»  
»  
15:54, 31/12/2014

✿ Người Đăng: thien_lovely1121 ✿ Tác Giả:
1.218 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mùa Hoa Tử Vy

Nhân vật:
- Hạ Tử Vy: là một cô gái mang dòng máu của Vam thuần, yêu thiên nhiên, khác với các Vam khác, cô không cần uống máu cũng có thể tồn tại. Cha là chủ nhân của thế giới Vam, mẹ là Hoàng hậu kiêm thánh nữ của thế giới Vam. Từ khi sinh ra đã được chỉ định để trở thành thánh nữ. Năng lượng chính là nguyên tố THỦY, còn có các năng lượng khác.
- Cao Tiêu Châu: là bạn rất thân của Vy, là Vam thường, mẹ và cha đều là Vam lai. Tồn tại được mà không cần máu vì một lần đã hút máu của Vy( chị này đói quá nên hút bậy bạ ý mừk). Mang năng lượng chính là nguyên tố MỘC.
- Trần Thiếu Thần: Là cận vệ của Vy khi cô tham gia các hoạt động bên ngoài, là người nguyên tắc, bảo thủ, lạnh lùng, làm việc rất tàn nhẫn. Là Vam mang dòng máu thuần nhưng có rất ít năng lượng. Nguyên tố chính là HỎA. Là con trai của vương gia trong dòng tộc.
- Khiêm Tuấn: là bạn thân của Thần, anh họ của Vy, rất thương Vy. Là Vam thuần giống Vy, luôn bảo vệ Vy dù có phải đánh đổi mạng sống, là con trai nuôi của Thánh nữ- mẹ của Vy. Từ khi sinh ra đã được quyết định là chồng tương lai của Vy( thế giới Vam thì họ hàng cũng có thể kết hôn)
:p :p

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mua Hoa Tu Vy ~ Mùa Hoa Tử Vy - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1363-1#ixzz3NSorbYkiVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile