»  
»  
19:12, 27/11/2014

M.S.W, Ba Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp !
✿ Người Đăng: Tiểu_Bạch_Aries ✿ Tác Giả:
7.123 Lượt Xem 279 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện M.S.W, Ba Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp !

Tên truyện: M.S.W - Ba Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp !

Tác giả: Nucy Thảo

Thể loại: hành động

Bối cảnh: nước Mỹ xinh tươi

Tình trạng: Post dở dang

Chú ý: ko có


Chúng tôi sinh ra và lớn lên trên trại trẻ mồ côi ở Vermont nằm trong vùng New England - nơi có diện tích đồng quê lớn nhất nước Mỹ. Đây là một vùng đất thần tiên dành cho những ai yêu thiên nhiên, sự tự do và thích du lịch với những nông trại rộng ngút tầm mắt, những vùng đồng cỏ rộng lớn và hàng ngàn con bò sữa thảnh thơi gặm cỏ. Đẹp và thanh bình thế đấy nhưng sự khó khăn trong cuộc sống cứ trồng chất và bao hàm lấy chúng tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ rời khỏi vùng đất này cho đến khi ngày đó đến, ngày mà những người mặc đồ đen đến và mang tôi đi khỏi đó. Đó chính là ngày khai sinh ra một nữ sát thủ như tôi. Và câu chuyện có lẽ sẽ chẳng thú vị gì nhưng các bạn hãy lắng nghe về nó một chút nhé.


GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

1. Snow Mikey

- Biệt danh: Ari

- Ký hiệu: S

- Tuổi: 17

- Tính cách: luôn than phiền mọi thứ, cho rằng rắc rối nhưng trong lúc làm việc thì rất là nghiêm túc.

Ari là cô bé sống ở cô nhi viện và được tổ chức nhắm tới vì quá thông minh. Cô bé làm việc cho tổ chức, là hacker chuyên nghiệp. Tính cách thì các bạn cũng biết đó, luôn có những quan điểm khác người. Cái tên Snow Mikey chỉ là giả để vô được tường cấp 3.

2. Emma Swan:

- Biệt danh: Rin

- Ký hiệu: M

- Tuổi: 17

- Tính cách: luôn vui tươi và yêu đời với những trò quậy phá, làm việc thì đôi lúc đùa, đôi lúc lại nghiêm túc.

Rin gia nhập từ trước khi Ari đến vài tháng. Cô bé tuy không thông minh bằng Ari nhưng lại rất giỏi võ, di chuyển nhanh nhẹn như mèo ý. Khá là ham ăn, ham ngủ và ham chơi.

3. Zoe Queen:

- Biệt danh: Mei

- Ký hiệu: W

- Tuổi: 17

- Tính cách: hiền lành tốt bụng, nhưng đôi khi lại nham hiểm không đúng lúc.

Mei được đưa đến tổ chức cùng lúc với Ari, cô bé được huấn luyện từ trước đó rất lâu nên vì thế dày dặn kinh nghiệm hơn hai cô bạn. Mei luôn phải làm bảo mẫu, kiêm pama của hai bà bạn kia.


----------


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : M.S.W, Ba Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp ! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-183-1#ixzz3KGomwTr7Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile