»  
»  
22:53, 10/09/2020

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Phản Kích
✿ Người Đăng: QuanDuanThanh ✿ Tác Giả: Quân Duẫn Thanh
264 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Phản Kích
Mạt Thế Trọng Sinh Chi Phản Kích

- Thể loại : đam mỹ, mạt thế, trọng sinh, dị năng, HE

- CP chính : phúc hắc ngụy băng sơn công x tạc mao giảo hoạt thụ

- Văn án :

Chuyện mà Lăng Mặc hối hận nhất trước khi chết là đã tin tưởng hai chữ "tình thân", mười năm mạt thế dạy cho cậu cái gì gọi là lãnh tâm nhưng đó là cha mẹ và chị gái kêu cậu làm sao lãnh cho được. Nhưng cái giá phải trả cho phút yếu lòng đó chính là cả mạng sống của cậu, cảm giác bị chính chị gái ruột thịt đẩy vào đàn tang thi tươi sống bị cắn xé mà chết.

Chương 1 : Sống Lại

Lăng Mặc mở bừng mắt, cậu còn sống sao. Từng hình ảnh ùa về trong đầu cậu, mạt thế, tang thi, gia đình, phản bội, kết cục cậu chết. Lăng Mặc sau khi hồi thần liền ngồi bật dậy quơ tay lấy chiếc điện thoại cạnh tủ đầu giường. Ngày 27 tháng 6, Lăng Mặc ngẩn người ra một lúc rồi lại cười thật to, không ngờ thật không ngờ Lăng Mặc cậu cũng có ngày được trọng sinh, đã thế lại còn trọng sinh vào 3 tháng trước mạt thế nữa chứ.

Lăng Mặc cười một lúc rồi ngưng, cậu nhắm hai mắt lại hồi tưởng một lần về đời trước. Lăng Mặc duy trì trạng thái xuất thần đấy một lúc lâu cho tận đến khi chuông điện thoại vang lên, cậu cầm lên nhìn, trên màn hình điện thoại sáng lên hai chữ, Từ Tinh. Lăng Mặc nhếch khóe môi lên tạo nên một độ cong quỷ dị, cậu bấm vào nghe.

"Alo, alo, Mặc Mặc em không sao chứ ?!"

Đầu dây bên kia truyền đến thanh âm lo lắng của một nam nhân. Lăng Mặc nghe thanh âm của nam nhân này cậu lại nhớ đến tình cảnh trước khi chết của bản thân, người này nói yêu cậu nhưng lại không buông được quyền lực không chịu được sức ép của gia đình lại xoay sang muốn cưới chị cậu, rồi lại cùng chị cậu đẩy cậu vào đàn tang thi. Lăng Mặc cười lạnh một tiếng, sau đó liền giấu đi một mảnh sát khí băng lãnh trong đáy mắt, cậu dùng thanh âm lạnh như băng đáp lại. "Từ Tinh, chia tay đi."

Từ Tinh vốn là đang chuẩn bị đi bar với lũ hồ bằng cẩu hữu chợt nhớ đến nguyên ngày hôm qua Lăng Mặc đã nói với gã cậu bị bệnh mà lúc đó gã đang bận đưa tiểu minh tinh đi lên núi ngắm sao nên quên mất, hôm nay mới gọi đến hỏi thăm cậu, không ngờ Lăng Mặc lại muốn chia tay với gã. "Mặc Mặc, em còn giận anh chuyện hôm qua anh bận công tác không đến thăm em sao? Ngoan, đừng dỗi anh lặp tức chạy đến chỗ em."

Nhìn đồng hồ, Lăng Mặc cố gắng nhẫn nại nghe Từ Tinh nói xong, phải biết rằng cậu với gã đàn ông này đã tuyệt không có bao nhiêu sự nhẫn nại. "Không cần. Tôi là nghiêm túc nói. Từ Tinh, chia tay đi.". Nói rồi không chờ Từ Tinh đáp lời Lăng Mặc đã vội tắt điện thoại. Cậu bây giờ không có thời gian để gây chuyện với Từ Tinh, Lăng Mặc mở tủ đầu giường lấy ra một quyển sổ tay nhỏ, đây là thói quen từ thời còn đi học của Lăng Mặc, cậu luôn ghi chú lại những điều cậu cần làm.

20h00 ngày 30 tháng 9, sẽ xảy ra động đất tiếp sau đó là một cơn mưa bất thường, cơn mưa máu mang theo bệnh độc, con người sẽ lâm vào hôn mê sau khi tỉnh dậy một bộ phận người sẽ thức tỉnh được dị năng phần còn lại sẽ hóa thành tang thi ăn thịt người. Lăng Mặc biết cậu chỉ còn 3 tháng để chuẩn bị, mà hơn hết tạm thời cậu cần rời đi nơi này để đến S thị. Cậu phải tìm được người kia, dù thời điểm này họ chưa từng biết nhau nhưng ở đời trước người kia đã nhiều lần cứu cậu, hắn còn cảnh báo cậu về người nhà và Từ Tinh nhưng Lăng Mặc lúc đó căn bản chẳng muốn tin hắn.

Lăng Mặc gọi điện đặt vé máy bay đi S thị ngay khuya hôm nay, cậu đến S thị còn phải chuẩn bị thật nhiều thứ. Lăng Mặc trong lúc thu dọn vô tình nhìn thấy một cái nhẫn ban chỉ vừa quen lại vừa xa lạ, cậu cầm lấy chiếc nhẫn xoay xoay, quả nhiên bên trong nhẫn có khắc một chữ 'Ly', đây là nhẫn của người kia, cậu từng thấy hắn đeo trên cổ nhưng tại sao chiếc nhẫn của hắn lại ở đây. Lăng Mặc nghĩ mãi vẫn không rõ tại sao đành không nghĩ nữa, cậu đeo chiếc nhẫn vào ngón cái bàn tay trái rồi thầm nhũ đến S thị sẽ trả lại cho người kia.

Thu dọn xong, Lăng Mặc lái xe đến sân bay. Điện thoại lại vang lên âm báo có người gọi đến, Lăng Mặc không nhìn mà nghe. "Alo". Đầu dây bên kia là tiếng của một nữ nhân trung niên, "Tiểu Mặc à, được nghỉ hè rồi sao vẫn chưa về nhà?". Lăng Mặc vừa nghe liền biết người gọi đến là ai, đây là mẹ kế của cậu Tố Phân Phân, cậu chỉ cười nhẹ rồi đáp "Tôi cùng bạn bè có hẹn đi chơi, hè năm nay không về dì cứ nói vậy với ba tôi là được."

Tố Phân Phân ở bên kia nghe vậy liền vội vã nói "Sao mà được chứ Tiểu Mặc, con cùng bạn đi đâu mà đi cả hè thế, ba con và mẹ lo lăng cho con lắm nhở đâu gặp bạn xấu thì sao, thôi con đừng đi nữa. Về nhà đi.". Lăng Mặc cười lạnh, bạn có xấu cũng không xấu bằng các người, cậu chỉ lạnh băng nói "Tôi phải đi rồi. À tôi cũng đã lớn rồi dì đừng nói với tôi bằng cái giọng ra lệnh đấy. Còn nữa mẹ tôi không phải dì, mẹ tôi là Quách Tịnh với lại mẹ tôi đã mất lâu rồi. Không còn gì cúp máy đây.". Nói rồi Lăng Mặc liền tắt máy, cậu lái xe đến sân bay, lúc ngồi chờ chuyến bay ba cậu Lăng Cẩn Du đã gọi đến mấy cuộc cậu đều không nghe. Lúc lên máy bay Lăng Mặc liền tháo bỏ sim cũ ra lại nhét một cái sim mới vào.

Ngồi ngốc trên máy bay hơn 2 tiếng cuộc cùng Lăng Mặc cũng đến S thị. Lăng Mặc biết người kia đầu tiên là thành lập đoàn đội ở đây sau đó mới Bắc thượng.

Lăng Mặc mở sổ danh bạ của cậu ra, gọi cho một người. Chuông vang ba hồi mới có người tiếp máy. "Alo, tim ai?" Lăng Mặc nghe giọng điệu liền biết người này mới ngủ dậy "Cáu kỉnh vậy sao Chu Cẩn."

"Hả, Lăng Mặc.". Chu Cẩn ngạc nhiên một lúc rồi mới hỏi tiếp "Cậu sao lại gọi tôi giờ này?"

Lăng Mặc nhìn đồng hồ đã hơn 10h đêm, "Tôi vừa đến S thị, muốn mượn tạm nhà cậu ở vài tháng."

"Vài tháng? Có chuyện gì à?"

"Ừm. Tôi chia tay Từ Tinh rồi nên muốn trốn gã."

"Vậy mới đúng, tôi đã bảo cậu đã tên quỷ háo sắc đó đi mà. Ừ mà giờ tôi không có ở S thị nhưng mà không sao tôi sẽ nhắn địa chỉ và mật khẩu khóa cửa cho cậu. Không cần chìa khóa cũng vào được."

"Cảm ơn nhé. Mà hiện tại cậu đang ở đâu?"

"B thị"


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mạt Thế Trọng Sinh Chi Phản Kích - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-23710-1#ixzz6XeGVF36C
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile