»  
»  
10:42, 17/04/2015

Lục Đại Công Chúa Yankee Chạm Mặt Lục Đại Thiếu Gia Sát Gái
✿ Người Đăng: Congchuabanggia_04 ✿ Tác Giả:
7.434 Lượt Xem 811 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lục Đại Công Chúa Yankee Chạm Mặt Lục Đại Thiếu Gia Sát Gái

LỤC ĐẠI CÔNG CHÚA YANKEE CHẠM MẶT LỤC ĐẠI THIẾU GIA SÁT GÁI
Tác giả : Haruka

GTNV :
1 . MIZUKI HARUKA - GEKIKARA ( GEKI ) :
- 17 tuổi . Rất rất rất xinh đẹp , đẹp không ai sánh bằng , kute vô đối . Mái tóc dài ngang lưng màu hung đỏ ở trên , màu hồng ở dưới cực đẹp . Thân hình : 90-60-90 , chuẩn không cần chỉnh .
- Tính cách : lạnh lùng , băng giá , vô cảm , tàn nhẫn với người ngoài , dễ thương , đáng yêu với người thân , là một con ác quỷ khát máu , lấy đánh nhau là niềm vui , khi Haruka tháo vòng cổ chữ POP để đeo vòng cổ chữ ROCK vào thì tức là Haruka đã nổi điên và chắc chắn sẽ có người phải đổ máu , đặc biệt khi Haruka đánh nhau mà nổi điên thì sẽ vừa đánh vừa cười khúc khích lớn và liên tục nói : " Nee , okotteru ? " ( Này , mày tức chưa ? ) , có biệt tài di chuyển cực nhanh , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Haruka là Công chúa Nhật Bản và là Công chúa của gia tộc MIZUKI quyền lực và giàu có nhất TG , thiên kim tiểu thư của tập đoàn MIZUKI thứ 1 TG về mọi mặt , nhưng vì 1 nỗi đau trong quá khứ nên đã giấu thân phận và cùng tụi bạn lập nên băng RAPPAPPA điều hành ngôi trường yankee đang theo học , là thủ lĩnh tối cao của RAPPAPPA , trong TG đêm thì Haruka là thủ lĩnh tối cao của bang ANGEL số 1 TG đêm , mệnh danh là ANGEL KILLER .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 300/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m78 .
2 . MIZUKA YUKARI - SADO ( đọc là " Sa đô " ) :
- 17 tuổi . Rất rất xinh đẹp , nhưng chưa bằng Haruka , sokiu cực kì . Mái tóc dài ngang lưng màu tím ở trên , màu hồng ở dưới cực đẹp . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : nhí nhảnh , dễ thương , luôn tỏ ra lạnh lùng khi ở trường , thích đánh nhau , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Yukari là Công Chúa của gia tộc MIZUKA quyền lực và giàu có thứ 2 TG , thiên kim tiểu thư của tập đoàn MIZUKA thứ 1 TG về mọi mặt , phó thủ lĩnh của RAPPAPPA và ANGEL .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 299/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m77 .
3 . MIWAKA YUKO - SHIBUYA :
- 17 tuổi . Rất rất xinh đẹp , nhưng chưa bằng Haruka , baby cực kì . Mái tóc dài ngang lưng màu hồng ở trên , màu xanh nước biển ở dưới cực đẹp . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : hồn nhiên , đáng yêu , hơi ngu tí , luôn tỏ ra lạnh lùng khi ở trường , thích đánh nhau , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Yuko là Công Chúa của gia tộc MIWAKA quyền lực và giàu có thứ 2 TG , thiên kim tiểu thư của tập đoàn MIWAKA thứ 1 TG về mọi mặt , là 1 trong 4 Tứ Trụ của RAPPAPPA và ANGEL .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 299/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m76 .
4 . MIWAKO YUKI - BLACK :
- 17 tuổi . Rất rất xinh đẹp , nhưng chưa bằng Haruka , sokiu cực kì . Mái tóc dài ngang lưng hung đỏ ở trên , màu cam ở dưới cực đẹp . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : nghịch ngợm , phá phách , đáng yêu , luôn tỏ ra lạnh lùng khi ở trường , thích đánh nhau , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Yuki là Công Chúa của gia tộc MIWAKO quyền lực và giàu có thứ 2 TG , thiên kim tiểu thư của tập đoàn MIWAKO thứ 1 TG về mọi mặt , là 1 trong 4 Tứ Trụ của RAPPAPPA và ANGEL .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 299/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m76 .
5 . MIZAKI RIKA - TORIGOYA :
- 17 tuổi . Rất rất xinh đẹp , nhưng chưa bằng Haruka , kute cực kì . Mái tóc dài ngang lưng màu tím ở trên , màu đỏ ở dưới cực đẹp . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : dễ thương , tinh nghịch , thích trêu chọc mọi người , luôn tỏ ra lạnh lùng khi ở trường , thích đánh nhau , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Rika là Công Chúa của gia tộc MIZAKI quyền lực và giàu có thứ 2 TG , thiên kim tiểu thư của tập đoàn MIZAKI thứ 1 TG về mọi mặt , là 1 trong 4 Tứ Trụ của RAPPAPPA và ANGEL .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 299/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m75 .
6 . MIZAWA YURIA - MAGIC :
- 17 tuổi . Rất rất xinh đẹp , nhưng chưa bằng Haruka , sokiu cực kì . Mái tóc dài ngang lưng màu xanh nước biển ở trên , màu đỏ ở dưới cực đẹp . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : đáng yêu , cá tính , giỏi ảo thuật , luôn tỏ ra lạnh lùng khi ở trường , thích đánh nhau , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Yuria là Công Chúa của gia tộc MIZAWA quyền lực và giàu có thứ 2 TG , thiên kim tiểu thư của tập đoàn MIZAWA thứ 1 TG về mọi mặt , là 1 trong Tứ Trụ của RAPPAPPA và ANGEL .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 299/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m75 .
P/s : yankee : đầu gấu .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lục Dại Cong Chúa Yankee Chạm Mạt Lục Dại Thiéu Gia Sát Gái ~ Lục Đại Công Chúa Yankee Chạm Mặt Lục Đại Thiếu Gia Sát Gái - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2555-1?lTFNFc#ixzz3XXC5xYU6


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile