»  
»  
16:55, 02/02/2015

Nam Sinh Trung Học
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả:
69.507 Lượt Xem 26455 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nam Sinh Trung Học

Nam Sinh Trung Học

Boyimmy

Cảnh Báo : Bạo Dâm 18+


Một buổi chiều như mọi buổi chiều khác, gió thổi qua những tán cây xào xạc, không gian yên tĩnh, thỉnh thoảng chỉ có vài tiếng cười đùa vọng từ sân trường hay tiếng bước chân chạy vòng quanh sân bóng. Trong các lớp học mỗi lớp một môn, chăm chú nghe giảng hay có lớp ồn ào vì không có giáo viên, có lớp thì đang sinh hoạt đoàn, hay có lớp thì vắng hoe vì không có giờ, chỉ vài đứa đang ngồi ôn bài hay làm chuyện riêng.

Trong khi đó ở một lớp kia khuất trong cuối hành lang, cuộc họp chi đoàn đã gần kết thúc. Thực ra, chỉ mới đầu giờ chiều, cuộc họp vừa bắt đầu sao đã vội kết thúc nhanh như vậy? Vì họp bầu ban chấp hành chỉ là cái cớ, thủ tục nhanh gọn lẹ, tiết mục liên hoan mừng ban chấp hành mới mới là chính. Mấy chục đứa con trai trong phòng đứa nào cũng đang rất nôn nao chờ kết quả cuối cùng.

Vì năm nay có hai thằng ứng cử chức bí thư, mà hai thằng này ghét nhau như nước với lửa. Một thằng từ lớp cũ lên, thằng kia từ lớp khác chuyển qua, bơ vơ cùng với vài đứa ma mới khác, trong khi thằng đại ca cũ đã có thế lực từ trước, thằng ma mới này lại rất háo thắng và không biết kiêng nể, thế là cứ choảng nhau hoài. Một thằng đã lỡ làm lớp trưởng, thằng kia phải làm đội trưởng bóng rổ.

Giờ hai thằng đấu nhau tranh chức bí thư thực ra là tranh ngôi đại ca sếp sòng, vì ở cái trường này đoàn cũng chỉ để quậy phá có tổ chức, chứ ai còn tin vào chuyện bí thư đoàn là nghiêm túc. Cho thằng nào lên thì giờ sinh hoạt đoàn cũng nát bét cả, nhưng tụi con trai mới lấy đó làm hào hứng. Hai thằng hứa toàn những chuyện động trời, mà có cả lớp làm chứng, thằng nào thua sẽ phải đổ lệ đổ máu để trả giá cho sự ngông cuồng của nó.

Thằng lớp trưởng ma cũ nói, tao sẽ cho tụi bay lột đồ thằng kia rồi bóp cu nó tới khi nào nó bẹp dái thì thôi. Thằng đội trưởng ma mới không vừa, tao sẽ đè thằng kia ra bắt nó bú cặc của cả ban chấp hành mới, nó mà xài răng là tao cắt cu nó. Thằng lớp trưởng chế nhạo mày chỉ giỏi cái miệng, coi ai cắt cu ai thì biết, tao sẽ cho cả lớp hiếp mày cho mày lết luôn. Nói qua nói lại, cả lớp cu ai cũng nứng cứng ngắc.

Cho nên đứa nào cũng làm thủ tục hình thức rồi bỏ phiếu cho lẹ, rồi ngồi chờ ban kiểm phiếu đọc từng phiếu. Hai thằng ứng cử viên có gì sướng đâu chứ, thắng thì chỉ rước chức vụ nặng nề, thua thì không biết có còn mặc được quần xì về với mẹ không, tụi nó xì xào, làm thường dân cho khỏe. Nhưng thường dân thì không được làm đại ca, có quyền sinh sát, muốn chơi ai thì chơi, muốn làm trò gì thì làm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nam Sinh Trung Hoc ~ Nam Sinh Trung Học - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-1923-1#ixzz3Qa1dyQFdVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile