»  
»  
18:45, 15/12/2015

Nhóc Kì Lạ, Anh Lỡ Yêu Em Mất Rồi
✿ Người Đăng: maryminhol ✿ Tác Giả:
6.086 Lượt Xem 91 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhóc Kì Lạ, Anh Lỡ Yêu Em Mất Rồi

Giới thiệu nhân vật (ngắn gọn thôi)

Tiểu Thiên: 15t, gương mặt xinh xắn. Tính cách thuộc dạng 2 mặt, một mặt ở ngoài và một mặt ở trong nhà. Ở trường lớp là học sinh ngoan ngoãn, dịu dàng, dễ thương, học giỏi. Thế nhưng vừa về nhà là thành siêu nhân biến hình, biến thành đứa quậy phá, nghịch ngợm, lười biếng, bừa bộn ghê luôn. Vì Tiểu Thiên thấy làm thế lạ lạ và vui. Có vật nuôi là chó con tên Ichi. Gia cảnh bình thường.

Thiên Kỳ: 18t, anh trai Tiểu Thiên và cũng rất là đẹp trai. Hai anh em sống chung một nhà và để nuôi đứa em quái quỷ ấy cậu phải làm thêm ở một quán ăn nổi tiếng. Thiên Kỳ đã nhiều lần cảm thấy choáng váng với sự thay đổi ở em gái, dù ở cùng 10 mấy năm nhưng mãi không thể thích nghi. Ở trường đảm nhiệm vai trò "bạn trai” vì Tiểu Thiên chưa muốn yêu ai cả.

Hoàng Anh: 15t, bạn mới trong lớp nó và sẽ thích nó, mặt cũng xinh trai nhưng đối với Tiểu Thiên thì vẫn thua xa anh của cô. Nhà cũng thuộc dạng giàu có. Tính cách cậu trẻ con một chút, trường thành một chút. Thuộc dạng người tò mò nên quyết điều tra Tiểu Thiên và cảm thấy thú vị với tính cách của cô. Liệu con đường chinh phục ấy có được thuận lợi và suôn sẻ.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhoc Ki La Anh Lo Yeu Em Mat Roi ~ Nhóc Kì Lạ, Anh Lỡ Yêu Em Mất Rồi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1258-1#ixzz3MuPowKXb

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile