»  
»  
22:53, 25/11/2014

Những Cô Nàng Tinh Nghịch
✿ Người Đăng: Elly_Hana ✿ Tác Giả: Elly
5.859 Lượt Xem 280 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Những Cô Nàng Tinh Nghịch

Những Cô Nàng Tinh Nghịch

Tác giả: Elly

Thể loại: Đọc đi rùi biết! ^^

Giới thiệu nhân vật:

*Các nàng nhà ta đây:
--Nguyễn Hoàng Băng Băng( Nu ) nó: 17t, thiên kim tiểu thư tập đoàn Nguyễn Hoàng đứng top 5 TG. Tính tình: 'hiền lành', nghịch ngợm, thân thiện dịu dàng với người thân còn với người ngoài thì ôi thôi như tảng băng di động không bằng ý. Chị 2 bang Rose giỏi võ không ai bằng. IQ: 199,99/200. Rất thích hoa hồng và quậy phá không ai bằng.
--Huỳnh Như Tuyết( Riko ): 17t, là bạn thân thứ nhất của nó, con gái cưng của nhà họ Huỳnh kinh doanh đá quý đứng top 5 TG. Tính tình: hiền lành, dễ gần, nhưng khi ai động đến nó thì... nên mặc niệm cho người đó. Chị 3 bang Rose cũng rất giỏi võ. IQ: 190/200. Thường thì đi cùng nó và quậy phá như nó.
--Trịnh Ngọc Gia Hân( My ): 17t, là bạn thân thứ 2 của nó, tiểu thư tập đoàn Trịnh Ngọc đứng top 5 TG. Tính tình: bướng bỉnh, đáng yêu khi nổi giận thì rất đáng sợ. Chị 4 bang Rose võ cũng như Riko. IQ: 190/200. Thích chọc phá người khác và cùng nhóm quậy với nó.
--Lý Kiều Nhi( Rin ): 17t, bạn thân thứ 3 của nó, con gái ông trùm mafia-sản xuất các loại rượu quý đứng top 10 tài phiệt TG. Tính tình: thông minh, đáng yêu. IQ: 200/200 (nàng này rất thông minh mà). Quân sư của bang Rose các bạn nghĩ sao về võ của chị ấy. Chuyên nghĩ ra các mưu kế để quậy phá.
(Các nàng nhà ta rất xinh đệp, dáng người vô cùng chuẩn nhá)
*Đến các chàng nhà ta đây:
--Lâm Lãnh Phong( Windy ) hắn: 18t, đại thiếu gia tập đoàn nổi tiếng S.M đứng top 5 TG. Tính tình: lạnh lùng, tàn nhẫn, ít nói nhưng từ khi gặp nó thì nói nhiều hơn hẳn (cãi nhau ý
mà). IQ: 199,99/200. Bang phó bang Evil võ hơn nó (tất nhiên). Thuộc dạng quậy ngầm.
--Nguyễn Hoàng Minh Minh( Bi ): 18t, anh trai yêu quí của nó. Tính tình: lạnh lùng, tàn nhẫn hơn cả hắn thương yêu nó vô cùng, chỉ dịu dàng với nó và.... ai động đến nó thì mua quan tài đi là vừa (zống ai z ta). IQ:200/200. Bang chủ bang Evil võ hơn hắn và nó. Cũng thuộc dạng quậy ngầm.
--Bùi Tuấn Kiệt( Min ): 18t, cậu ấm tập đoàn K.W đứng top 5 TG. Tính tình: hòa nhã, dễ gần thường xuyên bị ai đó ăn hiếp. IQ: 192/200. Anh 2 bang Evil cũng rất giỏi võ. Không quậy thì thôi mà đã quậy là cho tới nơi tới chốn.
--Lưu Hoàng Tuấn( Ren): 18t, thiếu gia tập đoàn sản xuất xe hơi nổi tiếng TG một trong 10 tài phiệt TG. Tính tình: dịu dàng, ấm áp. IQ: 187/200. Anh 3 bang Evil võ tương đương với Min. Thường xuyên quậy phá cùng Min.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Những Cô Nàng Tinh Nghịch - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-383-1#ixzz3K61VmviS


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile