»  
»  
22:55, 28/11/2014

✿ Người Đăng: admin ✿ Tác Giả:
4.335 Lượt Xem 154 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Missing You (Cuốn Sách Vampire Phần 2)

Đây là câu chuyện tiếp theo truyện "Cuốn sách Vampire”. Truyện viết về cuộc sống 6 người bọn họ sau khi trở thành con người.

Số phận luôn khắc nghiệt, luôn không bằng phẳng và không dễ đi, đầy chong gai, nước mắt và đau khổ. Liệu số phận của Henry và William sẽ ra sau, điều gì chờ họ phía trước.

Tóm tắt sơ lược tên hoàn cảnh kiếp sau của 6 nhân vật:

- Hoàng Thiên Minh (Henry) là em trai của Hoàng Nhật Minh (Justin). Biến cố xảy ra, bà con cô bác xem họ như cái gai trong mắt tên đã âm thầm ra tay xát hại nhưng không thành chỉ làm cho ba mẹ hai người chết và khiến cho cả hai bị mồ côi và phải lưu lạc xứ người. Cả hai được một người trung thành với gia đình cậu cứu sống và đem về nhận làm con, nhưng chẳng mai người mẹ nuôi đó chết, cả hai phải bương trãi kiếm sống và sống gió bắt đầu nổi lên.

- Phan Anh (Kevin) là con nhà giàu nhưng chán ghét cuộc sống sung sướng nên trốn nhà ra đi để cảm nhận sự đời, sự tình. Không ngờ chuyến đi này cậu gặp và kết thân với anh em nhà họ Hoàng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Missing You (Cuốn Sách Vampire Phần 2) - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-539-1#ixzz3KNZYpD7g


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile