướm đen có những cái chấm xanh đẹp đẽ . Nàng hít hà mùi thơm của hoa dại nhưng nàng chẳng bao giờ nhìn đến cây xoài nơi ta đang ở .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Linh Hồn Của Sâu - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-816-1#ixzz3L85A0K8yVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile