»  
»  
15:15, 15/06/2018

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới
✿ Người Đăng: junwei ✿ Tác Giả: Junwei
512 Lượt Xem 33 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Phì Lũ Đại Náo Dị Giới

Chuơng 1 :xuyên không dị giới

" hì hục … hì hục ….”
Trong 1 khu rừng nguyên sinh , 1 bóng người , à không , phải nói là 1 vật thể giống như trái bóng khổng lồ đang lăn đi với 1 tốc độ cực nhanh . thật không thể tưởng tượng nổi 1 vật thể có thể tích và trọng lượng thuộc dạng siêu khủng lại có thể phát huy ra 1 tốc độ khó tin như thế này .
Vật thể đó thực ra không phải là trái bóng , mà là 1 con người . nói chính xác là 1 con người có thân hình tròn trịa mập ú tới mức giống như 1 quả bóng khổng lồ . tuy chỉ cao khoảng mét 6 , nhưng trọng lượng cơ thể của người này ít nhất cũng phải trên trăm kg là ít , toàn thân như được bao phủ bởi 1 lớp mỡ dày , khi chạy cái bụng và cặp vú đầy mỡ không ngừng tưng lên tưng xuống trông rất khôi hài . mái tóc đầu đinh kết hợp với khuôn mặt tròn xoe như cái bánh bao cho ta cảm giác khôi hài , mày rậm mũi cao , đặc biệt là cặp mắt tròn to đang căng ra hết cỡ vì căng thẳng , cho ta cảm giác ngây ngô nhân hậu , nhưng không kém phần điển trai . tất nhiên ,về phần điển trái thì ít ra hắn cần giảm cân trước đã .
Đó chính là nhân vật chính của chúng ta , Dương Kiệt .
" có hang động !!” phát hiện ở phía trước khoảng trăm mét có 1 cái hang động thiên nhiên , không cần biết có nguy hiểm hay không , trực tiếp phóng thẳng vào trong đó .
gào ~~~~~!!!
Ngay sau khi Dương Kiệt phóng vào trong hang , bên ngoài vang lên tiếng gào thét đầy giận dữ , rung động cả hang động , bụi đá từ trên đỉnh trần không ngừng rơi rãi xuống người anh ta .
" hít hà , hít hà ~~….!” Dương Kiệt hít thở 1 cách dồn dập , tựa như chưa từng được thở vậy . quả thật , với 1 thân hình đạt chuẩn " siêu mẫu” như anh ta , bỏ chạy 1 đoạn đường dài với 1 tốc độ đáng sợ như lúc nãy , quả thật là làm khó anh ta quá đi , ít nhất lúc này anh ta chỉ muốn mãi mãi ngồi đó , không muốn nhúc nhích 1 chút nào nữa .
Nghĩ lại cảnh tượng suýt chút nằm gọn cái miệng đầy răng hàm sắc nhọn như núi đao , mùi tanh hôi thối tột cùng phả thẳng vào mặt , Dương Kiệt ớn lạnh cả xương sống , tới lúc này cũng không biết mình bằng cách nào thoát khỏi được cái miệng tử thần nữa .
" ừng ực ~~~~!!” cái bụng đã bắt đầu vùng lên phản đối vì đói , quả thật , với 1 người có trọng lượng đáng sợ như anh ta , ngày thường ăn rất nhiều , cộng thêm tối qua chưa kịp ăn uống gì cả , lại xảy ra cuộc rượt đuổi ngàn cân treo sợi tóc lúc nãy nữa , năng lượng trong cơ thể đã tiêu hao gần hết , đói bụng cũng là lẽ thường tình mà thôi .
dùng tay xoa xoa cái bụng , lắc đầu thở dài nói : " rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra thế này ? vì sao lại xuất hiện ở cái khu rừng quỷ quái này thế ? đã vậy còn rơi ngay trước hang ổ của 1 con trâu toàn thân đỏ như lửa , cơ thể to bằng cái xe buýt nữa chứ , ủa mà , trâu không phải ăn cỏ sao , sao nó vừa nhìn thấy mình đã nước miếng chảy dài , hận không thể nhai tươi nuốt sống mình thế gì ? chẳng lẽ mình bị rơi vào tình trạng của mấy nhân vật chính trong những bộ tiểu thuyết rẻ tiền , bị xuyên không rồi sao ??”
đúng thế , Dương Kiệt không phải người của thế giới này , mà là 1 người sinh sống tại 1 thế giới được gọi là trái đất , vừa mới tốt nghiệp xong , hiện vẫn chưa có việc làm , suốt ngày cắm đầu cắm cổ ở trong nhà ngồi trước máy tính để chiến game online .
Sau 1 đêm cày game tới 2 , 3 giờ sáng , mang theo tấm thân mệt mỏi chuẩn bị đi ngủ , đột nhiên nghe thấy có người thét lên : " kìa , có sao băng kìa …?
Mang theo tâm trạng tò mò mở cửa sổ phòng ra ló đầu ra ngoài , chỉ thấy trận mưa sao băng rất đẹp , nhưng đột nhiên có 1 ngôi sao băng trực tiếp bắn thẳng về phía anh ta , kết quả …..
Bùm ~~~~~~!!


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Phì Lũ Đại Náo Dị Giới - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-17938-1#ixzz5IUOgAVMX


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile