»  
»  
05:22, 14/01/2016

✿ Người Đăng: Bach_Da ✿ Tác Giả:
2.761 Lượt Xem 171 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nguyệt Cơ (Nàng Công Chúa Băng Tuyết)

Chap 1.
Las Vegas!
Buổi tối định mệnh đã thay đổi cả một số phận.
Bên bờ biển cát trắng, những đợt sóng nhấp nhô lên xuống, phản chiếu ánh trăng tròn. Ánh sáng trải dài trên khuôn mặt như điêu khắc của hai người. Người con gái nằm trên nền cát trắng, trên tay còn đang ôm một đứa bé gái, mái tóc bạch kim bay bay trong gió. Người con trai với khuôn mặt gần giống với người con gái, quỳ xuống cạnh cô ta, trên khuôn mặt là nỗi bi thương đau đớn, từng giọt nước mắt lăn xuống:
_Chị! Cố gắng lên! Xe sắp đến rồi, chị nhất định không được bỏ cuộc.
Anh ta nắm lấy đôi tay lạnh lẽo, nhuốm đầy máu của người con gái, toàn thân bất giác run lên.
_Không được khóc! Minh Quân, hãy thay chị chăm sóc Nguyệt nhi cho thật tốt! Nhớ....phải đòi lại thứ vốn là của con bé còn có Vũ nhi...nhất định phải bảo vệ cho Vũ nhi.
Người con gái yếu ớt gằn từng chữ, hơi thở ngày càng trở nên yếu ớt. Bạch Minh Quân đón lấy đứa bé, một tay vẫn nắm chặt lấy bàn tay nhuốm máu của chị mình:
_Chị, em hứa! Em nhất định phải đòi lại mọi thứ của chúng ta.
Lời vừa dứt, từ đằng xa, một đám người áo đen xông đến, chĩa súng vào ba người, lớn tiếng quát:"Bạch Cơ! Bạch Minh Quân! Chịu chết đi!"
Một người phụ nữ đứng sau đám người áo đen quát lớn, khuôn mặt lộ rõ ý cười gian xảo, nhưng cũng đầy vẻ yêu mị nhưng vẫn còn kém người con gái tên Bạch Cơ.
Dứt lời, một loạt tiếng súng vang lên. Lạnh lùng, sắc ngọt, những viên đạn chém không khí lao đi, lao về phía Bạch Cơ và Bạch Minh Quân.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguyet Co (Nang Cong Chua Bang Tuyet) ~ Nguyệt Cơ (Nàng Công Chúa Băng Tuyết) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4978-1#ixzz3xAs7oZ00


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile