»  
»  
09:50, 18/08/2016

Nhỏ Lớp Trưởng !
✿ Người Đăng: Ikanoyona ✿ Tác Giả:
5.939 Lượt Xem 2051 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhỏ Lớp Trưởng !

Lời ngỏ !

Tryện dựa trên một câu chuyện của chính bản thân nên thật 80% và hư cấu 20 % về ngôn từ cũng như tình tiết cho thêm hấp dẫn !

Cảnh báo nội dung : Truyện có đủ thể loại nhẹ nhàng hoạc trò cho tới loạn luân some.... nên khuyến cáo cầm theo giấy vệ sinh khi đọc :\

Ps: Ai thích thì theo dõi ai không thích cũng mong đừng đánh giá nhân phẩm của các nhân vật trong truyện !

Lần đâu post bài có gì sai sót mong Mod bỏ qua :

CHương 1:

Bộp…Bộp …Bộp !

Những cú đấm , cú đạp và cả những cú đá liên hoàn trút lên 1 chàng trai 18 tuổi đang khoác trên mình bộ đồ học sinh. Vâng 1 chàng trai đẹp và phong độ có thể gọi là nhất Vịnh Bắc Bộ này đang bị mấy thằng xấu xí úp sọt...

Vâng thưa quý vị và các bạn, chàng trai đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ đó chính là tôi, tác giả của bộ truyện này.Một lần nữa xin trân trọng giới thiệu, chàng trai đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ chính là tôi, Hạo Nam 18 tuổi, quê quán Nghệ An.Cung hoàng đạo : Bọ Cạp…Vâng cung Bọ Cạp đó nhá anh em Thiên Địa . Hí hí…làm nhớ cô giáo cung Bọ cạp ghê !

Vâng năm nay tôi 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất trong cuộc đời vậy ấy mà đời nó đéo như là mơ.Một thằng sinh ra trong một gia đình quyền thế, giàu nứt đất, tiền đem đốt cũng chả hết vậy ý mà bây giờ nó đang phải chịu những trận đòn như mưa tháng 7 vậy .Thực ra nỗi đau thể xác cũng chả có gì là to tát cả, mặc dù sống là phận công tử nhưng tôi không ẻo lả như bao thằng công tử bột khác.Không những thế tôi còn giao lưu chơi bời với toàn dân anh chị không nên tụi nó đánh cũng như muỗi đốt Inox thôi.( Chém gió tí cho nó ngầu chứ bị đánh thì bố con thằng nào chả đau ) cơ mà bị đánh mà không hiểu lí do vì sao nó khiến cho tôi nóng máu.Nãy giờ mãi viết cho anh em mà quên mất đang ở cảnh mình đang bị đánh, thế mới đau chứ.Nói thật ra cỡ tụi này thì cỡ chưa tới 30s là tui làm gỏi hết từng thằng một cơ mà thật sự tôi không muốn mọi chuyện lại như lúc trước.Câu nói ông già tôi vẫn còn vang vảng bên tai !

Mày dân anh chị chứ gì, giao lưu với dân giang hồ đâm thuê chém mướn chứ gì.Cuộc đời mày, mày tự quyết định tao không có xía vô nhưng 1 thằng đàn ông thì dám làm dám chịu chứ đừng để người khác giải quyết hậu quả giúp mình.Hèn lắm con ạ !

Đó là lần đâu tiên ông già tôi nổi giận với tôi và cũng là lần đầu tiên tôi suy nghĩ về những gì ổng nói.Quả đúng là như vậy, từ trước tới nay bao nhiêu rắc rối tôi gây ra, từ việc nhỏ nhặt đến những vụ động trời đi chăng nữa ổng đều giải quyết một cách ổn thỏa dựa vào các mối quan hệ và tiền bạc của ổng. Âu duy nhất lần này thì có vẻ mọi chuyện đã đi quá giới hạn của nó.Người đời có câu tức nước thì vỡ bờ mà.

-Từ mai mày chuyển qua trường Phan Bội Châu , tao đã nói chuyện với hiệu trưởng rồi.

Qua thì qua, trường nào thì cũng vậy cả thôi, dù sao cũng có trường nào tôi trụ nổi 5 tháng đâu.Vốn dĩ ông bà già tôi không hiểu cái tôi cần là gì.Cái tôi cần không phải là tiền bạc, danh vọng cũng không phải mấy mòn đồ xa xỉ kia ( cơ mà thà có còn hơn không !!!) Cái tôi cần là tình cảm gia đình, một bữa cơm gia đình.Một thứ đơn giản như vậy nhưng đối với tôi nó lại quá xa xỉ.

- Mấy cậu làm cái gì vậy ?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhỏ Lớp Trưởng ! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/45-11591-1#ixzz4Hefe27TuVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện 16+, Truyện VOZ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile