»  
»  
21:40, 13/07/2020

Người Không Thể Bỏ Lỡ
✿ Người Đăng: benhocvabesock ✿ Tác Giả: Phạm Kiều Trang
535 Lượt Xem 294 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Người Không Thể Bỏ Lỡ


Người Không Thể Bỏ Lỡ
Tác Giả: Phạm Kiều Trang
Nguồn Facebook Phạm Kiều Trang

Liên hệ tác giả mua sách tại facebook: https://www.facebook.com/be.ho.16144606
Đoạn 1

- 8h tối nay.
Lâu rồi mới nhận được tin nhắn từ số này, vẫn cộc lốc như thường, cũng không cần quan tâm tôi làm gì hay bận gì, chỉ đơn giản là thông báo cho tôi biết 8h tối nay anh ta sẽ đến.
Tôi quen với kiểu coi trời bằng vung này rồi nên chẳng có cảm giác gì cả, thờ ơ nhắn lại một câu:
- Ở đâu? Nhà hay khách sạn?
- Hỏi thừa.
Đọc xong, tôi cũng không nhắn lại nữa mà bỏ điện thoại vào túi xách rồi uể oải đứng dậy đi về. Trên đường về tiện rẽ qua siêu thị mua ít thực phẩm và mấy hộp bao cao su vị bạc hà. Thực phẩm cho tôi, còn bao cao su cho anh ta. Lần nào đại gia đến cũng chỉ để làm tình, có lần dùng một, cũng có lần dùng đến bốn chiếc. Riêng khoản mua bao cao su thôi cũng tốn cả đống tiền.
Về đến nhà, tôi tự mình vào bếp nấu cơm ăn no một bữa, tiếp theo chuẩn bị giường chiếu sạch sẽ, sau đó mới tắm rửa thơm tho rồi ngồi nghịch điện thoại, đúng tám giờ thì anh ta đến.
Lâu rồi không gặp, chúng tôi vẫn chẳng nhiều lời với nhau, anh ta chỉ hỏi đúng một câu:
- Nước tắm được chưa?
- Xong rồi. Tôi để quần áo sạch của anh ở trong phòng tắm luôn. Anh vào tắm đi.
Vũ liếc nhìn tôi và bộ chăn ga không hề có một nếp nhăn trên giường một cái, sau đó mới quay người đi vào trong phòng tắm.
Anh ta có cái bệnh sạch sẽ, vì cực kỳ ghét dùng chung đồ với người khác nên từ khi tôi dây vào anh ta, chúng tôi chưa từng đi khách sạn bao giờ, nhà này cũng là anh ta mua để mỗi lần muốn là có chỗ giải quyết với tôi. Nhưng mà ba tháng gần đây anh ta không đến, tôi nghĩ anh ta đã chán cái ổ của tôi rồi nên mới cố ý hỏi "Ở nhà hay khách sạn", không ngờ đại gia ưa sạch sẽ vẫn muốn đặt chân đến chỗ bẩn thỉu này.
Tắm hết nửa tiếng Vũ mới đi ra, trên người chỉ quấn một cái khăn tắm. Hai chúng tôi đều có một điểm chung là không muốn phí phạm thời gian cho đối phương nên nhanh chóng bắt đầu làm tình. Tôi với anh ta không có màn dạo đầu, không có mấy lời mật ngọt sáo rỗng, chỉ đơn giản là quan hệ để giải quyết nhu cầu nên suốt cả quá trình đều im lặng giày vò nhau.
Trong phòng ngủ của tôi dần dần vang lên những tiếng da thịt va chạm khi mạnh khi nhẹ, ban đầu thì chậm rãi, lúc sau mật độ va chạm bắt đầu tăng dần rồi trở nên kịch liệt.
Bao nhiêu năm rồi, dù có làm tình cả trăm lần thì chúng anh ta cũng chưa từng hôn tôi, mỗi lần quan hệ đều chỉ hoạt động đúng phần thân dưới, hông anh ta liên tục thúc mạnh vào người tôi, động tác ra vào không hề nhẹ nhàng mà mỗi một cú nhấn người đều mạnh mẽ và quyết liệt, đâm vào tận nơi sâu nhất trong tôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Người Không Thể Bỏ Lỡ - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-22603-1#ixzz6S5IbPbfe
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile