»  
»  
15:31, 11/09/2015

✿ Người Đăng: Phuongruby ✿ Tác Giả:

949 Lượt Xem 4 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Người Yêu Mới Của Anh

Người yêu mới của anh

 

Đặt chân vào cánh cổng trường cấp 3, em ngây ngô không quen biết ai. Đến khi nhận lớp cũng vậy, may ra chỉ quen mấy đứa bạn ở lớp 9. Bắt đầu làm quen và thân thiết với mọi người. Rồi em gặp anh ở sân trường xa lạ, mình lướt qua nhau và đến em cũng chẳng để ý đến anh là ai. Tại sao ư? Vì mình có quen nhau đâu, chỉ là những người học chung dưới một mái trường mà thôi. Và em đoán chắc chắn anh cũng như em thôi.

 

Em là cờ đỏ của lớp và tuần đầu tiên của năm học mới lớp em kiểm tra chính là lớp anh. Hết 15 phút đầu giờ em phải xin chữ kí của lớp trưởng để xác nhận. Cũng thật thú vị khi chính anh lại là lớp trưởng. Gặp em, anh vui vẻ nói: "mới đầu năm học mà được một cô gái xin chữ kí thế này thật vinh hạnh”. Em chỉ cười đáp lại anh và mất hú sau dãy hành lang.

 

Học hành đối với học sinh lớp 10 không có gì là quá khó khăn cả. Có thể là lớp khối C nên vậy. Ngầy ngày trôi qua chẳng có gì là quá đặc biệt với em. Một chiều thu tháng 10 anh đứng ở lán xe lớp em. Vẫn cái dáng người cao mà hơi gầy đó. Em nhìn anh rồi anh kéo tay em ra một gốc cây bảo là có chuyện muốn nói. Ánh mắt em mang đầy sự khó hiểu và mấy đứa bạn em cũng thế. Nhìn sâu vào đôi mắt khó hiểu của em, anh ngập ngừng nói vừa đủ để hai đứa nghe thấy: "Làm… bạn gái anh được không?” Em thờ thẫn, tròn mắt nhìn anh chẳng biết nên nói gì, thực sự em rất muốn hỏi lại là anh đang nói gì vậy mặc dù em đã nghe rất rõ. Anh cầm điện thoại của em và bấm bấm, anh nói: "đây là số của anh, em suy nghĩ đi tối anh gọi, anh đợi câu trả lời của em!”. Mặc kệ những câu hỏi của mấy đứa bạn, em lấy xe và đi nhanh về nhà.

 

Suy nghĩ mãi, tại sao lại muốn làm bạn trai em? Em chẳng biết gì về anh ngoài cái tên "Nhật” và lớp anh đang học ra. Tối đó anh gọi điện cho em, rồi em cũng vô thức đồng ý. Có lẽ em muốn thử cảm giác được gọi là yêu một người là như thế nào chăng? Tắt máy em cảm thấy vô cùng vui vẻ. Rồi mọi người cũng biết chúng mình yêu nhau. Đến lớp bạn bè hỏi này nọ. Những lời chúc mừng cũng có, có cả những câu nói khuyên em cũng có. Họ nói anh thực sự rất lăng nhăng và vô cùng trẻ con. Em biết chứ, chắc chắn em phải biết trước em anh đã có nhiều người con gái khác. Nhưng bây giờ anh là của em nên em sẽ chẳng để ý đến những lời nói đó đâu.

 

Những ngày đầu tiên thật hạnh phúc, anh hay mang nước cho em sau những giờ thể dục, hay trở em đi học và luôn luôn nhắn tin cho em mỗi tối. Em nghĩ có lẽ đây là thời gian vui vẻ nhất của mình, em chỉ nghĩ đến anh mặc kệ tương lai. Rồi những ngày chủ nhật có mưa mình hò hét cho nhau nghe cả buổi mà không biết chán là gì. Một cô gái lớp Văn yêu một chàng trai lớp Toán chắc sẽ lâu dài thôi, em vẫn thường hay nghĩ như vậy.

 

Thời gian cứ thế trôi đi, những tin nhắn thưa thớt dần dồi chẳng còn nữa. Anh chẳng đến tìm em ở lớp mỗi ngày nữa. Em có cô bạn thân từ hồi lớp 9, em vẫn thường tâm sự với nó, nó cũng khuyên em chẳng nên suy nghĩ nhiều làm gì. Em cũng chỉ nghĩ chắc do anh bận học hành thôi. Cả tuần chẳng gặp nhau một lần, chẳng có lấy một tin nhắn hỏi han. Em có gọi cho anh thì anh cũng vịn cớ bận để cúp máy. Cứ thế mình xa cách nhau dần dần.

 

Anh thân thiết dần với cô bạn thân của em. Em biết cô ấy quen anh trước em. Tin đồn hai người đang yêu nhau lan khắp. Người ta hỏi em có chuyện gì thì em cũng chỉ biết cười cho qua. Mình xa nhau không một lời chia tay. Nhìn những status của hai người viết về nhau trên Facebook em cũng chỉ biết cười. Làm sao em biết được người anh yêu lại là cô bạn của em? Em vẫn chơi vẫn cười vẫn nói chuyện với cô ấy như không có gì xảy ra. Có phải em giả tạo lắm không? Nhưng có trách chỉ có thể trách anh quá đáng, biết bao nhiêu con gái sao cứ phải là bạn em?

 

Em vẫn nói với đám bạn là em chỉ thích anh thôi chứ không phải yêu. Đúng, những ngày đầu chia tay em coi như tất cả chỉ là giấc mơ. Để một ngày em nhận ra mình yêu anh thật lòng. Nhưng muộn mất rồi, anh đâu còn là của em nữa, anh là của người khác rồi. Mà người khác đó có ai ngờ là cô bạn của em. Buổi sáng dậy em vẫn nhớ đến anh, đó như là một thói quen khó bỏ từ ngày anh đến. Em vẫn tự hỏi anh có thấy hạnh phúc không? Còn em thì không, em từ bỏ anh rồi đấy, hãy sống thật tốt và đừng xuất hiện trước em và làm tim em lưu luyến thêm nữa.

 

Rồi mọi thứ sẽ ổn, thời gian có thể xóa nhòa mọi thứ, làm lành những vết thương và sẽ có một ai đó khiến trái tim em rung động thêm một lần nữa.

 

(((( Hết ))))Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile