»  
»  
18:21, 08/11/2016

Nếu Được Yêu Anh
✿ Người Đăng: Ngocem ✿ Tác Giả: Ngọc em
1.144 Lượt Xem 54 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nếu Được Yêu Anh

Truyện xoay quanh tình cảm tuổi học tro đồng thời về sự đấu tranh vì sự sống còn của các công ty lớn. Mong mọi người ủng hộ nhé!!!

Chương 1

Hôm nay là một buổi sáng khá âm u, nhìn trời là tôi biết hôm nay là một ngày không may mắn. Đeo tai nghe, trèo lên chiếc xe đạp mi- ni cũ là những việc mà tôi bắt đầu một buổi đến trường "mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Tôi là một đứa con gái không xinh nhưng đáng yêu thỉnh thoảng hơi tăng động. Gia đình không giàu nhưng cũng đủ sống. Tôi hạnh phúc vì mình có một cuộc sống tuy không đầy đủ nhưng tôi biết có nhiều người mơ ước.

Đến cổng trường tôi gửi xe rồi phóng lên khu căng-tin. Thú thật rằng tôi là một người tuy không phải tuổi heo nhưng tâm hồn ăn uống rất phong phú. Đang ngồi nhai ngon lành thì một đám người mặc áo đen bước đến trước mặt tôi. Nhìn thấy vậy tuy hơi lo nhưng vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ trước con bạn thân( giữ hình tượng hì). Cố nhai hết miếng bánh mì tôi ngẩng đầu lên:

- Các anh tìm ai ạ????

- Chào tiểu thư. Chúng tôi được lệnh đón tiểu thư về!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nếu Được Yêu Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-12659-1#ixzz4PRHMP4yGVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile