»  
»  
16:11, 06/07/2015

Người Hầu Của Quỷ
✿ Người Đăng: TiểuTuệ ✿ Tác Giả:
5.213 Lượt Xem 389 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Người Hầu Của Quỷ

Tên truyện: Người Hầu Của Quỷ
Tác giả: Tiểu Tuệ Kilala
Thể loại: teen, fanta, ...
Rating: tùy, thích thì đọc
Cảnh báo: có chỗ máu me chút

Summary
--oOo--


Một cặp song sinh kì lạ, được sinh ra vào đêm trăng máu tại một căn nhà cũ kỹ ở hẻm Shadow. Đứa bé gái hầu như đã nhường hết toàn bộ sức mạnh của mình cho người anh song sinh. Và cả hai bị chia cắt số phận làm đôi nửa. Người con trai thừa hưởng sức mạnh của gia tộc và trở thành quỷ vương, người con gái phải sống lưu lạc ở trái đất với cuộc sống đầy đau thương và nước mắt.

Đau đớn với cuộc đời này, cô đã bán linh hồn của mình cho ác quỷ để chiếm lấy sức mạnh. Một sự thay đổi không tưởng, người con gái đó đã trở nên lạnh giá, một bông hồng đầy gai.

Nhờ được nhận nuôi mà cô gái đã có một cuộc sống mới và số phận đã đưa cô gặp lại người anh trai song sinh của mình dù cho cả hai không nhận ra nhau.

Kết cục cho cặp đôi song sinh này sẽ là gì? Họ có thể sống hạnh phúc như bao người khác hay không?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguoi Hau Cua Quy ~ Người Hầu Của Quỷ - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-3542-1#ixzz3f6HMOtRyVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile