»  
»  
22:18, 19/09/2016

Lời Nguyền Trong Học Đường
✿ Người Đăng: maytimhongthi ✿ Tác Giả: Mây Tím
2.291 Lượt Xem 118 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lời Nguyền Trong Học Đường

Nhân vật chính

PHONG LINH (tôi): Là một người luôn cảm thấy mình bị người thân ghét bỏ. Không tài năng gì đặc biệt, nhưng cô có thể cứu được ngôi trường thoát khỏi một lời nguyền độc ác. Cô còn được hai lão "yêu quái” nhận làm đồ đệ. Bí mật đó chỉ có Thanh Nhi và Minh Lý biết.

THANH NHI (bạn thân của tôi): Luôn quan tâm đến bạn bè, có đôi khi lại lên "cơn”. Học giỏi võ kalate nhưng chỉ có tôi và Minh Lý biết.

MINH LÝ (bạn thân của tôi và Thanh Nhi cũng là em họ của tôi): Là người luôn được mọi người quan tâm. Thiên tài về máy tính chuyện này cũng ai biết đến gia đình cũng không biết trừ tôi và Thanh Nhi biết.

HOÀNG THIÊN ( có lẽ là bạn trai của tôi):Một người luôn ngại ngùng khi đứng trước mặt tôi. Tôi chỉ biết có vậy mặt dù đó cũng là người tôi thích nhưng tôi chẳng quan tâm được gì.

Tôi, Thanh Nhi và Minh Lý là bộ tam tình bạn. Có những chuyện chúng tôi chỉ có thể chia sẻ với nhau mà không cho người khác biết.
Câu chuyện bắt đầu với một biến cố lớn nó có thể gọi là một lời nguyền. Sau biến cố ấy, nhiều chuyện quái đản bắt đầu xuất hiện ở ngôi trường của chúng tôi. Những chuyện kinh khủng ấy sẽ còn tiếp diễn nếu giải được lời nguyền ấy. Liệu chúng tôi có thể gắn gượng nổi những chuyện ấy để được lời nguyền. Hay chúng tôi sẽ gục ngã? Không ai có thể đoán được. Có phải chăng lời nguyền ấy được tạo bởi bàn tay của bóng tối. Và chuyện gì sẽ xảy ra với chúng tôi khi chúng là những học sinh không một chút gì để đối kháng. Câu chuyện này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Loi Nguyen Trong Hoc Duong ~ Lời Nguyền Trong Học Đường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10118-1#ixzz491pHMTlB


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile