»  
»  
18:25, 07/12/2014

✿ Người Đăng: NhưAlex ✿ Tác Giả:
4.408 Lượt Xem 100 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mùa Yêu Đầu

Truyện đầu tay của e mong mọi ng chém e cũng nhẹ tay luôn ạ :3 :3 :p :p :*

------------------

Khi tiếng đàn của em vang lên, nó đã đi sâu vào tâm trí tôi và có lẽ sẽ chẳng bao giờ phai mờ, điều tôi mong ước ngay lúc này là được có em bên cạnh, được ôm em vào lòng và nói những lời yêu thương. Em là người đầu tiên mà tôi muốn quan tâm đến trong 25 năm qua.

Trong một buổi paty diễn ra khá long trọng với những vị khách mời đều là những doanh nhân thành đạt hay chủ của những công ty có danh tiếng.

Khi mọi người ở dưới hết lời nịnh hót, tâng bốc nhau vì mục đích của họ thì ở trên sân khấu, một cô gái với mái tóc dài được buộc một phần đang ngồi trên chiếc ghế, trước mặt là chiếc đàn piano đã được để sẵn.

Ko để ý đến sự giả tạo đang diễn ra bên dưới, cô đặt tay lên bàn phím bắt đầu những nốt nhạc của mình.

Tiếng nhạc trầm bổng nhẹ nhàng vang lên khắp khán phòng, những tiếng ồn ào bàn chuyện cũng chấm dứt nhường chỗ cho tiếng nhạc nhẹ nhàng thanh thoát kia.

Cô gái nhắm mắt lại thả hồn theo bản nhạc của mình, tiếng nhạc cũng chính là tiếng lòng của cô. Người nghe có thể dễ dàng cảm nhận được nỗi buồn hay sự cô đơn của cô ở trong đó.

Gần giữa phòng paty, một người với mái tóc tém, trên người khoác bộ com lê lịch sự, toả ánh hào quang của người lãnh đạo, nhìn vào ko ai biết được đó là nam hay nữ, họ chỉ có thể gật gù tán thưởng vẻ bề ngoài của người ấy, đúng là 10 phần khí chất.

Trong khi mọi người đang đánh giá mình thì người kia một lòng một dạ mắt ko rời cô gái đang chơi đàn ở trên đến 1 giây. Lắc lắc ly rượu trên tay, người kia tự nhẩm với chính mình : từ giờ em là của tôi.

Tiếng đàn chấm dứt, cô gái cúi chào mọi người rồi bước xuống đi lại gần người bác của mình, nếu ko phải do bác nhờ cô chơi một bản trong bữa tiệc do bác tổ chức thì cô cũng ko muốn đến những nơi thế này rồi.
" Giới thiệu với mọi người, đây là Quỳnh Như - cháu gái của tôi " đặt tay lên vai cô gái, bác nhìn mọi người thông báo.

" Ồh " mọi người ồ lên rồi bắt đầu xì xầm bàn tán về cô, ko tiếc những lời khen cả về nhăn sắc.

Như nhăn mặt, cô ko thích những nơi đông người, nhất là những buổi xã giao thế này. Ko buồn nghe người khác bàn luận về mình, cô đảo mắt nhìn quanh, chợt tầm mắt cô dừng ở một người mà người đó cũng đang nhìn cô.

Nhíu mày, cô cố lục trí nhớ của mình xem đã gặp người này hay chưa và đáp án là cô ko biết người này. Vì ko quen nên cô chỉ dừng ở người đó vài phút rồi lại nhìn hướng khác.

Người kia thấy cô gái nhìn mình nhíu mày mà thấy lòng nhộn nhạo, thật muốn lại gần cô ngay. Nghĩ là làm, lấy thêm một ly rượu nữa, người kia tiến về phía cô.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mùa Yêu Đầu - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-833-1#ixzz3LD6HrsEAVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile