»  
»  
17:31, 29/11/2014

✿ Người Đăng: BaekRen ✿ Tác Giả:
4.805 Lượt Xem 446 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lời Hứa

1.
Đạp xe từ từ trên con đường rợp lá vàng, ngày khai trường rồi cũng đến. Nó háo hức cái ngày được đi học lại lắm rồi. Nhớ cái lớp học và những bài toán lẫn bài văn quen thuộc đã học lẫn chưa học, và chuẩn bị sẵn cái tinh thần phấn đấu giành giải toán trong kì thi học sinh giỏi, môn học ưa thích trước nay mà nó ưu tiên hơn hết những môn khác. Đang mơ màng suy nghĩ …
– Ènggggggggggggggg ……. – Giật cả mình nó dừng xe lại.
– Ê, học lớp nào mày. – Giọng của đứa ngồi sau hỏi vọng lên từ chiếc xe máy đang qua mặt với tốc độ kinh hoàng.
– 11A2 … – Giọng kia đáp lại rồi xa dần.
Nó nhìn theo chiếc xe chạy mất hút mà lòng thầm bực bội, nó ghét những đứa chạy xe như thế lắm, lỡ chúng có gì chăng nữa cũng chả sao, chỉ tội cho những ai xui xẻo bị chúng đụng vào, xã hội mà bớt những đứa như vậy thì càng tốt. Tốt cho xã hội, tốt cho gia đình chúng nữa.
Chợt nó nhớ lại đứa ngồi trước vừa mới nói là 11A2, ngay lớp nó học, chẳng lẽ là học sinh mới sao? Nghe giọng lạ lắm không phải là của những đứa học chung lớp. Thôi đạp nhanh kẻo muộn, ngày đầu đi trễ thì không tốt vì chú bảo vệ gác cổng trường khó cực kì, ai đi trễ dù chỉ chốc lát thôi thì:
– Em cố nén nỗi đau mà đi về nhé (lời chú bảo vệ qua nhiều nhân chứng sống kể lại).
Vừa tới cổng trường nó để ý thấy – Ngọc đứa bạn thân chí cốt đang đứng chờ sẵn ngay bậc thềm vào sân trường.
– Ê, Khương bên này này. – Giọng Ngọc í ới, con bé này lúc nào cũng thế ăn to nói lớn nhưng được cái tốt với bạn bè, có gì cũng tâm sự chia sẻ với nó hết. Cũng là một đối thủ trong học tập của nó.
– Ừ biết rồi, đợi tao gởi xe cái đã mày cứ vào lớp trước đi. – Nó vừa nói vừa dẫn xe quẹo trái rẽ vào bãi gởi.
– Tao thấy con Phương nó cũng được lắm mà sao mày bỏ nó nhanh thế, hôm trước nó gặp tao mà cứ nói về mày miết, nào là anh ấy chuyển lớp để tránh em hay chỉ vui chơi rồi bỏ em v.v… tao nghe mà thấy cũng tội, mà mày có làm gì con người ta chưa mà bỏ nó thế hả. – Giọng của đứa ngồi sau xe lúc nãy nó gặp trên đường làm nó phải ngẩng mặt và nhìn xem mặt tròn mặt dẹt của hai đứa hung thần xa lộ này thế nào.
Đáp lại câu hỏi của tên này, tên kia chỉ dẫn xe vào rồi im lặng.
Chà, mặt mũi cũng … có tệ đâu mà đi xe như thế cho chúng ghét, vừa nghĩ nó vừa nhận tấm thẻ của cô giữ xe. Cô cười với nó, nó cũng cười tươi đáp lại, chả là cô giữ xe này rất thân với nó vì cũng trong những ngày đầu của năm lớp mười nó đi lao động cho lớp và giúp cô tìm lại những thùng rác bị lạc ở các lớp học, từ ấy cô có cảm tình với nó lắm.
– Thôi được rồi, gần vào lớp rồi, vào lẹ đi để tiền đó chiều ra đưa cô cũng được mà. – Cô vừa nói vừa cười khi nó đang móc túi để lấy tiền .
– Dạ thôi em gởi cô luôn, gì chứ thiếu tiền người khác em hay quên lắm.
– Ừ, thôi vào học đi em, học cho tốt nha, năm nay giật cái giải toán cho trường đấy.
– Vâng, em sẽ cố ạ, thôi chào cô em vô lớp đây.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lời Hứa - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-581-1#ixzz3KS6T87Ri


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile