»  
»  
12:17, 10/06/2016

✿ Người Đăng: tienlove0 ✿ Tác Giả:
5.698 Lượt Xem 762 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhóc Lạnh Lùng !!! Em Phải Là Của Anh

Chap 1 : Định mệnh
_ Tôi Nguyễn Vũ Quốc Anh là một cậu học sinh sở hữu một ngoại hình xinh xắn, với làn da trắng không tì vết cùng cặp mắt to tròn mà không cần phải đeo lens, sóng mũi hơi cao và gương mặt v-line, nhưng lại sở hữu một chiều cao không mấy nổi trội cùng với những bạn nam đồng trang lứa là 1m65.. Tôi Nguyễn Vũ Quốc Anh là một cậu học sinh sở hữu một ngoại hình xinh xắn, với làn da trắng không tì vết cùng cặp mắt to tròn mà không cần phải đeo lens, sóng mũi hơi cao và gương mặt v-line, nhưng lại sở hữu một chiều cao không mấy nổi trội cùng với những bạn nam đồng trang lứa là 1m65.
Tuy có được ngoại hình nhiều người mơ ước nhưng tôi lại mang một cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc, ba có vợ mới, mẹ lại có người tình. Gia đình tôi không phải khó khăn nhưng ba má tôi lại chỉ biết chăm lo cho người tình mà chẳng ngó ngàng gì đến tôi cả. Tôi còn nhớ cái ngày tôi muốn đổi đồng phục vì nó quá rộng, mà ngay ngày ấy mẹ tôi lại giận người tình của mình, nên lúc tôi xin đi đổi, xin mãi mẹ tôi vẫn nói :

– Mày tự đi đi đây không phải trách nhiệm của tao.

Rồi tôi vẫn một mực năn nỉ và nói

– Mẹ chở con đi đi, mẹ ơi…

Thì bà đã thẳng tay quăng cái điều khiển tivi vào mặt tôi.

Còn bố tôi thì khỏi phải nói, mỗi lần gọi điện thoại là chỉ biết quát mắng tôi thôi. Vì thế tôi luôn cố tỏ ra mạnh mẽ, lạnh lùng, trước mặt mọi người và xa lánh những người tôi cho là không tốt bụng nhưng ai chưa tiếp xúc thì sẽ không hiểu tôi là một người hiền lành, biết quan tâm giúp đỡ bạn bè khi đã thân nhau, cũng khá ngốc và ngây thơ. Nhưng đối với người lạ thì tôi lại khác. Đó là điều mà bạn tôi đã nói với tôi như vậy.

_Anh ta là Hoàng Gia Nghĩa một cậu con trai của một tập đoàn lớn có tiếng tại Việt Nam và sống trong sự hạnh phúc của bố mẹ. Là một người luôn đứng đầu khối trong trường. Là người sở hữu một body hoàn hoản với 8 múi và cơ bắp rắn chắc mà người con trai 12 nào cũng mơ ước.

_Mang cho mình một chiều cao nổi trội 1m8 cùng với một khuôn mặt nam tính, bảnh bao với cơ mặt góc cạnh, sóng mũi cao và lông mày rậm khiến nữ sinh nào cũng điêu đứng, nhất là khi cười dù chỉ là cười mỉm cũng đánh bật lòng người. Anh ta lại có tính trách nhiệm cao trong mọi việc, biết giúp đỡ người khác và cũng được các thầy cô bạn bè yêu mến. Có thể nói là người không còn gì để chê và luôn nổi trội trong một tập thể.
Ngày mới

Năm nay tôi đã vào cấp 3, tôi vào một trường có thể nói là dành cho giới thượng lưu mà thôi vì đó là điều mà bố mẹ bắt buộc do sợ bị bẽ mặt.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhoc Lanh Lung Em Phai La Cua Anh ~ Nhóc Lạnh Lùng !!! Em Phải Là Của Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-10468-1#ixzz4B9jOnyGH

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile