»  
»  
15:13, 03/12/2016

Ngưu Ma Vương Ăn Muỗi
✿ Người Đăng: 01287139820 ✿ Tác Giả: Ô Mông Tiểu Yến
4.190 Lượt Xem 326 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ngưu Ma Vương Ăn Muỗi

NGƯU MA VƯƠNG ĂN MUỖI
(Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử)

Tác giả : Ô Mông Tiểu Yến

Thể loại : Đam mỹ, huyền huyễn, H văn, cao H, sinh tử, HEVăn án :

Tính tình lạnh lùng, sắc mặt vĩnh viễn không có biểu tình, chỉ thích giết người cùng ân ái – Chiến thần Âu Cách Phỉ Tư con trai thứ ba của Thần Vương, lại bị Thần Hậu ép cưới một cô nhi bình thường làm vợ!

Nhìn kẻ lấy việc làm ruộng để kiếm sống, diện mạo không có gì đặc biệt, là một tiểu nam hài gầy yếu hệt như con khỉ nhỏ, khóe miệng Ngưu Ma vương cao quý lãnh ngạo co quắp. Đây chính là tân nương của hắn?!

Có ai không biết hắn chỉ thích nữ nhân đầy đặn, phong tình vạn chủng chứ? Mẫu hậu tuyệt đối là cố ý chỉnh hắn, hừ, đã thế hắn nhất định phải trước cưới sau hưu.

Cái gì? Hạ dược! Mẫu hậu lại đối với tiểu nam hài kia hạ xuân dược, ép hắn phải ôm vị ‘nương tử’ này! Kỳ quái, tiểu nam hài kia sao lại kêu có con muỗi cắn mình, muốn hắn giúp ăn con muỗi…?

Hắn đại danh đỉnh đỉnh Ngưu Ma vương, lại phải giúp một tiểu nam hài ăn con muỗi, thật là… nhưng ‘con muỗi này đúng là ăn rất ngon’, khiến cho người ta càng ăn càng nghiện…

"A… Ngưu ca ca, ngươi cho đại kê kê đi vào làm gì? Lạnh quá… đại kê kê sẽ ăn con muỗi sao?”

"Ừm!”

"Thì ra là kê chẳng những sẽ ăn sâu, còn có thể ăn con muỗi… Ngưu ca ca, đại băng kê thật là lợi hại, vậy ngươi mau để cho đại băng kê đem con muỗi lớn ăn hết… đừng làm cho ta ngứa, ta không chịu nổi…”

"A a a… con muỗi hư lại cắn mông ta rồi, Ngưu ca ca, cầu xin ngươi mau giúp ta ăn nó đi…”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguu Ma Vuong An Muoi ~ Ngưu Ma Vương Ăn Muỗi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-10048-1#ixzz48ighbxnoVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile