»  
»  
22:15, 13/12/2019

Lộ Hành Phân Vân
✿ Người Đăng: YeuBoyLove ✿ Tác Giả: Bất Dịch
414 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lộ Hành Phân Vân

Lộ Hành Phân Vân

Tác giả:Bất Dịch

Thể loại: Cổ trang, giang hồ, 1×1, cường cường, mỹ – anh tuấn, bá đạo – ôn nhu, công sủng thụ, ấm áp, HE.Chương 1[EXTRACT]

Mặt trời thăng đỏ, nghìn dặm không mây. Khi gặp đầu xuân, trong gió nhẹ vẫn còn lộ ra một chút cảm giác mát mẻ.

Thời gian hãy còn sớm, nhưng trên đường đã có đám người rộn ràng nhốn nháo bán hàng rong tại ven đường lớn tiếng rao hàng, hấp dẫn tốp năm tốp ba người đi đường dừng chân nhìn.

Cạnh đường, mặt tiền trước điếm của một nhà thật lớn treo một tấm tố biển, phía trên ngoại trừ một chữ Tống mạnh mẽ hữu lực không còn cái gì khác, mà chính là một tấm tố biển nhưng không người dám khinh thường. Tống gia phú giáp thiên hạ, danh tiếng truyền xa, đây hiển nhiên là một chi nhánh dưới hiệu buôn của Tống gia.

Cửa điếm, mấy hỏa kế đang vác gạo để trên xe đẩy gỗ. Khi Vệ Kiêu đem bao gạo cuối cùng đặt lên sau xe, đã đầm đìa mồ hôi, y sam ướt đẫm.

"Vệ Kiêu, ngày hôm nay là do ngươi cùng Lý Tử đem gạo này đưa đến Lạc Lâm sơn trang. Bọn họ muốn gấp, các ngươi gấp rút lên đường, nghìn vạn lần đừng đến muộn.”

Thanh niên bị gọi vào lau mồ hôi, vừa quay đầu lại, mày rậm nhập tấn, hai mắt hữu thần, rõ ràng là một tuấn đĩnh nam nhi.

"Chưởng quỹ, ta làm việc ngươi cứ yên tâm.” Vệ Kiêu vui cười hướng chưởng quỹ lắc lắc tay, chọc chưởng quỹ một trận khinh thường.

Dặn dò hỏa kế gọi Lý Tử, sau khi chuẩn bị thỏa đáng, hai người đẩy xe gỗ liền lên đường.

Bánh xe gỗ nghiền trên mặt đất gập ghềnh, phát ra tiếng vang vỡ ầm ĩ .

"Ta nói, Vệ ca, nghe kể lại Lạc Lâm sơn trang này là thiên hạ đệ nhất trang, bên trong hình dáng như thế nào há.” Lý Tử là một thiếu niên chưa lớn, đối với chuyện lời đồn này có chút tò mò.

"Sơn trang này tất nhiên là cực lớn, lão tử tốt xấu cũng từng lăn lộn bang phái vài năm, nhãn giới để ở chỗ đó, nhìn thấy cũng tạm. Đối tiểu tử ngươi mà nói, Lạc Lâm sơn trang đương nhiên là có thể so với hoàng cung.”

Vệ Kiêu từng lăn lộn bang phái cũng không phải giả, chỉ là lời nói này mang theo không ít vài phần thổi phồng ở trỏng. Khi còn trẻ Vệ Kiêu nhập lưu vào trong một bang phái một đoạn ngày, sau này bang phái đó trong tranh đấu địa bàn thảm bại, cũng liền tan.

Vệ Kiêu bèn tìm phân công việc đứng đắn, thoát khỏi cuộc sống đánh đánh sát sát.

Bởi vì đã học chút võ công mạt lưu trong bang phái, hơn nữa thân cường thể tráng, mang theo chút giang hồ phỉ khí, ở trong một đám hỏa kế thành thành thật thật hơi có chút uy tín của lão đại.

"Lạc Lâm sơn trang là thiên hạ đệ nhất trang, nghe nói lần này là lão gia tử Lạc Lâm gia đại thọ sáu mươi, chắc sẽ có thật nhiều nhân vật giang hồ đến chứ!” Lý Tử vẻ mặt khát khao nhìn Vệ Kiêu.Này vừa hỏi trái lại thật đem Vệ Kiêu vấn trụ, hắn trà trộn vô tiểu bang phái dưới tận lớp chót giang hồ, làm sao tiếp xúc qua đại nhân vật chân chính. Thế nhưng vô luận như thế nào cũng không thể mất mặt mũi, dựa vào một ít tin đồn nghe lúc trước, Vệ Kiêu cậy mạnh nói: "Đó là đương nhiên, Lạc Lâm gia đứng đầu hàng tứ đại gia, trên giang hồ rất có thế lực, tới tất nhiên đều là nhân vật có tiếng trên giang hồ.”

Lý Tử bị cái gọi là danh môn đại gia giang hồ nghĩa hiệp hấp dẫn, con mắt đầy sùng bái nhìn Vệ Kiêu.

"Trên giang hồ môn phái đông đảo, như Liên Khung phái, Triêu Hoàng cung, Bích Vân Tiểu Thiên trên Thiên Sơn cùng Vong Xuyên thành phương Bắc, đều là thế lực lớn trên giang hồ. Còn có tứ đại gia lấy Lạc Lâm gia dẫn đầu, mỗi người hùng cứ một phương.”

"Nguyên lai thế lực Lạc Lâm sơn trang lớn như vậy!” Lý Tử sợ hãi than nói.

"Đó là đương nhiên…” Biểu tình của Lý Tử tức thì thỏa mãn lòng tự trọng của Vệ Kiêu, nhất thời cứ tán gẫu cùng phân tích, thao thao bất tuyệt.

Hai người vừa nói vừa đi, theo sắp gần chính ngọ, khí trời càng ngày càng nóng, cả hai tìm nơi bóng cây nghỉ ngơi một lát, không dám nghỉ nhiều lại tiếp tục đi.

Lạc Lâm sơn trang nằm ở ngoài thành sau toà tiểu sơn, gần Vị Ương hồ, có thể nói là dựa vào sát thủy, địa thế thật tốt. Cho dù đang giữa hè, bên trong sơn trang vẫn khá mát lạnh.

Vệ Kiêu Lý Tử hai người lướt qua mấy cái sông nhỏ không rộng, vượt qua một đoạn sơn đạo rải rác đá vụn, rốt cục đi tới trước cửa sơn trang Lạc Lâm.

"Người nơi nào đến!” Gác cổng thấy hai người trang phục mộc mạc, không khách sáo chặn ở cửa.

Vệ Kiêu thấy gác cổng lên mặt, trong lòng hừ một tiếng, không lên tiếng. Gác cổng giận dữ, vừa định tiến lên, Lý Tử liền vọt tới phía trước.

"Vị đại ca này, chuyện gì cũng từ từ, chúng ta là hỏa kế hiệu buôn Tống gia, đến đưa gạo, đây là trong trang muốn gấp, bảo chúng ta nhanh chóng đưa tới!”

Gác cổng sắc mặt bất úc, nghĩ tới hôm nay là ngày lớn, cũng bất hảo lỡ chuyện bên trong sơn trang, bằng không truy cứu tới thì phiền phức lớn.

"Có hiểu quy củ hay không, các ngươi đi cửa sau đi!” Không kiên nhẫn phất phất tay.

"Dạ, dạ, cảm tạ đại ca.” Lý Tử hướng trong tay gác cổng nhét chút bạc vụn, gác cổng lập tức sắc mặt hảo lên.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lộ Hành Phân Vân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-21346-1#ixzz6803cAHtW
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile