»  
»  
18:40, 28/05/2018

Osin Làm Chảy Tảng Băng
✿ Người Đăng: Nguyenvi ✿ Tác Giả: Nguyenvi
3.220 Lượt Xem 396 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Osin Làm Chảy Tảng Băng

Lần đầu mình viết truyện nên có sai sót gì xin mọi người góp ý!!!
*nghiên người 90° cảm ơn.
#GTNV
-Huỳnh Khánh Đoan (cô): 22 tuổi là sb,cô chuẩn bị trở thành tổng giám đốc tập đoàn Huỳnh Phong. Cô cao 1m76,thân hình chuẩn (trên bụg cũg có chút xíu cơ), vẽ ngoài cực kì đẹp trai,da trắng,có đôi mắt đen huyền rất đẹp và cuốn hút. Cô là một người lạnh lùng, ít nói ( chỉ như vậy với người ngoài thôi). Từ nhỏ đã có tính tự lập nên sớm xin ba mẹ ra ở riêng.
-Lâm Bích Hân (nàng): 20 tuổi là con của chủ tịch tập đoán Thế Hào. Nàng cao 1m62, thân hình chuẩnn, có khuôn đẹp tuyệt trần khiến bao cô gái ganh tị, da trắng như cô,là cô gái lễ phép nhưng bướng bỉnh, ghét những người mà nàng cho là chảnh, không thích lệ thuộc vào người khác vì lí do ba nàng không cho nàng theo đam mê mà nàng quyết định rời bỏ biệt thự to lớnn, sự nghiệp to lớn để theo đuổi ước mơ thiết kế của mình.
-Huỳnh Phong (ba Khánh Đoan):48 tuổi chủ tịch tập đoàn Huỳnh Phong chuyên sản xuất nhựaa như chay, thùng, rổ,... Là người hết lòng thương con lúc biết Khánh Đoan là LGBT ông không kì thị mà còn luôn ủng hộ khích lệ cô.
-Dương Mỹ Anh( mẹ cô): 45 tuổi bà là một người nội trợ yêu chồng con, có 1 shop quần áo để giải trí.lúc đầu bà biết Khánh Đoan là LGBT bà có hơi buồn nhưng rồi bà cũng ủng hộ cô mong cô tìm được người vợ tốt yêu mình thật lòng.-Lâm Thế Hào (ba Bích Hân): 50 tuổi là chủ tịch tập đoàn Thế Hào chuyên sản xuất nước ngọt. Ông rất thương yêu con gái cuả mình vì muốn con gái quản lí sự nghiệp nên ôg kiên quyết muốn cô ngoan ngoản làm giám đốc tập đoàn cuả ông, cho nàng tự sống ở bên ngoài 4 năm nếu trong 4 năm nà không chiụ nổi phải trở về.
- Phạm Tuyết Dung (mẹ Bích Hân): 45 tuổi cũng là một nội trợ rất yêu thương con gái. Khi con gái đi bà khóc rất nhiều ,nhiều lần khuyên nàng nghe lời ba nhưng công nghe. Bà xót cho con gái cưng phải sống cực khổ đưa tiền cho nàng tiêu nhưng nàng nhất định không lấy.
-Nguyễn Tường Vi (bạn thân của Bích Hân): 20 tuổi là cô sinh viên nghèo quen biết nàng khi nàng bỏ nhà đi.

( từ lúc nàng vào đại học đến hiệm tại không ai biết nàng là tiểu thư nhà giàu kể cả cô bạn thân Tường Vi cũng không biết)

#_vào_truyện_thôi GTNV hơj dài nhỉ


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Osin Làm Chảy Tảng Băng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17793-1#ixzz5GtTdesroVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile