»  
»  
11:20, 28/11/2014

✿ Người Đăng: Firing ✿ Tác Giả:
11.329 Lượt Xem 496 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Phi Công Trẻ Phần 2 (No Sex) 16+

Mình đặt title như thế mong ad chấp nhận truyện này, xin hứa part 2 sẽ không hề có cảnh xxx nặng như Part 1 (vì đổi người viết mà).

Hiện giờ Jeykill, chả hiểu sao em ấy (Jeykill sinh năm 1996) đã xảy ra chuyện gì mà bỏ Fic này luôn, không viết nữa, bản thân mình cũng thích cái fic này lắm, bỏ thì tiếc (mà mình biết nhiều bạn cũng tiếc như mình lắm), nên đang dự định sẽ thay Jeykill viết nốt phần hai, đê thằng Linh tìm ra bến đỗ, bến bờ hạnh phúc, không biết mọi người có đồng ý không, cho mình xin ý kiến vào cái poll nhé. Nếu được ủng hộ, thì bắt đầu từ tháng sau (tức tháng 12), mình sẽ up các chap của part 2 còn dang dở. Vì truyện đổi chủ nên chắc chắn lời văn, diễn đạt khác nhau là không tránh khỏi, nhưng mình bảo đảm sẽ cố gắng viết giống cách viết của Jeykilll.

Sau đây là một chút trích đoạn trong mấy trang mình vừa viết demo (nên khi ra chính thức có thể khác chút do chỉnh sữa lại), mọi người đọc rồi lên tít vào cái poll nhé.

CHAP 32 (Trích)

Tôi mặt kệ thằng điên nhắc lại cái câu bệnh hoạn kia, tôi rep ngay cho hắn:
"Này tôi có một tin cho anh, nghe xong anh sẽ thôi hết nhớ tôi ngay, mà có khi còn teo cmn tờ rim ấy.”
Hắn rep lại cho tôi:
" Đâu có dễ vậy, tờ rim tôi còn chưa giao thông với cậu thì mấy đời chịu teo”
Ôi bố ơi, thằng cha này đúng là bệnh của bệnh, biến thái của biến thái đây mà.
"Đâu nào, tin gì làm tôi phải thôi hết nhớ cậu vậy, nói đi”. – Hắn rep tiếp (dư tiền vãi, sao hồi nãy không rep chung tin kia, chắc hắn muốn tách ra để tôi thấy rõ cái sự bệnh hoạn biến thái của hắn đây mà).
"Nhà tôi sắp lắp camera đấy”
"Thế thì liên quan gì đến tôi” – Ôi cái giọng bố đời nhỉ?
"Thì cái bản mặt của anh sẽ hiện rõ mồn một lên camera nhà tôi chứ sau.”
" …” . Hắn rep lại như thế, đại khái chắc là không hiểu ý tôi muốn nói gì đây mà.
"Nếu anh mà còn bấm chuông nhà tôi như điên nữa thì liệu hồn đấy”. – Rep xong cho hắn tôi mới thấy mình vừa điên vừa ngu làm sao, muốn kêu gào viettel giật lại cái mess mình vừa send cho hắn, mà chắc là không thể được rồi, khi khổng khi không vẽ đường cho hươu chạy, khai tất tần tật kế hoạch sắp tới cho hắn, mụ Hương mà biết tôi nói ráo trọi cho hắn nghe thế này chắc có mà vỡ mồm với mụ ấy.
Thấy tôi lâu quả không trả lời, hắn rep tiếp:
"Này, giải thích đi chứ, tôi bấm chuông nhà cậu như điên hồi nào?”
Ớ… hắn nói thế là sao nhỉ, từ lúc đầu đến giờ chỉ có hắn bấm chứ ai, giờ còn bày đặt chối bay chối biến cơ à.
"Sao im ru rồi, ngủ rồi hả, thế cho tôi gởi…” – Hắn reo một cái tin lấp lửng như thế cho tôi, tôi đang rất thắc mắc không biết hẳn sẽ gởi cái thứ quỷ quái gì cho mình.
Chuông tin nhắn lại tít tít, tôi mở ra ngay, xem hắn gởi tôi cái gì đây, mở lên mà tá hỏa, một nùi cái hôn, đến cả chục dòng chứ không ít hơn:
" <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 … bla …bla…”
" ahhhhhhhhhh...Anh bị hâm dở à, làm gì mà gửi lắm thế, mà tôi với anh là cái quái gì của nhau mà gới cái đống này cho tôi.”
" Tôi nói rồi, mấy ngày nay tôi nhớ cậu lắm, nhớ nhiều thì phải <3 nhiều chứ, một cái hôn má này, một cái hôn môi này, một cái hôn tai này, một cái hôn cổ này, một cái hôn ngực này, một cái hôn bụng này… bla… bla…”
Trơi đất quỷ thần ơi, hắn hôn cái beep gì mà hôn từ trên xuống dưới. Hắn còn đòi hôn tùm lum thứ khác trên người tôi nữa, tôi chả dám đọc tiếp, khiếp thằng cha này đúng là biến thái, bệnh hoạn nặng nặng lắm rồi, nó đạt mức level max ấy chứ, thôi chả thèm nhắn nữa, ngáp rồi, đi ngủ, tôi rep cho hắn cái tin cuối cùng:

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Phi Công Trẻ Phần 2 (No Sex) 16+ - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-242-1#ixzz3KKkcS6F8


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile