»  
»  
23:20, 01/05/2016

Những Lời Dối Trá
✿ Người Đăng: duongphotruc ✿ Tác Giả:
1.024 Lượt Xem 38 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Những Lời Dối Trá

Những Lời Dối Trá.
Tác Giả : Phố Trúc Đường.
( Chương 1 )
Câu chuyện chỉ mang tính giải trí không có thật.
Tan sở Khoa tranh thủ ghé trường mẫu giáo đón con. Mấy hôm nay công việc ở cơ quan nhiều Khoa phải mang về nhà và thức đêm để làm cho xong. Con trai của khoa chỉ mới ba tuổi,cậu nhóc có gương mặt kháu khỉnh trông rất đáng yêu.Ngôi nhà nhỏ của Khoa nằm sâu trong một con hẻm,trong ngôi nhà cũng bày trí khá đơn giản,nó chỉ có duy nhất một phòng ngủ và cũng là phòng làm việc của Khoa,nhưng hầu hết mọi thứ đều được sắp xếp rất gọn gàng và ngăn nắp vì Khoa chú trọng sạch sẽ. Mỗi ngày Khoa đều dậy từ lúc sáu giờ,tắm rửa thay quần áo cho con rồi cho con ăn sáng sau đó là đưa con đến trường.Với ngoại hình lý tưởng,gương mặt điển trai cặp mắt xanh có phần lai tây khiến cho không ít đồng nghiệp nữ cùng cơ quan yêu thầm Khoa. Tuy nhiên Khoa không quan tâm đến những chuyện tình cảm,bởi từ sau lần bắt quả tang vợ mình ngoại tình thì Khoa đã không còn tin vào tình yêu nữa. Để lại tờ đơn ly hôn cho vợ Khoa lẳng lặng bế con trai đi khi cậu nhóc vừa được mấy tháng tuổi. Về đến nhà Khoa định để cho con ngồi chơi nhưng cậu nhóc cứ quấy khóc suốt,khoa phải bế con trên tay và dỗ dành:
- Sao thế con?
Cậu nhóc nấc lên từng tiếng Khoa thấy con khóc mà đau lòng anh không thể cứ nhìn con khóc nên bế con ra taxi và đến thẳng bệnh viện. Đứng đợi trước phòng cấp cứu Khoa thấy lòng mình như lửa đốt cho đến khi vị bác sĩ đi ra từ phòng cấp cứu:
- Bác sĩ,con trai tôi thế nào rồi bác sĩ ?
Vị bác sĩ mỉm cười :
- Bé không sao hết. Chỉ là nó vừa đói vừa buồn ngủ nên quấy khóc thôi,anh cứ yên tâm đưa bé về cho bé ăn uống rồi cho bé ngủ không gì đâu.
- Cảm ơn bác sĩ!
Bế con trở về nhà Khoa nhanh chóng cho con ăn uống rồi dỗ con ngủ. Khi con trai đã ngủ say cũng là lúc Khoa phải dọn dẹp lại nhà cửa và ngồi làm cho xong đống việc mà anh mang từ cơ quan về,lúc anh đặt lưng xuống chiếc giường êm ái bên cạnh con trai mình thì cũng đã gần nửa đêm. Khoa đang thiu thiu ngủ thì bỗng anh bị đánh thức bởi tiếng động từ bên ngoài phòng khách,anh bật dậy thủ sẵn chiếc gậy bóng chày và mở cửa phòng. Ra phòng khách anh bật đèn sáng lên bất ngờ có đến mấy tên bịt kín khẩu trang lao vào đánh khoa tới tấp trong lúc anh đánh trả thì có tên đã vào phòng bế con anh chạy đi,cậu nhóc khóc thét lên khiến Khoa mất bình tĩnh anh đuổi theo và một tiếng nổ chát chúa vang lên xé tan màn đêm Khoa có cảm giác phía bên vai trái của mình đau kinh khủng anh ngã xuống rồi chìm vào vô thức.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhung Loi Doi Tra ~ Những Lời Dối Trá - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-9708-1#ixzz47QDwwPYP


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile