»  
»  
22:27, 25/11/2014

Nhóc, Em Dám Giả Trai Lừa Anh Sao!
✿ Người Đăng: tinakawa ✿ Tác Giả:
21.380 Lượt Xem 1555 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhóc, Em Dám Giả Trai Lừa Anh Sao!

Nhóc… Em Dám Giả Trai Lừa Anh Sao!

Tác giả : tinakawa

Truyện này đc chuyển từ truyện " Có lẽ tôi đã yêu em " vì ko pít cách đổi tên nên mình đành viết lại
m.n thông cảm nha....

Linh Linh: là một thiên kim tiểu thư của tập đoàn Phương Thị thông minh, bướng bỉnh, thích làm những điều mình thích, thích được tự do,đặc biệt cô thích được làm được làm con trai vì cô không muốn thua kém anh trai của mình, biệt danh mà anh trai cô thường gọi là ma nữ siêu quậy

Đan Phong: thiếu gia của tập đoàn Vương thị nổi tiếng với tài sát gái,thông minh, lạnh lùng, bất chấp, đứng đầu trong trường Star, ngôi trường dành riêng cho nam sinh.

Gia Bảo: đẹp trai, ga lăng, hài hước, háo thắng, tài sát gái phải nói là ngang hàng với Đan Phong, thiếu gia của tập đoàn Hàn thị đứng ngang bằng với tập đoàn Vương thị. Câụ và Phong luôn đối đầu nhau trong mọi hình thức, ngay cả trong tình yêu, học tại trường Star.

Long Long : anh trai của Linh Linh, thích trêu chọc cô em gái, và đối thủ tay đôi với em gái của mình, thương em gái nhất nhà. biệt danh mà coi em gái đặt cho anh là long vương

Phương Thanh hotgirl số 1 của trang báo học sinh, không ít nam sinh đẹp trai giàu có của trường Star 'theo đuổi. Nhưng Đan Phong, Gia Bảo là hai mục tiêu chính mà cô muốn.

Hữu Thiên, Minh Quân: bạn thân của Đan Phong, gái theo đuổi ba ngày cũng không đếm hết, đẹp trai, ga lăng, hài hước, tán gái số một.

Đan Nhi: em gái cùng cha khác mẹ với Đan Phong, dễ thương, nhiều chàng theo đuổi. Hai anh em cô tuy không cùng mẹ nhưng rất yêu thương nhau. Ngoài ra cô và Phương Thanh là bạn thân của nhau.

...................................................

Biệt thự, xung quanh được trang trí với những ngọn nến rực rỡ lung linh với khung vườn tuyệt đẹp

Những người hầu bày bàn ghế sang trọng trên bàn là một tấm trải màu trắng mang nét quý phái cho bữa tiệc.

Tấm thảm màu đỏ được trải dài trên dãy đường đi rải đầy những tia kim tuyến lấp lánh.

Trên bàn tiệc có 3 chai rượu quý của Pháp, 1 chiếc bánh sinh nhật trên chiếc bánh là dòng chữ Happy Birthday Linh Linh, bên cạnh con gấu trúc là ngọn nến số 16.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhóc, Em Dám Giả Trai Lừa Anh Sao! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-390-1#ixzz3K5uu8heZ

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile