»  
»  
07:30, 04/06/2016

✿ Người Đăng: Holyknight ✿ Tác Giả:
800 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mọt Sách Đáng Yêu

Thể loại: học đường, viễn tưởng, hành động (có chút xíu)
Tình trạng: đang sáng tác
Cảnh báo: không có, vì tui biết có cảnh báo cũng như không thôi, nhạc nào các chế chả dẩy được :)))))


Mọt sách đáng yêu - Giới thiệu một chút
( Bối cảnh hoàn toàn hư cấu nhé các tình yêu, hãy tưởng tượng đến các quốc gia châu Âu vào thế kỷ 16-17 để dễ nắm bắt câu chuyện hơn)
Mở đầu:
Chiếc xe ngựa kéo lọc cọc lê qua con đường lát đá ở phía tây thủ đô Xtino, chở theo một cái xác đã được trùm vải trắng và trói bó lại. Khuôn mặt người đàn ông đánh xe dưới sắc trời ảm đạm cuối ngày trông vừa mệt mỏi vừa căng thẳng, thấp thoáng cả sự lo sợ. Mọi người trên đường ai nấy đều biết điều tự giác tránh xa khi chiếc xe đi qua, bởi họ hiểu rõ: xác người trùm vải là chuyện hiển nhiên, nhưng xác người trùm vải trắng mà còn bị trói bó lại, tức là kẻ xấu số kia đã bị quỷ ám, và vừa trải qua một buổi lễ trừ tà kinh hoàng. Những con quỷ thường hung hăng và mạnh hơn sau những lễ trừ tà thất bại, và rõ ràng là đâu đó trong thủ đô Xtino rộng lớn này, có một con quỷ đang trực chờ ám lên kẻ xấu số tiếp theo.
Màn đêm nhanh chóng bao phủ lên đất nước Esticovia, hình ảnh chiếc xe ngựa chở xác chết cũng dần mờ nhạt trong tâm trí người dân thủ đô. Đêm nay là đêm đầu tiên trong chuỗi vũ hội ba ngày mừng sinh nhật công nương Anna, quý tộc trên khắp cả nước và các quốc gia lân cận đều đến tham dự. Đối với dân chúng, đây là cơ hội buôn bán, giao lưu, một số người còn tham vọng con trai, con gái họ sẽ được nhà quý tộc nào đó để mắt đến và cưới về, trao cho họ cơ hội đổi đời quý báu. Còn về con quỷ đã trở nên tàn ác hơn sau lễ trừ tà thất bại của một vị linh mục thiếu khả năng nào đó kia ư? Đã có Hội đồng Pháp sư Hoàng gia hoặc một vị linh mục cao tay nào đó lo liệu.
Không khí nhộn nhịp hào nhoáng trong cung điện hoàng gia gấp nhiều lần so với bên ngoài bức tường thành. Hàng nghìn ngọn nến được thắp sáng lung linh huyền ảo, gia đình hoàng gia và các quý tộc vận trang phục đắt tiền sang trọng, với mặt nạ đính lông vũ và đá quý. Bọn họ, người thì say sưa khiêu vũ, người thì vui vẻ nói chuyện phiếm. Các món ăn thượng hạng được bày biện đẹp mắt, rượu vang được rót vào ly xếp thành hình kim tự tháp, nhờ ánh nến chiếu qua mà trông chúng như ngàn viên ruby lấp lánh mê hoặc.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mot Sach Đang Yeu ~ Mọt Sách Đáng Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10334-1#ixzz4Aa2wIGbVVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile