»  
»  
05:18, 08/07/2016

✿ Người Đăng: poetrankiutoe ✿ Tác Giả:
1.930 Lượt Xem 140 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mười Năm Về Trước, Ta Đã Từng Yêu Nhau

MƯỜI NĂM VỀ TRƯỚC, TA ĐÃ TỪNG YÊU NHAU
Tác giả: Sally Nguyễn - Kido Takamura
Thể loại: Trọng sinh, 16+, cường thủ hào đoạt...
Độ tuổi: ...
Cảnh báo: Lần đầu tiên viết H, chém nhẹ tay ạ ^^.
Cô quen với anh trong một dịp ra ngoài với ba mẹ, khi đó cô 15 tuổi và cũng gần 16 tuổi, anh là tổng tài của tập đoàn ba mẹ sẽ hợp tác làm ăn.
Kể từ lúc đó, trái tim cô đã lỗi nhịp, nó đập lên khi thấy anh, nó đau khi thấy anh buồn, khi đó cô chợt nhận ra, cô yêu anh mất rồi.
Đầu năm lớp 10 trung học, anh là chủ tịch của trường cô, anh được bao bạn nữ ái mộ, cô vẫn giữ vững quyết tâm, cô nhất định phải là chồng cô.
Như mong muốn của mình, cô được làm vợ anh, trong đêm tân hôn, trên giường tân hôn của họ, cô thấy anh cùng người bạn thân nhất của mình lên giường.
Tim cô như vỡ ra, mọi thứ kết thúc rồi sao, cô không bỏ cuộc, cô chấp nhận bạn thân mình làm tình nhân của anh, vì sao? Vì cô quá yêu anh rồi.
Nhưng nhìn người mình yêu thương lên giường cùng người khác, nói chuyện yêu đương với người khác mười mấy năm, tim cô đã chết lặng.
Ngày cô cầm tờ giấy khám thai trên tay, nước mắt cô vỡ òa, muốn tìm anh chia sẻ niềm vui này, anh chỉ nói một câu:
- Phá nó đi.
Cô nhưng lặng câm giây phút đó, ba chữ ấy nói lên số mệnh đứa trẻ, đứa con của anh cùng bạn cô, anh nâng niu, anh chăm sóc, còn cô...
---
Lần nữa sống lại, cô hất đi cái tình cảm nghèo nàn dành cho anh, cô chăm chú học tập, cô mong một tương lai tươi sáng dành cho mình, liệu điều cô muốn có như mong đợi hay không? Hay nó lại rẽ sang một hướng khác?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Muoi Nam Ve Truoc Ta Đa Tung Yeu Nhau ~ Mười Năm Về Trước, Ta Đã Từng Yêu Nhau - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/45-10914-1#ixzz4DncvsRCj


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện 16+, Truyện VOZ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile