»  
»  
15:19, 18/05/2017

Nếu Người Đến Không Phải Anh
✿ Người Đăng: matduyetquang ✿ Tác Giả: Mạt Duyệt Quang
1.077 Lượt Xem 117 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nếu Người Đến Không Phải Anh

Tên truyện: Nếu Người Đến Không Phải Anh.

Tác giả: Mạt Duyệt Quang (Nam)

Thể loại: Hiện đại đô thị, thanh mai trúc mã, 2x1x1 (2 cặp nhất công nhất thụ), mỹ (tất cả đều đẹp), HE, có SM, có bắt cóc.

Tuổi giới hạn: Bây giờ nữ 12 cũng như nam 18, ưu tiên nam giới, không phân biệt tuổi tác.Nội dung: Không có gì ghê gớm, có 2 H ở đầu sau mãi mãi cuối mới H tiếp, có SM, có miêu tả chi tiết một số bộ phận nam giới (Nên ưu tiên nam).

Cái kết mình có thể thay đổi tuỳ số lượng người xem truyện, nếu ít người xem thì SE, nếu nhiều thì HE, còn nếu không có ai xem thì OE, xấu hơn nữa là DE (kết chết).

Văn án:
Cùng ở một trại trẻ mồ côi, hai đứa trẻ với hai số phận khác nhau. Tử Vũ được chủ tịch tập đoàn Kiến Hoa - Tần Kiến Du - nhận nuôi năm lên 4 tuổi, lúc đó, Thạch Phong 9 tuổi. Một năm sau, Đường Thái Hà - ông chủ dãy nhà hàng ấm thực ngoại quốc - nhận nuôi anh em Thạch Phong, Thạch Tư. Sau những năm du học ở Mỹ trở về, Tử Vũ bất ngờ gặp lại Thạch Phong và câu chuyện tình bắt đầu với kẻ thứ 3 - bạn thân Tử Vũ - Bạch Dư Tống.
Song song với đó, Thạch Tư sau một lần say đã quan hệ với Tần Mạc Đinh - anh trai Tần Tử Vũ, con ruột Tần Kiến Du - đã thành một cặp.

Thạch Phong (Ôn nhu trung khuyển mỹ công) x Tử Vũ (Kiện khí hài hoà mĩ thụ).
Thạch Tư (Băng sơn mỹ thụ) x Mạc Đinh (Nhu nhược phong lưu mỹ công).

Tiêu chí viết của mình: (4 có 5 không) có bạo lực, có hạnh phúc, có bắt cóc, có một hoa hai lần chủ (Em thụ bị H hai lần bởi công chính và công phụ), không giết người, không quá êm ấm, không viết tắt, không để thằng ác sống ngoài vòng pháp luật, không phi logic.

Lịch đăng truyện của mình: Thời gian online của mình rất lẻ nên sẽ tách mỗi chương thành 8-10 đoạn, có 2 phần (Vì có 2 cặp nhất nhất) ngăn cách bằng "***" và mỗi phần mở đầu bằng 1 đoạn trích thơ, mình có thể đăng nhiều lần trong một ngày, trung bình một tuần 2 chương.
Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nếu Người Đến Không Phải Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-14775-1#ixzz4hPvERalz


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile