»  
»  
00:59, 16/07/2015

Nhật Ký Anh Và Nó
✿ Người Đăng: BaekRen ✿ Tác Giả:
1.645 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhật Ký Anh Và Nó

NHẬT KÝ ANH VÀ NÓ

Author: Shinn
Genre/Catrgory: SA,humor,romance
Ratting: 13+
lời tác giả: Nhật ký tình yêu. Sến vô đối. Lãng mạn tới mức lãng xẹt. "Vì muốn được mãi mãi gần nhau”.
________________________*__________________________
Ngày… tháng… năm… – Ngày đầu tiên
Những dòng đầu tiên trong cuốn nhật ký này, nhật ký của riêng hai đứa mình thôi.
Hôm nay là ngày đầu tiên anh và nhóc chính thức sống chung dưới một mái nhà, đồng thời cũng là ngày đầu tiên trong 3 tháng thử thách mà mẹ anh đặt ra cho hai đứa mình. Thật sự đến giờ anh vẫn chưa thể tin ba mẹ lại đồng ý cho anh đem nhóc về đây với anh đó. Cũng không hiểu lắm sao mẹ lại đặt ra thời gian thử thách những 3 tháng. Mẹ muốn xem nhóc có thể đáp ứng được cái hình tượng "cô con dâu lý tưởng” của mẹ không đây mà. Hic hic, tụi mình phải ở phòng riêng, mỗi đêm biết là nhóc ở ngay trên lầu chứ đâu xa mà không làm gì được, anh biết làm sao đây…!!!
Mà… giờ sống chung rồi, nhóc chưa chịu xưng hô anh – em nghĩa là sao hả???
Anh rảnh quá ha, biết tui dốt văn mà còn bắt tui viết nhật ký.
Ừ đó, tui không thích xưng hô anh – em, sến chết đi được. Anh ý kiến gì chứ? Dám kêu tui là nhóc, tui chưa xử anh, còn không biết cám ơn tui đi.
Ừm, sống chung, thiệt tình tui cũng chưa từng tưởng tượng đến cái ngày này, vì tui không nghĩ ba mẹ anh sẽ chấp nhận. Ba mẹ tui thì biết chuyện tui với anh từ lâu, lại rất ủng hộ tui miễn là tui hạnh phúc, nhưng mà tui biết để tui qua đây vầy ba mẹ cũng buồn lắm. Anh liệu mà đối xử với tui cho tốt, nếu không là tui bỏ về nhà liền á.
Mà anh muốn làm gì tui chứ? Tui chưa tốt nghiệp đại học, anh thất lễ với tui, tui hận anh cả đời cho coi!
Thôi tui đi ngủ. Cả ngày hôm nay sắp xếp đồ đạc mệt quá chừng.
À quên, ba tháng thôi mà, nhanh lắm. Tui sẽ làm tốt, anh đừng lo ^-^.
Ngày… tháng… năm…
Năm giờ sáng, anh giật mình tỉnh giấc vì nghe tiếng lục đục trong nhà bếp. Tưởng là mẹ dậy sớm nấu bữa ăn sáng cho cả nhà như thường lệ, anh vùi đầu vào gối ngủ tiếp. Ai mà biết đó là nhóc chứ. Đến chừng bà chị yêu quái khen nhóc nấu bánh canh ngon, anh mới vỡ lẽ. Xin lỗi nhóc vì anh đã vô tâm, lẽ ra sáng nay anh phải dậy phụ nhóc một tay mới đúng là "chồng tốt”, há?
Dậy sớm vậy nhóc buồn ngủ lắm đúng không?
Giờ chắc nhóc đang ăn trưa ở trường. Anh thì tranh thủ giờ nghỉ trưa viết vài dòng cho nhóc tối về có cái mà đọc, hehe. Thôi anh chuẩn bị đi làm việc tiếp đây. Yêu nhóc nhiều.
Nhiều chuyện, làm việc thì lo làm việc đi. Ai mượn anh viết hả?
Dậy sớm thì hơi mệt, nhưng tui quen rồi. Anh hãy cảm ơn trời phật là tui biết nấu ăn đi. Chị Nhi thương tui nên khen, chứ tui thấy mẹ hình như chưa hài lòng lắm -"-…
Còn ba, từ bữa tui qua đây tới giờ không nói với tui câu nào hết. Chắc ba ghét tui lắm ha. Tui cướp mất đứa con trai duy nhất của ba mà.
Tụi mình rồi sẽ ra sao đây?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhat Ky Anh Va No ~ Nhật Ký Anh Và Nó - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-141-1#ixzz3fz4JbXJ4


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile