»  
»  
01:26, 27/01/2017

Mùa Đông Của Anh ( Lạnh Như Đá Phần 2 )
✿ Người Đăng: HanDuy ✿ Tác Giả: Đường Phố Trúc
2.532 Lượt Xem 250 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mùa Đông Của Anh ( Lạnh Như Đá Phần 2 )

Lời Mở Đầu:
Chào các bạn! Tôi tên Duy. Qua đây, được sự dồng ý của tác giả Đường Phố Trúc, tôi xin phép là người chấp bút cho phần tiếp theo của truyện Lạnh Như Đá. Tất nhiên mọi ý tưởng trong phần tiếp theo này đều là của tác giả Đường Phố Trúc nên các bạn có thắc mắc hay đóng góp ý kiến thì xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: duongphotruc18@gmail.com
Xin cảm ơn rất nhiều!

Mùa Đông Của Anh ( Lạnh Như Đá 2 )
Tác Giả: Đường Phố Trúc
Truyện Gay
Tóm Tắt:
Sau hai năm du học ở nước Anh đến khi tốt nghiệp cao trung Đình Xuyên đã quyết định quay trở về. Ở đây, Đường Phố Trúc vẫn đang sống rất hạnh phúc với Phi Phi và rồi mọi thứ tốt đẹp bỗng chốc biến mất khi mà Phi Phi phát hiện ra Đường Phố Trúc có tình cảm đặc biệt với một anh chàng là bartender, cùng lúc này Đình Xuyên lại muốn bắt đầu mối quan hệ mới với một người đàn ông đáng tuổi bố của cậu. Dù rõ biết Đình Xuyên là em ruột nhưng Đường Phố Trúc vẫn bất chấp và rồi anh trở nên ích kỷ không cho phép bất cứ ai chạm đến em trai của mình.
CHƯƠNG 01
Một ngày đầu mùa đông tại Thành Phố Sương Mù...
Thành Phố đã lên đèn, Đình Xuyên xuống máy bay nhưng cậu không gọi cho bất cứ ai ra đón mà tự mình đón taxi tới một khách sạn để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Đình Xuyên ở khách sạn sang trọng này vô tình để cho mấy tay săn ảnh chụp được và trong số mấy tay săn ảnh có một người là bạn của Phi Phi.
Phải gần nửa đêm Đường Phố Trúc mới về nhà và Phi Phi vẫn còn thức nằm trong phòng đợi anh. Khi Đường Phố Trúc mở cửa phòng đi vào thì Phi Phi ngồi dậy mặc lại áo ngủ và nhìn anh đang đứng thay đồ. Mùi nước hoa lạ phảng phất làm cho Phi Phi cảm thấy rất khó chịu nên cậu đứng lên định bỏ ra ngoài nào ngờ Phi Phi bị Đường Phố Trúc chụp lấy tay kéo ngược trở lại:
- Em sao vậy?
Phi Phi quay qua nhìn Đường Phố Trúc:
- Anh nói sẽ về ăn tối với em nhưng rồi sao hả?
- Anh xin lỗi, công ty có cuộc họp đột xuất cho nên anh không thể về ăn tối cùng em được.
- Vậy sao anh không gọi cho em?
Phi Phi gắt lên làm Đường Phố Trúc cũng hơi bực:
- Cái gì vậy chứ? Từ khi nào mà em trở nên kiểm soát mọi sự đi đứng của anh vậy. Bây giờ là anh đi làm việc mà chứ có phải đi chơi đâu.
Giật lấy chiếc áo khoác mà Đường Phố Trúc vừa cởi ra còn đang cầm trên tay Phi Phi ném mạnh xuống giường:
- Đừng tưởng là em không biết gì, Mùa Đông đã về rồi và không lý nào em ấy lại không gọi cho anh.
Đường Phố Trúc ngạc nhiên:
- Em nói Mùa Đông về nước sao?
- Phải, anh thật sự không biết hay giả vờ không biết?
- Anh mệt rồi, giờ anh muốn đi ngủ. Có chuyện gì để mai nói.
Đường Phố Trúc đi vào phòng tắm lấy bàn chải đánh răng và anh nhìn vào gương rồi trong đầu anh đang nghĩ tới Đình Xuyên. Nếu đúng như lời Phi Phi đã nói Đình Xuyên về nước thì sao cả ngày hôm nay Khang vẫn tỉnh bơ vậy chứ? Mà nếu Đình Xuyên về thì chắc chắn phải gọi cho anh, bởi thời gian qua cả anh và Đình Xuyên luôn giữ liên lạc với nhau thậm chí anh còn giấu gia đình để bay qua Anh thăm Đình Xuyên mà.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mùa Đông Của Anh ( Lạnh Như Đá Phần 2 ) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-13531-1#ixzz4WvngbvGU


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile