»  
»  
22:11, 28/06/2015

Nhị Thiếu Gia Và Nàng Lọ Lem Hậu Đậu (Prince and Princess)
✿ Người Đăng: Nhat_Thi ✿ Tác Giả:
9.225 Lượt Xem 985 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhị Thiếu Gia Và Nàng Lọ Lem Hậu Đậu (Prince and Princess)


Nhị Thiếu Gia Và Nàng Lọ Lem Hậu Đậu
(Prince and Princess)Tác giả : Nhật Thi

Thể loại : Truyện teen

Cảnh báo : Không :3

Nhân vật :

Chính :

- Hắn xưng Trương Lâm Duy, cậu ấm thứ hai của gia đình nhà giàu có và nổi tiếng. Vẻ ngaòi thì miễn bàn. Tính tình thì lúc nào cũng nóng nãy, trẻ con vô đối, hay ghen, thích chiếm hữu, cộc cằn và hay bắt nạt người khác, nhất là……. Nhưng đôi khi lại rất tình cảm và đáng yêu nữa.

- Nó chính là một cô bé bất hạnh nhất trên đời này. Tại sao lại có một cậu chủ ác ma như hắn chứ ?? Trần Hân nó kiếp trước mắc nợ hắn sao ?? Nó luôn vâng theo lời cậu chủ mà, sao cậu cứ thích làm khó nó thế ?? Mặc dù vậy cuộc đời nó chắc hẳn đã định sẵn sẽ bị ác ma ám suốt đời rồi.

Phụ :

- Anh luôn là một người con trai cực kì ấm áp, đại thiếu gia của nhà họ Trương, Trương Lâm Phong. Luôn là thần tượng số một trong lòng nó.

- Nguyễn Lam Kỳ là một cô gái có vẻ ngoài rất xinh đẹp, tính tình thì khi này khi nọ, nghĩ gì làm đấy, không kiêng kị gì ai. Nói chung là rất khó chìu. Đại tiểu thư danh giá của nhà họ Nguyễn.

- Nguyễn Nhật Nam. Chàng trai với chiếc răng khểnh dễ thương, luôn biết cách chọc cho nó cười khi nó buồn. Là thần tượng trong mắt các bạn nữ sinh, chỉ là anh chàng này khá kì quặc, luôn từ chối tất cả lời tỏ tình, mặc dù đều là các cô xinh đẹp.

Tóm tắt :

Truyện diễn ra từ khi các nhân vật vừa được sinh ra. Hắn là nhị thiếu gia luôn khiến người khác cảm thấy khó xử vì hành động đầy vô tâm, nhất là luôn kiếm chuyện và gây khó dễ cho nó.
Liệu nó có thể sống khoẻ mạnh bên người con trai khó tính như thế này không ??
Tính cảm nó đã chôn giấu từ nhỏ dành cho một người nó đem lòng yêu thương rồi sẽ ra sao ? Hắn có dễ dàng buông tha cho một đứa ngốc nghếch như nó không ??

"Cậu chủ đại nhân, tha cho tôi !!!”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhi Thieu Gia Va Nang Lo Lem Hau Dau (Prince and Princess) ~ Nhị Thiếu Gia Và Nàng Lọ Lem Hậu Đậu (Prince and Princess) - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4031-1#ixzz3eMyRk0VA


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile